Spotlight Product: Mascara High Club High Mile

สำหรับ Crazy Curl!
วิธีใช้อย่างรวดเร็ว: มาสคาร่าที่ใช้งานง่ายที่ใช้งานง่ายนี้ยกขึ้นลิฟท์และถือครวมัวเกือบตลอดทางจนถึงสตราโตสเฟียร์ นอกจากนี้ยังกันน้ำ (แม้ว่ามันจะไม่ถูกกล่าวหา)

ดึงดูดความสนใจเพียงแค่ทำให้ฉันเป็นผู้ชาย มันเหมือนพวกเขามีลูกเบี้ยวเข้าสู่จิตวิญญาณของฉัน! พวกเขารู้ว่าปกติฉันมีเพียง 10 นาทีต่อวันในการแต่งหน้าของฉันดังนั้นนาโนวินาทีทุกครั้งที่นับ 10 นาทีและทุกช่วงเวลาที่มีค่าและเป็นที่รักและเป็นที่รักและมีเสน่ห์สำหรับฉันที่ฉันกลายเป็นคนพิถีพิถันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้ แท้จริงฉันไม่มีเวลาอีกต่อไปสำหรับเรื่องไร้สาระ

วันที่ฉันจะดึงมาสคาร่าสามตัวที่แตกต่างกันเพื่อให้ดูเดี่ยวหายไปนาน ตอนนี้ฉันทุกคนเกี่ยวกับหนึ่งหลอด – หนึ่งหลอดเพื่อนโยบายพวกเขาทั้งหมด! – และนั่นคือสิ่งที่ฉันได้พบกับมาสคาร่า Mile High Club ใหม่ของ Wander Beauty ($ 26)

โฆษณา

มันกำลังพิจารณาว่าแทนที่เครื่องสำอางไอทีมาสคาร่าฮีโร่อย่างไม่น่าเชื่อฉันรักในนาทีหนึ่งและเหตุผลก็เพราะมันไม่ดีเลย เช่นเดียวกับฉันสามารถดึงมันออกจากหลอดได้หรือฉันได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่ฉันได้รับจากซูเปอร์ฮีโร่ – ลิฟท์ที่เบากว่าอากาศ, ขนตาที่ยาวนานขึ้นและสีเข้ม, ร่องรอยที่เข้มขึ้น – ทั้งหมดโดยไม่ต้องจัดการกับใด ๆ ละคร.

ขนตาของฉันดูฟุลเลอร์เมื่อพิจารณาว่าไมล์สูงหวีผมแต่ละเส้นออกมาอย่างแม่นยำจนดูเหมือนว่าฉันมีขนตามากกว่าที่ฉันทำจริงๆ เสื้อโค้ทสองตัวและพวกเขาเต็มและได้รับการดูแล

สองเสื้อของไมล์สูงบนขนตาบนและล่างของฉัน!

FYI: หากคุณอยู่ในการแสวงหาปริมาณบริสุทธิ์แล้วไมล์สูงอาจไม่เพียงพอสำหรับคุณ มันทำให้ขนตาข้นดีพอสมควร แต่ไม่เหมือนกับ YSL เทียม Cils หรือ Mac ในมิติพิเศษกันน้ำ

โฆษณา

เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ??

$ 42

ช็อปตอนนี้

ฉันเป็นเครื่องมือรอบเมืองในสายฝนในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและถึงแม้ว่าไมล์จะไม่ถือว่า “กันน้ำ” ฉันไม่เคยเห็นรอยเปื้อนหรือรอยเปื้อนใด ๆ

เป็น $ 26 ซึ่งฉันรู้ว่ามีราคาแพงเล็กน้อย แต่นี่คือสิ่งที่: มาสคาร่านี้ทำเพื่อฉัน ฉันไม่ “ต้องการ” อีกต่อไป (“airquotes”) เป็นไพรเมอร์มาสคาร่า $ 24 สำหรับการถือครองและความยาวแล้วอีก $ 30 มาสคาร่าสำหรับปริมาตรแล้วยังมีผลิตภัณฑ์อีก $ 16 สำหรับขนตาล่างของฉัน (ใช่ฉันใช้ทำสิ่งนี้จริง ๆ )

ฉันได้รับทั้งหมดจากหนึ่งหลอดซึ่งยอดเยี่ยม!

ความคิดของคุณเกี่ยวกับ Boden?

ฉันได้รับแคตตาล็อกนี้ในอีเมลเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาจากแบรนด์อังกฤษที่เรียกว่า Boden พวกเขามีเสื้อผ้าน่ารักมากมายโดยเฉพาะชุดและการปรับขนาดพิเศษเช่นกันเช่นขนาดเล็ก พวกเขาดูเหมือนลอฟท์และแอนเทย์เลอร์ แต่เอ็ดเกียร์เล็กน้อย

ฉันถูกล่อลวงให้รับชุดเสื้อเจอร์ซีย์ที่น่ารักด้วยลิปสติกพิมพ์ (คุณรู้ว่าฉันเป็นคนดูดสำหรับพิมพ์ริมฝีปากน่ารัก) แต่ฉันไม่มีความคิดอย่างแน่นอนว่าคุณภาพเป็นอย่างไร

โฆษณา

คุณเคยซื้อมาก่อนหรือไม่? ฉันอยากรู้มาก. แจ้งให้เราทราบหากเสื้อผ้าจับ!

เสน่ห์ของย่านที่เป็นมิตรของคุณน่าดึงดูด

ชาวกะเหรี่ยง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *