การแต่งหน้าและอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 382

ดีใจวันจันทร์จากฉันและเออร์นี่แมวสามขา! คุณอาจสงสัยว่า “ดังนั้นสิ่งที่ทาบทามคือสิ่งที่โพลวันจันทร์นี้อยู่ดี!” มันไม่ได้เป็นแบบสำรวจอย่างแน่นอน มันมีการพัฒนามากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ (การทำงานร่วมกัน?) รายการคำถามที่ค่อนข้างสุ่มที่ฉันได้รับการออกไปยังผู้อ่านทุกเช้าวันจันทร์ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา (มันเหมือนกับ kickstart สำหรับสมองของคุณ) ฉันมีความสุขในการอ่านคำตอบของคุณในความคิดเห็นและฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขในการอ่านของฉัน การค้นพบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ? ปั๊มชิปข้าวโพดอินทรีย์เหล่านี้จาก Trader Joe’s คุณสามารถรับพวกเขาในส่วนชิป / ขนมขบเคี้ยว! พวกเขาเป็นเหมือน Fritos เวอร์ชันของ TJ และด้วยเหตุผลบางอย่างพวกเขาเกินขอบเขตปกติของความสุดยอดสวรรค์เมื่อคุณมีพวกเขาด้วยเนยถั่วและแซนวิชเยลลี่ นอกจากนี้ Kate Spade Cobble Hill ขนาดเล็ก Ella Cross Body Purse ซึ่งอาจเป็นกระเป๋าเงินที่ดีที่สุดในโลก (มันน่ารักนุ่มนวลอย่างไม่น่าเชื่อและสามารถสวมใส่ข้ามร่างกายหรือมือถือได้) คุณจะย้อมสีผมสีเขียวทั้งหมดหรือไม่? เอ่อ … อาจไม่ใช่ ไม่มีอะไรกับสีเขียวเพราะฉันชอบสีและฉันมักจะผจญภัยเมื่อมันเกี่ยวข้องกับผมและสีผมของฉัน…

หนึ่งในการตัดสินใจเกี่ยวกับความงามที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณคืออะไร?

ความคิดลึก … โอ้เอ้ย. มาดูกันดี … ตัดสินใจเลือกดัดขนแกะเป็นครั้งแรก – ฉันคิดว่านั่นเป็นการตัดสินใจที่ดีมาก หรือในที่สุดก็ไปรอบ ๆ เพื่อตัดหญ้าบนริมฝีปากบนของฉัน – นั่นเป็นอีกหนึ่งเพราะการกำจัดขนริมฝีปากบนไม่ใช่สิ่งที่ฉันโตขึ้นและฉันไม่ได้ไปรอบ ๆ จนกระทั่งวิทยาลัย (แต่ดีกว่า มากกว่าไม่เคย!) โฆษณา การลงทุนในแปรงแต่งหน้าตาคุณภาพสูงเป็นอีกหนึ่งตัวเปลี่ยนเกมสำหรับฉันเพราะในขณะที่ผู้ใช้ฟองน้ำเล็ก ๆ เหล่านั้นสามารถทำงานได้ในเชิงเทคนิคพวกเขาไม่สามารถถือเทียนให้กับชุดเครื่องมือที่เหมาะสมได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีความสุขฉันตัดสินใจที่จะเติบโตคิ้วของฉัน (พวกเขาวางกรอบหน้า!) กินนมน้อยลง (ฉันคิดว่าตอนนี้ฉันมี breakouts น้อยลง) และใช้เวลาในการหากระบวนการที่จะปกปิดที่มืดที่สุดของฉัน แวดวงคล้ำที่ทำงานได้ดีสำหรับฉัน แต่ฉันคิดว่าหนึ่งในการตัดสินใจเกี่ยวกับความงามที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำคือการใช้เว็บเพื่อติดตามสไตลิสต์ผมที่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับผมหยิก / หยักศกเพราะก่อนหน้านั้นฉันจะได้ตัดผม “ที่น่าสนใจ” จำนวนมากจากสไตลิสต์ ใครจะเพิ่งแฮ็คที่ไม้ถูพื้นของฉันเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะทำอะไรกับมัน โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ??…

Unsung makeup Heroes: Chanel Vert Khaki Ombre Essentielle Soft Touch Eyeshadow

My “I can’t tell you exactly how happy I am that it’s sunny today!” smile while using Chanel’s Vert Khaki on my lids… I am LOVIN’ this shimmery khaki eco-friendly eyeshadow, desperately, though I should note that whenever I wear…

7 วิธีในการรับรางวัลบัตร Egift $ 50 จาก Sephora! (สิ้นสุดวันจันทร์)

รับรางวัล $ 50 Sephora eCard จากบล็อกแต่งหน้าและอุทธรณ์ เพิ่มขึ้นและเปล่งประกายเพื่อน o ‘เหมือง! มันจะเป็นวันที่สวยงาม โฆษณา มีความสุขใจกับคุณ ฉันหวังว่าคุณนอนหลับได้ดีและฟื้นตัวเล็กน้อยจากสัปดาห์ คุณมีความฝันที่ดีที่คุณจำได้หรือไม่? หรือความฝันแปลก ๆ ฉันจำไม่ได้ถ้าฉันทำ … ฉันหวังเช่นนั้น โอ้! – รับสิ่งนี้: หลานชายของคุณ Tabby รู้สึกรักใคร่ผิดปกติในเช้านี้ ก่อนที่ฉันจะลุกขึ้นจากเตียงเขาก็ขึ้นมาในย่างของฉันทำให้ฉันมีพึมพำมากมายด้วยการกะพริบช้า ๆ และ purring เสียงดัง โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ใช่มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นวันใหม่ ในข่าวอื่น ๆ อาหารเย็นกับกฎหมายของฉันเมื่อคืนนี้…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าเช่นเดียวกับมิ่งขวัญบล็อกความงาม Vol 318

เฮ้ค่อนข้าง kitties! สภาพอากาศฤดูใบไม้ร่วงที่ยอดเยี่ยมนี้ทำให้ฉันมีอารมณ์ในการสวมใส่สีในฤดูใบไม้ร่วงเช่นพลัมเช่นเดียวกับทองคำ ด้วยวันหยุดใกล้เข้ามาฉันเริ่มแต่งหน้าอีกเล็กน้อย พรมของใบไม้เปลี่ยนสีปกคลุมเขาอยู่ข้างนอกมีอิทธิพลต่อฉันที่จะแส้การแต่งหน้าในฤดูใบไม้ร่วงที่น่าดึงดูดใจนี้ในวันนี้เป็นวิธีการทำงานสำหรับอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าเช่นเดียวกับปาร์ตี้วันหยุดอื่น ๆ ของฉัน มันเป็นหนึ่งในรูปลักษณ์เหล่านั้นที่ดูเหมือนว่ามันจะท้าทายตั้งแต่ขนตาปลอมอย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ คุณสามารถทำมันได้ทั้งหมด! เหมาะสำหรับทุกระดับทักษะแม้กระทั่ง Kitties ทดลองกับการแต่งหน้าเป็นครั้งแรก ฉันหวังว่าคุณจะให้ลองดู -Tabs โฆษณา เครื่องมือ: พลัมอายแชโดว์ – ฉันเลือกอายแชโดว์พลัมตั้งแต่มันเปล่งประกายสีตาที่แตกต่างกันมากมายรวมถึงดวงตาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหมือนของฉัน Gold Cream Shadow – คุณสามารถไปเป็นประกายได้ตามที่คุณต้องการด้วยสิ่งนี้ แต่ฉันตัดสินใจที่จะไปกับเงาที่ละเอียดอ่อนมากเนื่องจากขนตามีดราม่ามากขึ้นแล้ว Bronzy Gold Kohl Pencil Liner – ดินสอสีทอง Bronzy Gold Brightens ดวงตารวมถึงเพิ่มจุดโฟกัสที่ลึกซึ้งที่ตรงกันข้ามกับขนตา ขนตาปลอม – เป็นวันหยุด! ไปที่ละครขนาดใหญ่ที่มีขนตายาวรวยที่…

Narciso Eau De Parfum โดย Narciso Rodriguez

ด้วยเหตุผลที่ฉันไม่เข้าใจ แต่ฉันไม่ตกใจอย่างยิ่งฉันโทรหากลิ่นหอมใหม่นี้โดยนักออกแบบ Narciso Rodriguez “Nar-Sisco” เช่นเดียวกับใน Thong Tune Sisqo โฆษณา ไม่เข้าใจว่าทำไม … เนื่องจากการแยกจากการเขย่าก้นในการเขย่าในการทำไหมขัดสีโจร แต่บ่อยครั้งที่สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นที่เราไม่ได้ระบุว่าเข้าใจ โฆษณา ฉันใช้งานทุกอย่างยาวสัปดาห์ (the eau de parfum ไม่ใช่ไหมขัดฟัน) แม้ว่าซีดาร์สีเหลืองอำพันและมัสค์จะทำให้มันอบอุ่นเล็กน้อยสำหรับคลื่นความร้อนในฤดูร้อนที่เรามีและ Gardenia และโน้ตที่เพิ่มขึ้นของบัลแกเรียให้อีกระดับของครีมที่น่าจะทำให้กลิ่นที่ดีขึ้นเหมาะสำหรับเสื้อยืดถักอ้วนและรองเท้าบูทเข่าสูง การโรยของหญ้าแฝกช่วยให้มันร้อนแรงและหนักแม้ว่าจะดี คุณสามารถค้นหา Narciso eau de parfum ($ 95 สำหรับ 1.6 ออนซ์ขวดและ $ 112 สำหรับ…

ในชั้นวางตอนนี้: หนังสืออุทธรณ์ที่จับตาฉัน

ฉันอยู่ในตลาดสำหรับหนังสืออุทธรณ์ใหม่เสมอ ฉันมีพวกเขาอยู่ที่บ้านตอนนี้ (‘สาเหตุการอ่านเป็นพื้นฐาน!) ขณะนี้อยู่ในหน้าจอเรดาร์ของฉันในฐานะผู้ร่วมแข่งขันใหม่ … Eye Candy: 55 แต่งหน้าง่าย ๆ มองหา Lids Lids และ Lashious Lashes โดย Linda Mason ($ 14.95) บางครั้งฉันติดอยู่ในร่องแต่งหน้าและหนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ มีรูปลักษณ์ที่ตา 55 ดวง เพื่อน! นั่นเป็นจำนวนมาก โฆษณา Makeup Makeovers อุทธรณ์พระคัมภีร์: ความลับของผู้เชี่ยวชาญสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นโดย Robert Jones ($ 19.99) อันนี้เต็มไปด้วยข้อมูลที่ดีและดีเยี่ยมมากมาย ตรวจสอบส่วนด้วยการแต่งหน้าสำหรับรูปร่างตาที่แตกต่างกัน ความรักขนตาและลิปสติก: ความลับของฉันสำหรับชีวิตที่งดงามและมีความสุขโดย…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าเช่นเดียวกับมิ่งขวัญบล็อกความงาม Vol 317

สิ่งพิมพ์นี้ได้รับการสนับสนุนจาก Puriina Pro Plan #Proplancatpartner สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการเผยแพร่ของฉันโปรดดูข้อจำกัดความรับผิดชอบของฉัน แท็บกำลังงีบที่สมควรได้รับหลังจากเสร็จสิ้นการงวดสุดท้ายของมรดกขั้นสุดท้ายนวนิยายกราฟิกสามส่วนของเขา เขาอยู่ชั้นบนนอนบนเสื้อสเวตเตอร์ Zella บนเตียง นี่คือรุ่นสุดท้ายก่อนที่จะเข้าชมหนังสือพิมพ์เช่นเดียวกับร้านหนังสือการ์ตูน เขายืนยันว่าแฟน ๆ ของเขาในการแต่งหน้าเช่นเดียวกับบล็อกความงามดูก่อน โฆษณา หวังว่าคุณจะสนุก! ต่อไปนี้เป็นชิ้นส่วนหนึ่งเช่นเดียวกับสองปฏิบัติตามความคิดสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นในส่วนที่สาม … มรดก: ตอนที่ 1 มรดก: ตอนที่ 2 มรดก: ตอนที่ 3 สนับสนุนโดย Puriina Pro Plan Filine Food Puriina Pro Plan Feline เข้าใจว่าทุกคนมีความแตกต่างในวิธีที่ยอดเยี่ยมของเธอเอง นั่นเป็นเหตุผลที่ Purina…

The waterproof Brow Collection by MAC will cure brows of Aquaphobia and Whip Them into shape

The new MAC pro Longwear waterproof Brow set ($16 each), from the new MAC The waterproof Brow collection Sweating in the name of makeup love! This morning, to see how the new $16 MAC pro Longwear waterproof Brow set and…

Mac petal petal cremesheen แก้ว + mac ค่าช็อต prolongwear ลิปดินสอ

พลังงานสีชมพู! นี่คือสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณจับคู่ Mac prolongwear ลิปดินสอในค่าช็อตด้วยแก้วกล้วยใหม่ของ Mac ในกลีบดอกขี้เล่น ชนิดของ Sci-Fi ใกล้ ๆ ใช่มั้ย ฉันชอบมาก โฆษณา จูบใหญ่! โฆษณา หน้า เดาว่าใครกำลังจะทำแพนเค้กโปรตีนสำหรับอาหารค่ำ ฉันรู้ว่ามันอาจฟังดูแย่ แต่ก็ไม่ใช่อย่างแน่นอน จริง ๆ แล้วพวกเขาเก่งมากและดีสำหรับคุณเช่นกัน (ยกเว้นน้ำเชื่อมเมเปิ้ล แต่ฉันจะใช้น้ำผึ้งแทนในครั้งนี้) ฉันแค่ใช้ผงโปรตีนนี้แทนดอกไม้เพื่อให้แป้งเพิ่มไข่และผสมในเมล็ดลินินนมอัลมอนด์อบเชยครึ่งกล้วยนุ่มนวลและมันก็เป็น ทำให้แพนเค้กใหญ่ตัวหนึ่ง (หรือสองตัวเล็ก) ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ