MAC Vibe Tribe จัดการกับวันนี้: ตานกเป็ดน้ำเช่นเดียวกับริมฝีปากสีแดงปะการัง

สวัสดีดวงตาที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับริมฝีปาก! โอเค … ในฐานะที่เป็นคนที่ใช้แต่งหน้าเล็กน้อยในช่วงสามเดือนที่ผ่านมานี้รู้สึกเหมือนเป็นรูปลักษณ์มากมายสำหรับฉัน (ระหว่างตานกเป็ดน้ำเช่นเดียวกับริมฝีปากสีแดงส้ม) แต่ฉันมีข้อสันนิษฐานหากคุณจะกระโดดลงไปที่สระว่ายน้ำคุณอาจกระโดดได้ใช่มั้ย คุณไม่เพียงแค่เดินเท่าที่ขอบเช่นเดียวกับการติดนิ้วเท้าขนาดใหญ่ของคุณเช่น “Tee-Hee! ฉันขี้อายมาก!” โฆษณา Duuuuude คุณต้องเล่นกระสุนปืนใหญ่! คุณเริ่มต้นการทำงานเช่นเดียวกับ Go Hawd นั่นคือสิ่งที่ฉันทำในวันนี้ ฉันกลับมาสู่จังหวะการแต่งหน้า ฉันใช้การแต่งหน้าจาก Mac Vibe Tribe ซึ่งออกมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันเชื่อว่ามันปรากฏตัวขึ้นในเดือนเมษายนเช่นเดียวกับที่มันจะอยู่ในเคาน์เตอร์จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามทุกปี Mac ทำคอลเล็กชั่นฤดูร้อนขนาดใหญ่มักจะมี Bronzers รวมถึงอายแชโดว์เช่นเดียวกับบรรจุภัณฑ์รุ่นที่ถูก จำกัด เช่นเดียวกับที่พวกเขาต้องการออกไปข้างนอกด้วย เช่นเดียวกับในปีนี้ด้วยเผ่า VIBE พวกเขาทำสิ่งที่น่าสนใจของปะการังนกเป็ดน้ำและลวดลายสีน้ำตาลซึ่งกวนการโต้เถียงบางอย่าง โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ Mac…

สิ่งที่ฉันใช้วันพุธโวลต์ 11: สีชมพูสดใสเช่นเดียวกับดวงตาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการสลายตัวของนครหลวง UD Jean-Michel Basquiat การรวมกันของผู้เช่า

Brights! ฉันเชื่อว่าฉันอาจหายไปโดยไม่ตั้งใจ? ยูนิคอร์นด้วยรูปลักษณ์นี้ นั่นไม่ใช่แผนของฉันฉันสาบาน! โฆษณา ในหัวของฉันฉันจินตนาการถึงดวงตานี้ดูเหมือนว่าเป็นจุดเด่นที่ยอดเยี่ยม … หรือมันเป็นสีชมพูมากขึ้น? ฉันไม่สามารถจำไว้ได้ว่า เดาผู้เล่นกับคอลเล็กชั่น UD Jean-Michel Basquiat วันนี้ ผู้หญิงคนนี้! โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ฉันเชื่อว่าสีชมพูร้อนในรอยพับสีชมพูร้อนตามแนวขนตาล่างของฉันรวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สดใสเช่นเดียวกับสำเนียงสีม่วงอย่างไรก็ตามการล่อลวงหลง! – ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณจัดการชุดค่าผสมที่มีอิทธิพลต่อคุณในการลองสิ่งต่าง ๆ ดังนั้นฉันเริ่มต้นด้วยการใส่สีม่วงเล็กน้อยในมุมนอกแล้วสิ่งนี้เกิดขึ้น Whoopsie-Daisy! มันเป็นสีชมพูน้อยกว่าที่ฉันเชื่อว่าฉันต้องการอย่างไรก็ตามด้วยการแต่งหน้าฉันขอสงวนสิ่งที่ดีที่สุดในการปรับเปลี่ยนความคิดของฉัน คุณเข้าใจว่ามันเป็นอย่างไร ในทางเทคนิคที่ไฮไลต์มุมด้านในบนเส้นขนตาล่างของฉันไม่ใช่อายแชโดว์โดยวิธีการ ฉันใช้การรวมกันของแกลเลอรี่ UD (จากคอลเล็กชัน Jean-Michel Basquiat) มีปากกาเน้นข้อความทองคำสีเหลืองที่เข้มข้นมากในนั้นเช่นเดียวกับที่ฉันชอบแนวคิดของการเล่นกับสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในฝาภายในของฉัน โอ้เช่นเดียวกับป๊อปที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สดใสบนฝาปิดของฉันฉันผสมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับสีน้ำเงินจากจานเทรนท์ ช่วงเวลานั้นเมื่อมีคนยืนอยู่ใกล้กับคุณ … ฉันจะลองสิ่งทั้งหมดนี้อีกครั้งในไม่ช้าเช่นเดียวกับเวลาที่ฉันจบด้วยรอยพับสีชมพูร้อนเพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันอยากลองจริงๆ!…

ด้วยครีมกันแดดการสปอร์ตสด SPF 30 เป็นน้ำตาลสปอร์ตไม่ใช่เครื่องเทศสปอร์ต

popping บน Sugar Sugar Treatment Sunscreen SPF 30 ($ 25 สำหรับ 0.2 ออนซ์ติด) pre-jog) ใครที่รักผู้หญิงเครื่องเทศ? “โอ้! ผม!” * ยกมือ! * โฆษณา และใครที่นี่ Lurves Fresh Sugar Lip Treatments? “oooh! ผม! ผม! ผม! ผม!” วาง ’em ด้วยกันและคุณจะได้อะไร ครีมกันแดดสปอร์ตสปอร์ตสด SPF 30 แบรนด์ SPANKIN…

ฮีโร่แต่งหน้าที่ไม่ได้ร้อง: ประกอบด้วยเงาสีสี Aqua XL ใน L-54

การแต่งหน้าตาแสดงในสองนาทีหรือน้อยกว่ากับ Gal ที่น่าสงสารคนนี้! ฉันโทรศัพท์โทรที่ยอดเยี่ยมเล็ก ๆ น้อย ๆ taupe “speed racer shadow” เนื่องจากมันแห้ง f-a-s-t เช่นเดียวกับเนื่องจากฉันไม่สามารถจำไว้ว่าสิ่งที่เรียกว่าจริงๆฮ่าฮ่า แต่อย่างจริงจังมันประกอบไปด้วยเงาสีสี Aqua XL ใน L-54, A $ 25 Cream Shadow (0.16-Oz Tube) ใน Aqua XL สีของ MUFE โฆษณา โดยสรุปแล้วฉันทั้งๆที่มีความจริงที่แห้งเร็วซึ่งฉันมักจะไม่เข้ามาตั้งแต่ฉันชอบมีเวลาเล่นรวมถึงการผสมผสานเช่นเดียวกับสิ่งต่าง ๆ รอบ ๆ อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของฉัน . เมื่อเร็ว ๆ…

นับถอยหลังสู่วันลิปสติกแห่งชาติในวันที่ 29 กรกฎาคม! Tom Ford MoistureCore สีริมฝีปากใน Paradiso

อีกห้าวันจนกระทั่งวันลิปสติกแห่งชาติวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม คำถาม: ทำไมวันลิปสติกแห่งชาติไม่ใช่ทุกวัน? เพราะควรจะเป็น ทุกวันควรเป็นวัน Tubby แห่งชาติ Tabby วันวันโดนัทแห่งชาติ? และวันกางเกงขายาวสีดำแห่งชาติ ทั้งหมด. เวร. วัน. โฆษณา แต่อย่างจริงจัง (ราวกับ) วันลิปสติกแห่งชาติ? เป็นสิ่งที่และเกือบจะอยู่ที่นี่แล้ว! มันเป็นวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมและฉันก็เตะมันออกมาโดยการสวมใส่ Lippies ที่ฉันชื่นชอบเช่น Cutie นี้จาก Tom Ford ที่ชื่อว่า Paradiso, A.k.a. BFF ของชีวิตที่แห้งของฉันเพราะมันให้ความชุ่มชื้นแก่ฉัน ยืนอยู่ใต้น้ำตกเขตร้อนเมื่อใดก็ตามที่ฉันใส่มัน … ตกลงดังนั้นบางทีนั่นอาจเป็นเรื่องที่น่าทึ่งเล็กน้อย แต่มันก็ให้ความชุ่มชื้นและมองไปที่ความฝันที่เสร็จสิ้น Ooh-La-La! Paradiso…

Nars Rita Audacy Lipstick ใน Limited Edition Red

สีแดง! Nars Rita Lipstick ใน Limited Edition Red ใช่ฉันรู้สึกตื่นเต้นเช่นกันเมื่อฉันเห็นสิ่งนี้เพราะที่สองฉันคิดว่า “NARS จะทำสีพิเศษสำหรับทุกลิปสติกที่กล้าหาญของพวกเขา?” แล้วฉันก็คิดว่า “แอนนิต้าจะมีลักษณะอย่างไร มันจะเป็นสีชมพู! ” เพราะ – hoh! – ฉันชอบที่จะมีลิปสติกสีชมพูเช่นนั้นในกระเป๋าของฉัน … แต่ไม่มี. ไม่ใช่กรณี โฆษณา Rockin ‘Red นี้เป็นรุ่นที่ จำกัด ของ Nars Rita ดี ol ‘Rita ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งอีกครั้ง เป็น $ 32 และวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้า Sephora…

Bumble เช่นเดียวกับ Bumble prêt-à-powder trèsแชมพูแห้งที่มองไม่เห็น: แชมพูแห้งที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นเพื่อเพิ่มในรายชื่อของคุณ

ฉันอาจหรืออาจไม่ได้ฉีดพ่นแชมพูใหม่ครึ่งหนึ่งของแชมพูใหม่นี้บนรากของฉัน … ผู้ชายสิ่งนี้มีกลิ่นที่ดี! มันเป็นแป้งทั้งหมดเช่นเดียวกับ Musky … และซนด้วยคำใบ้ของจัสมินที่ยอดเยี่ยม กลิ่นหอมสามารถทำได้อย่างที่คุณพยายามจะมีปัญหาหรือไม่? ตั้งแต่นั่นเป็นวิธีที่แชมพูแห้งนี้มีกลิ่นอะไรกับฉัน โฆษณา มีสองรุ่นจริงๆทั้งคู่ใหม่จาก Bumble เช่นเดียวกับ Bumble รวมถึงชื่อฝรั่งเศสที่เป็นไปไม่ได้ที่จะออกเสียง (สำหรับฉัน) ที่เป็นไปไม่ได้ ฉันเชื่อว่าฉันจะโทรหาพวกเขา “แชมพูแห้งบัมบ์ใหม่” พวกเขาเสนอตอนนี้ในบรรจุภัณฑ์สีชมพูบลัชออนราคา $ 29 ต่อคนซึ่งทำให้คุณได้รับ 3.1 ออนซ์ ขวด. หนึ่งในนั้นTrèsที่มองไม่เห็นคือสำหรับผมปกติต่อมันเช่นเดียวกับอีกอันหนึ่งtrèsที่มองไม่เห็นการบำรุงเป็นรุ่นที่ให้ความชุ่มชื้นมากขึ้นสำหรับผมแห้งเสียหายหรือหยาบ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ พวกเขาถูกเรียกว่า “มองไม่เห็น” ตั้งแต่นั่นคือวิธีที่พวกเขาควรจะมองในเส้นผมของคุณแม้ว่าผมของคุณจะมืด ทิศทางของรัฐที่จะพ่นพวกเขาจาก 10-12 นิ้วออกจากเส้นผมของคุณรวมถึงการมีสมาธิกับรากของคุณซึ่งค่อนข้างเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับแชมพูแห้ง ฉันไม่เห็นผลิตภัณฑ์เลยถ้าฉันไม่ได้นำออกไปเช่นเดียวกับการใช้จำนวนที่ไร้สาระเช่นเดียวกับจากนั้นฉันไม่เห็นอีกต่อไปหลังจากที่ฉันทำความสะอาดผงกับผมของฉันซึ่งเป็นขั้นตอนที่คุณ…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าและเสน่ห์บล็อกมิ่งขวัญ, ฉบับที่ 463 แท็บ

กำลังเดินทางไปต่างประเทศในสัปดาห์นี้ (ผู้อ่าน Toyko คุณอาจมองดูเขาเพราะเขาอยู่ในญี่ปุ่นสำหรับสไตล์ถนนพิเศษสำหรับ Vogue) แต่นั่นไม่ได้หมายความถึงแท็บทีมแมว LLC ได้รับการนั่ง ในลอเรลของพวกเขา ก่อนที่เขาจะจากไปแท็บมอบหมายให้ฉันและคอนเนอร์ด้วยการหาเขาผู้ช่วย / อุปสรรคใหม่และเพราะเขาทุกคนเกี่ยวกับการส่งเสริมเศรษฐกิจท้องถิ่นเขาขอเช่าท้องถิ่นโดยเฉพาะ เรามีความสามารถในการหัวเราะเยาะความสามารถในระดับภูมิภาคอย่างไม่น่าเชื่อและจนถึงตอนนี้นักวิ่งหน้านี้เป็นลายทาบี้ที่สวยงามนี้ (ไม่สวยงามเท่ากับแท็บแน่นอน) ชื่อแฮร์ริสซึ่งอาศัยอยู่ตามถนน โฆษณา ฉันกำหนดการสัมภาษณ์อย่างไม่เป็นทางการโดย Tree Big Yearn และ Harris มาถึงอย่างรวดเร็วตรงเวลา เขามีประสบการณ์ที่ครอบคลุมในพื้นที่สำคัญมากมายของตำแหน่งรวมถึงการวางตัวกระพริบหน้าท้องและการปรากฏตัวไม่ถูกรบกวน นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์การรับเลี้ยงเด็กเช่นกันซึ่งสำหรับฉันเป็นบวกอย่างมาก แน่นอนว่าแท็บมีการพูดสุดท้ายและรู้เขาว่าเขาจะกลับมาจากการเดินทางของเขาและตัดสินใจที่จะรักษาทีมปัจจุบันตามที่เป็นเพราะเขาไม่ชอบเช่นนั้น แต่ฉันจะผลักดันอย่างน้อยเวลา ช่วยจากแฮร์ริส โฆษณา ฉันคิดว่าเขาจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมให้กับ บริษัท ของเรา! คุณคิดอย่างไร? หนึ่งเดียวเท่านั้น! – Kitty Supermodel ที่มีชื่อเสียงระดับโลกแท็บแมว เสน่ห์ของเพื่อนใกล้เคียงที่เป็นมิตรของคุณติดยาเสพติด กะเหรี่ยงแท็บและคอนเนอร์…

Palette Eyeshadow Sun Midnight Lune + Aster Midnight: Bobbi เช่นเดียวกับแฟน ๆ Trish คุณจะชอบสิ่งนี้

Bobbi และ / หรือแฟน Trish คุณจะชอบสิ่งนี้! เวลา: อีควอไลเซอร์ที่ยอดเยี่ยม มีค่ามากกว่า Tabbies ขนาดเล็กทอมฟอร์ดแพลทินัมเช่นเดียวกับเพชร ฉันไปที่ชาสูงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้ากับลูกเรือวิทยาลัยของฉันรวมถึงการพูดเกี่ยวกับเวลาเช่นเดียวกับที่ดูเหมือนว่ามันมีน้อยเช่นเดียวกับน้อยกว่าทุกปี ชีวิตความรัก, โรงเรียน, งาน, งานอดิเรก, เยาวชนและแมว (แน่นอน!) เกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่คาดหวังทั้งหมดที่คุณจำได้ว่าเวลาบิตที่คุณเหลืออยู่ในตอนท้ายของวัน เวลามีค่าเช่นเดียวกับการประหยัดมากขึ้นเป็นชื่อของเกมสำหรับแบรนด์บิตที่ยอดเยี่ยมนี้เรียกว่า Lune + Aster มันเป็นมังสวิรัติสายการแต่งหน้าที่ปราศจากพาราเบนเสนอที่ร้านค้า Bluemercury เพียงอย่างเดียวรวมถึงการเริ่มต้นโดย CEO Marla Beck ในปี 2559 สิ่งที่อยู่ในสายมุ่งเน้นไปที่การทำให้คุณทำขึ้นเช่นเดียวกับประตูในห้านาทีหรือน้อยกว่า . โฆษณา มันไม่ใช่สายใหญ่ แต่พวกเขามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงครีมซีซี, จานสีอายแชโดว์, จานแก้มบางอย่าง, Bronzers, แปรงรวมถึงลิปกอลส์ในค่าใช้จ่ายจาก…

NARS Spring 2017 Wildfire Collection Bumpy Trip Blush

แก้มโดย NARS Bumpy Trip Brush มันเสนอขายในราคา $ 30 ในคอลเล็กชั่น NARS Spring 2017 Wildfire Geez สำหรับหน้าบลัชออนเรียกว่าการขับขี่เป็นหลุมเป็นบ่อนี่แน่นอนว่าเรียบ … badum-bum โฆษณา ใครบางคนที่ NARS กำลังสนุกกับวันชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่หรือพวกเขาเชื่อเกี่ยวกับเวลานั้นพวกเขาเด้งข้ามไอดาโฮในยุคก่อน cambrian Subaru Outback ที่นำพวกเขาไปสู่พื้นที่ภายนอก รอ – ไม่เป็นไร นั้นคือฉัน. อย่างเป็นทางการนี้เป็นสีชมพู โทรศัพท์ Nars เรียกมันว่าเป็นสีชมพูขนมที่ส่องแสง ตอนแรกฉันสงสัยในตอนแรกดังนั้นฉันจึงดึง Nars Pinks อีกสองสามคนสำหรับการเปรียบเทียบ – Gaiety ปรารถนารวมถึงความคิดใหม่…