คุณต้องเลือก: Lucky Ladies Edition

คุณต้องเลือก! ให้ตัวเลือกที่ยุ่งเหยิงแก่คุณตั้งแต่ปี 2550 … ยังไม่ได้ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งในขณะที่! หากคุณไม่เคยเล่น “คุณต้องเลือก” ก่อนหน้านี้เป็นเรื่องง่าย ความคิดคือการเลือกระหว่างสองคนขึ้นไปดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้หรืออย่างน้อยก็รบกวนตัวเลือก โฆษณา และบางคนก็สับสนเช่นนี้ … คุณชนะการชิงโชคอสังหาริมทรัพย์และรางวัลเป็นบ้านในฝันของคุณใช่แล้ว! สิ่งเดียวคือ … บ้านต้องสร้างประตูถัดไปไปยังร้านขายเหล้าแบบร่างหรือบนทางหลวงที่วุ่นวายโดยตรง (ขวาบนทางหลวงอย่างแท้จริงเช่นคุณระวังหน้าต่างห้องครัวของคุณและดูรถยนต์ที่ขับรถผ่านสนามหญ้าด้านหน้าของคุณ) โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ คุณเลือกที่จะสร้างบ้านของคุณบนทางหลวงที่คุณอาจจ้องมอง Gridlock ทุก ๆ บ่ายวันธรรมดาหรือประตูถัดไปไปที่ร้านขายเหล้าซึ่งมีชีวิตชีวากับ Riff-Raff ทุกคืนทุกคืน? คุณต้องเลือก คุณได้รับจดหมายหนึ่งวันจากมหาเศรษฐีที่เป็นที่รู้จักกันดี เขาอธิบายว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษผู้สูงอายุที่คุณถือประตูที่เปิดให้บริการที่พาสต้า Pomodoro เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเขาต้องการมอบเงิน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ (หลังหักภาษี!) หากคุณทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: ให้อาบน้ำ…

หากคุณสามารถสวมใส่ตาข้างเดียวได้ตลอดทั้งปีมันจะเป็นอะไร?

คนนี้ง่าย ที่จะรมควันเงาสีน้ำตาลบนฝาปิดของฉันด้วยทองคำที่ส่องประกายในมุมด้านใน (‘เพราะฉันต้องการความช่วยเหลือทั้งหมดที่ฉันสามารถได้รับจากสิ่งที่ “สดใสดวงตา” ทั้งหมด), ดินสอสีดำ kohl บนเส้นน้ำของฉันและแมวดำ ซับบนเส้นขนตาบนของฉัน โอ้! – และมาสคาร่าจำนวนมากแน่นอนทั้งบนเส้นขนตาบนและล่างของฉัน โฆษณา ในภาพที่ด้านบนฉันใส่เงา MAC RicePaper อายแชโดว์ (กระดูกคิ้วของฉัน), Mac Cork Eye Shadow (รอยพับและเส้นขนตาล่าง), Mac Mulch อายแชโดว์ (รอยพับ, ฝาและเส้นขนตาล่าง), MAC FEMME เงา (มุมด้านใน), ปากฟอร์ดนิยามปากกา (สายขนตาบน), การสลายตัวของเมือง 24/7 – ร่อนบนดินสอเขียนตาในความวิปริต (สายน้ำ) และ…

Face & Blush Opalescence Face & Blush Powder จากโลกนี้หรือไม่?

ผงฟาสเตอเรสต์รัลลิสต์ใหม่ & ปัดแก้ม ($ 40) พาฉันไปสักครู่เพื่อบอกลาการออกแบบที่น่าทึ่งนี้ ฉันไม่ต้องการที่จะทำให้กระทะสวย เป็นเพียงฉัน (อาจ) แต่มันไม่ได้ดูดาราศาสตร์ / Sci-Fi เล็กน้อยหรือไม่ โฆษณา โว้ว! คุณเห็นไหม ฉันคิดว่าฉันเห็นดาวเทียมบินโดย … จริง ๆ แล้วฉันไม่คิดว่ามันหมายถึงการเป็นระหว่างดวงดาว ฉันคิดว่า Clarins กำลังไปกับการออกแบบกราฟิก ฉันชอบมัน – เส้นและวงกลมที่ตัดกัน Artsy-Fartsy มากใช่มั้ย โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ Face & Blush Powder เป็นหนึ่งใน…

ภาพเพิ่มเติมและเสื้อโค้ตของ Mac Bao Bao Wan Collection Beauty Powder และ Lipsticks

Mac Matte Lipstick ใน Lavender Jade ($ 17.50) ฉันอยากจะพูดว่า “Mac Bao Bao Wow!” เนื่องจากพระอาทิตย์ขึ้นต้องห้ามการกลึงศีรษะ, การหยุดการจราจร, การจราจร, ลิปสติกสีส้มสดใสที่โดยทั่วไปจะมีสิ่งที่ดีทั้งหมดที่ฉันชอบในลิปสติกตัวหนา หยกลาเวนเดอร์ไม่มีการตบเช่น เม็ดสีที่มีพลังและโอ้สีม่วง โฆษณา นี่คือภาพเพิ่มเติมและ Swatches ของ Mac Bao Bao Wan Collection Lipsticks ($ 17.50 ต่อคน; นี่คือสามในสี่ในคอลเลกชัน) และ Beauty Powder ($ 28) ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วในเว็บไซต์ Mac…

รูปแบบการแต่งหน้าฤดูใบไม้ร่วงกับ Dolce & Gabbana National Makeup Artist Christian McCulloch

สั่งวิธีการฉันอาจารย์! Dolce & Gabbana ศิลปินแต่งหน้าแห่งชาติคริสเตียน McCulloch พูดถึงการแต่งหน้าในฤดูใบไม้ร่วง มาสร้างความพึงพอใจให้กับคริสเตียนในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม Babes Babes Babes รวมถึง Dudes รวมถึง Out-of-Out-of-Out-of-Out-of the Area คุณอยู่ในการรักษา ศิลปินแต่งหน้าแห่งชาติของ Dolce & Gabbana ซึ่งเป็น Christian McCulloch ที่ยอดเยี่ยมจะไปที่ Saks Fifth Avenue ใน San Francisco’s Union Square ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมเช่นเดียวกับเขาจะทำ Makeovers!…

Mac Makeup ดูที่ 2014 SF Academy of Art Fashion Fashion Fashion Show

Wing, Tho !!! D Unurl Wings อันยิ่งใหญ่ของคุณโอ้ Majestic Makeup Pegasus เช่นเดียวกับชิมเมอร์เหมือนสิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่คุณเป็น! ที่ San Francisco Academy of Art Fashion Fashion Fashion Fashion Fashion เมื่อคืนที่ผ่านมารูปลักษณ์การแต่งหน้ามีปีกและไซไฟที่น่าสนใจ การแสดงประจำปีจะแสดงการทำงานของผู้เข้ารับการฝึกอบรมในการออกแบบแฟชั่นการออกแบบสิ่งทอเครื่องประดับแฟชั่นเช่นเดียวกับศิลปะโลหะ มีให้บริการแก่สาธารณชนเช่นกันดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะเห็นความคิดล่าสุดเช่นเดียวกับรูปแบบในแฟชั่นจากนักออกแบบรุ่นต่อไป โฆษณา Mac สนับสนุนการแต่งหน้าเช่นเดียวกับรูปลักษณ์ที่ผลิตโดย Victor Cembellin นักวิคเตอร์ Cembellin ที่มีปีกที่โดดเด่นรวมถึงแววซึ่งเป็นประกายภายใต้ไฟรันเวย์ นี่คือแอบมองที่บริเวณแต่งหน้าหลังเวทีรวมถึงภาพถ่ายจากการแสดง … Victor ทำงาน Magic Magic Backstage…

รสชาติมหากาพย์ครั้งแรกของฤดูร้อน

โดยสุจริตฉันไม่รู้ว่าฉันจะสามารถกินมะเขือเทศที่น่าเศร้าครึ่งหนึ่ง – @ SSED ที่ซื้อมาอีกครั้ง ฉันถูกทำลายสำหรับมะเขือเทศ โฆษณา เพียงแค่ทำลาย OMG, สิ่งที่เติบโตในสวนดาดฟ้าของฉันในที่สุดก็เริ่มที่จะสุกแล้วและให้ฉันบอกคุณ – กัดหนึ่งเป็นเหมือนอาหารสำเร็จรูปความปีติยินดี รสชาตินั้นรุนแรงมากจนดวงตาของฉันย้อนกลับเข้ามาในหัวของฉันเมื่อฉันกัดหนึ่งไม่มีเรื่องตลก! โฆษณา ฉันยังลองแตงกวามะนาว แต่ฉันจะ โอ้ฉันจะ … สวนฤดูร้อนของคุณเป็นยังไงบ้าง

$ 20 l’oréal la palette เปลือย 1 ให้ $ 54 การสลายตัวของเมืองเปลือยกายวิ่งเพื่อเงินหรือไม่

สวมใส่ Palette $ 20 LA ของ L’Oréalเปลือย 1 เมื่อรู้ว่า L’Oréalเป็นเจ้าของการสลายตัวของเมืองฉันสงสัยว่า L’Oréalราคาถูกกว่า $ 19.99 10-Pan La Palette เปลือย 1 Palette ของเงาผงที่เป็นกลางจะเลียนแบบลูกพี่ลูกน้อง Superstar $ 54 SA LA Palette ของสามด้านจะง่ายต่อการผสมผสานเป็นเงาเคลือบของ UD Naked และสิ่งที่เกี่ยวกับเม็ดสีระยิบระยับและความหายไป? พวกเขาเปรียบเทียบอย่างไร และฉันจะคิดถึงอะไรกับ 10 เท่านั้นแทนที่จะเป็น 12 เฉดสี? ฉันตัดสินใจที่จะค้นหา โฆษณา $ 19.99…

12 วันของรางวัลวันที่ 7: 7 วิธีในการชนะแพคเกจรางวัลของ Neutrogena ผิวหนัง Bronzers และ Blushes (สิ้นสุดวันพฤหัสบดี)

การแต่งหน้าและการอุทธรณ์ที่แตกต่างกันบล็อกของแจกทุกวันเป็นเวลา 12 วันสนับสนุนโดย Neutrogena ในวันที่เจ็ดของแจกของรางวัล Neutrogena ให้ฉัน เจ็ดบลัชออนในต้นลูกแพร์ โฆษณา อนุญาตให้ฉันชี้แจง สำหรับผู้ชนะของแจกของวันนี้ไม่แพคเกจรางวัลวันนี้ไม่รวมต้นไม้ลูกแพร์ (การขนส่งจะเป็นฝันร้ายฮ่า ๆ ๆ !) แต่ฉันเดาว่าคุณจะเท่ห์ด้วยเพราะคุณจะได้รับทั้งหมด ตู้เสื้อผ้าของ Neutrogena Blushes yup, yup โฆษณา สำหรับสีที่ดูเป็นธรรมชาติหยิก – แก้มของคุณดูไม่มีอะไรนอกจากแพคเกจรางวัลในวันนี้ของผิวเพื่อสุขภาพที่ดีต่อสุขภาพสีผสมสีอ่อนและผิวที่มีสุขภาพดีสี่ผิวที่ทำเอง โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ฉันแนะนำให้เพื่อนเหล่านี้ตลอดเวลา หากคุณกำลังมองหาที่จะสวมใส่สีเล็กน้อยบนแก้มของคุณ แต่ไม่ต้องการให้มันแข่งขันกับรูปลักษณ์ที่เหลือของคุณให้พวกเขาลอง พวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์ร้านขายยาที่ฉันชอบอยู่ที่นั่นตอนนี้ เวลาที่จะได้รับหน้าด้านในสามสองหนึ่ง … แพคเกจรางวัลเจ็ดชิ้นที่มีผิวที่มีสุขภาพดีของ Neutrogena ปัดแก้มและผิวดีต่อสุขภาพที่กำหนดเอง…