10 ลิปสติกฤดูร้อนสีชมพูสดชื่น

คิดว่าสีชมพูด้วย, จากซ้าย, MAC Pink Pearl Pop, ดาว Magnolia, Pink Pigeon, Chatterbox, Candy Yum Yum, สีชมพู Nouveau, สีชมพูที่คุณคิดว่าฟิวชั่นสีชมพูและพูด ดังขึ้น ($ 17 ต่อคนและพร้อมใช้งานในบรรทัด Mac ถาวร) ฉันไม่ใช่แค่นกกาเหว่าสำหรับปะการัง ฉันยังหลงใหลเกี่ยวกับสีชมพู และลิปสติกฤดูร้อนสีชมพูสีชมพูที่เล่นได้อย่างสนุกสนานเหล่านี้เป็น purr-fect 1. Lipstick Cremesheen Mac ในการพูดดังกว่า พูดดังขึ้น – สีชมพูป๊อปปี้สีน้ำเงินที่สะอาด 2. ลิปสติกเคลือบใน Pink Pigeon Pink…

ย้อมผมเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับคุณหรือไม่?

กลับมาในช่วงความทะเยอทะยานสีบลอนด์ของฉันฮ่าฮ่า! มันอยู่ในบ้านของฉันเมื่อฉันโตขึ้นอย่างไรก็ตามมันไม่ได้จัดการโดยตรงกับการแต่งหน้าเหมือนกัน ลิปสติกอายไลเนอร์เช่นเดียวกับบลัชออนเป็นเรื่องยาก “NOS” อย่างไรก็ตามมันเป็นนัยว่าย้อมผมเช่นกัน ไม่ใช่ว่าฉันต้องการย้อมผมของฉันอย่างแท้จริงเมื่อฉันเป็นเด็ก ความอยากรู้อยากเห็นต่อมาเมื่อฉันอยู่ในวิทยาลัยเช่นเดียวกับที่ฉันเริ่มทดลองกับสีย้อมกล่องรวมถึงชุดไฮไลท์ที่บ้าน … ใจคุณฉันไม่ได้เก่งในทุกประเภทเช่นเดียวกับฉัน ‘m 100% แน่ใจว่าสีผมของฉันดูน่ากลัวเพราะฉันมักจะทิ้งสีไว้นานหรือสีผมที่ด้านหลังจะถูกนำมาใช้ Hella Patchy โฆษณา หญิงสาวฉันเป็นระเบียบ! ฉันเห็นเด็ก ๆ ในสถาบันระดับประถมศึกษารวมถึงสถาบันกลางที่มีสีผมแบบไดนามิกเช่นสีน้ำเงินสีม่วงหรือสีชมพูรวมถึงคิดว่า “ว้าวแม่ของคุณควรเป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่!” – สาเหตุที่จะไม่บินในบ้านธรรมดาของเรา พี่น้องของฉันเป็นคนที่อยากรู้เกี่ยวกับมันมากกว่าที่ฉันเป็น! เขามักจะเป็นลูกกลิ้งหิน ‘n’ เช่นเดียวกับเมื่อเขาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่หกเขาจัดการเพื่อขูดด้วยกันเพียงพอที่จะซื้อน้ำยาฟอกขาวครีม Jolene (Ya รู้ว่าคนที่ใช้สำหรับผมริมฝีปากบน? ฉันใช้มันเช่นเดียวกับการเขย่าหนวดสีส้มค่อนข้างยากในวันนี้ฮ่า ๆ !) เขาใช้มันบนหัวของเขาสำหรับริ้วสีส้ม DIY อันยิ่งใหญ่ สิ่งที่ตลกคือพ่อแม่ของฉันไม่ได้สังเกตเห็นเป็นเวลาหลายเดือน ฉันพูดอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของสถาบัน ฉันอยู่ในวิทยาลัยในเวลานั้นเช่นเดียวกับเมื่อพวกเขาคิดออกมาพี่น้องของฉันทิ้งข้อความสี่คำที่คลุมเครือไว้ในวอยซ์เมลโทรศัพท์พื้นฐานที่ใช้ร่วมกันของเรา (!) –…

Lipstick Liqustick Liqustick Liquified Liquified Liquified Liquified Liquified Liquified Liquified: มันเป็นสถานการณ์ที่เหนียวแน่น

โรแมนติกที่สิ้นหวัง โอวพระเจ้า. ลิปสติกน้ำยางข้นที่ต้องเผชิญกับการละลายมากเกินไปเหล่านี้ก็น่าหลงใหล พวกมันเป็นประกายเงางามและทึบแสงมากและเมื่อคุณสวมใส่พวกมันดูเหมือนว่าคุณกำลังใส่หนังสิทธิบัตรบน Pout ของคุณ LIPSTICS LINE ใหม่ของ Cool, Artsy, Edgy Lipsticks ทำให้ฉันข่าแกล้มขุ่นเคืองขุ่นเคืองที่หนาและเหนียวพร้อมความคุ้มครองเต็มรูปแบบและพวกเขาวางจำหน่ายแล้วใน 16 $ 21 Shades นี่คือเสื้อโค้ตที่ 14 ของพวกเขา โฆษณา ฉันคิดว่าพวกเขาดูเจ๋งมาก แต่ผู้ชาย! – พวกเขาแน่ใจว่าอึดอัด ฉันไม่สามารถมีพวกเขาที่ริมฝีปากของฉันได้นาน แต่ไม่ใช่เพราะพวกเขากำลังอบแห้งเพราะพวกเขาไม่ได้หรือเพราะพวกเขาลิ้มรสหรือกลิ่นตลกเพราะพวกเขาไม่ (พวกเขาได้ลิ้มรส / กลิ่นเหมือนหมัดฮาวายซึ่ง สำหรับฉันเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันนำความทรงจำในวัยเด็กกลับมา) ฉันไม่สามารถเก็บไว้บนริมฝีปากของฉันเพราะพวกเขาแค่เหนียวจริง ๆ และหนาจริงๆ เช่นเดียวกับที่คุณคุ้นเคยกับ Mac Lipglasses และวิธีที่เหนียวแน่นพวกเขาทวีคูณความรู้สึกของ 10…

สมุนไพร Essences Bio: เปลี่ยนแชมพู Micellar Water & Blue Ginger เครื่องปรับอากาศและโฟม

ประหยัดมากและยอดเยี่ยม! ฉันทั้งหมดขุ่นมัวแล้วผู้ชาย! Gingersnaps ใน Tum, Ginger Souffléบนผิวของฉันและตอนนี้ขิงสีฟ้าในเส้นผมของฉันเพราะสมุนไพรสาระสำคัญ Blue Ginger เป็นรุ่นล่าสุดใน Bio: ต่ออายุบรรทัด คุณรู้หรือไม่ว่ามีอะไรเช่นเดียวกับขิงสีน้ำเงิน? ฉันไม่มีความคิดเห็น. ไม่รู้ว่ามันเป็นพืชจริง ฉันรู้เกี่ยวกับขิงแดง แต่ไม่ใช่สีน้ำเงิน โฆษณา โดยพื้นฐานแล้ว … ถ้ามันมีกลิ่นอะไรเช่นสมุนไพรแก่นแท้แชมพูขิงครีมนวดผมและโฟม (ตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้!) จากนั้นจะต้องมีกลิ่นอื่น ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แก่นแท้ของสมุนไพรกลิ่นหอมคือด้านหน้าและศูนย์และกิ่งไม้และนั่นคือประเด็น มันเป็นรสเผ็ดเล็กน้อยและหวานเล็กน้อยเช่นขิงขนมด้วยมะนาวสดใสและลิลลี่บันทึก ฉันใช้เวลาครึ่งวันของฉันดมผมของฉันเมื่อฉันใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ AHHHH! โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ แชมพูน้ำสีน้ำเงิน Ginger & Micellar – $…

ผลิตภัณฑ์ Shout-out: Becca Lilac Geode ส่องแสงผง Perfector ผิวหนัง

การโจมตีของ Lilac! โดยปกติฉันจะไม่มีบริการโดยใช้ปากกาเน้นข้อความสีม่วง ฉันจะปล่อยให้ไปที่คลับเยาว์ที่ต้องการแชนเนียนยูนิคอร์นของพวกเขาเนื่องจาก Lilac Highlights เป็นประเภทของการแต่งหน้ายูนิคอร์นใช่ไหม? ไม่ยอมใครง่ายๆยูนิคอร์นในฐานะที่เป็นไฮไลท์ของแถบสีรุ้งบนแก้มของคุณ แต่ยังคง … ยูนิคอร์น – Y โฆษณา แต่ Becca Lilac Geode เปล่งปลั่งผิวที่สมบูรณ์แบบทำให้ฉันตกใจ ตกลงก่อนอื่น ๆ เช่นเดียวกับฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับสิ่งนี้อย่างไรก็ตามแถบนี้เป็นง่อยอย่างแน่นอน ลูกเบี้ยวไม่ได้รับแฟลชสีม่วง แต่มันอยู่ที่นั่น! นี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านั้นที่ดูดีขึ้นมากในคนซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณต้องตรวจสอบมันในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ที่เคาน์เตอร์ Becca Swatch ที่ Ish, Girl, จากนั้นมุ่งหน้าไปยังหน้าต่างที่ใกล้ที่สุดในร้านค้าหรือถ้าคุณสามารถเดินออกไปข้างนอกรวมถึงขั้นตอนแขนของคุณในแสงรวมถึงปล่อยให้ดวงอาทิตย์กระเด้งออกจากผิวของคุณ ที่มุมในอุดมคติกะพริบเล็กน้อยของลาเวนเดอร์จะทำให้สีชมพูอบอุ่นของ Lilac Geode สิ่งที่แตกต่างกันในทะเลของผู้เน้นสีทอง … มันเหมือนกับอายแชโดว์ที่มีแฟลชสีรุ้งยกเว้นกระชับลงอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันชอบมัน. มันสนุกและแตกต่างกันเช่นเดียวกับตอนนี้ที่ฉันเชื่อเกี่ยวกับมันคุณอาจใช้ประโยชน์จากสีของฝา ฉันเคยทำมาก่อนด้วย…

วิธีอื่นในการทำงานลิปสติกเปลือยที่คุณต้องการ

สูตรของคุณสำหรับริมฝีปากเปลือยใหม่ แม้ในขณะที่คุณกลิ้งไปด้วย lippies เปลือยแปดอย่างเป็นประจำทุกประเภทที่ให้ไว้ในบางกรณีคุณต้องการเขย่าสิ่งต่าง ๆ ซึ่งเป็นเมื่อมีการใช้ Berry Gloss ที่เชียร์มีประโยชน์ “เชียร์” เป็นสิ่งสำคัญที่นี่ฉันมีบางอย่างที่จะเพิ่มการสัมผัสที่ยั่วเย้าของ Berry Tint ที่จะหยอกล้อเช่นเดียวกับการล่อลวงโดยไม่ต้องเข้ายึด โฆษณา เริ่มต้นด้วยเลเยอร์ของ Lippie Du Jour ของคุณ Blot (ถ้าคุณต้องการ) อย่างไรก็ตามฉันมักจะหลีกเลี่ยงเพราะ … ความเกียจคร้าน TBH อย่างไรก็ตามมันมีประโยชน์หากคุณกำลังถ่ายรูปเพราะมันทำให้สีริมฝีปากของคุณดูหนาเช่นเดียวกับเหนอะหนะ ใช้เลเยอร์ของกลอสโดยตรงที่ด้านบนอย่างไรก็ตามรอ! – อย่าติดไม้เท้าที่กลับมาในหลอดค่อนข้าง เช็ดลิปสติกชนิดใดชนิดหนึ่งด้วยเนื้อเยื่อก่อนดังนั้นลิปสติกไม่ได้ผสมกับความมันวาวของคุณเช่นเดียวกับการปรับเปลี่ยนสี หรือแทนที่จะใช้การใช้เท้า Doe โดยตรงบนริมฝีปากของคุณคุณสามารถปัดมันที่ด้านหลังมือของคุณจากนั้นรับมันวาวจากที่นั่นเช่นเดียวกับใช้กับริมฝีปากของคุณด้วยนิ้ว Chanel Jumbo Matte ลิปดินสอสีใน 257 ดุลยพินิจ…

เท่าไหร่สำหรับยาทาอายแชโดว์มากแค่ไหน?

Tom Ford Cognac Sable, สถาบันเก่าที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีจานสีสบตามากขึ้นทำให้กลายเป็นดินแดนที่มีค่าใช้จ่ายที่บ้าคลั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันเก็บไว้ในใจที่ Kinder, Gentler ครั้งที่ Gentler เมื่อวันที่ 85 Tom Ford Quad จะทำให้ดวงตาของฉันสะดุดเหมือนอนิเมชั่นกะเหรี่ยง แต่ตอนนี้เมื่อฉันอยู่ที่ Sephora หรือค้นหาเว็บไซต์ของพวกเขาฉันเห็น Palettes อายแชโดว์โดย Natasha Denona ในราคา $ 129 , $ 169 รวมถึง $ 239 เช่นเดียวกับบรรทัดของเธอไม่ใช่คนเดียวที่มีพรีเมี่ยมราคาแพง มีการผสมผสานอายแชโดว์ 10,000 แพนจากห้องปฏิบัติการ Pat…

คอลเลกชัน NARS Orgasm 2018! (ใช่การสำเร็จความใคร่มากขึ้น)

ผิวเปลือย (เพียงใต้ตาคอนซีลเลอร์), ด้วย nars orgasm บลัชออนที่แก้มของฉันรวมทั้งบาล์มสายัณห์บนริมฝีปากของฉัน NARS การสำเร็จความใคร่จะถาวรเช่นเดียวกับที่เคยเป็นหน้าแดงที่น่าอับอายที่สุดที่จะระบุต่อหน้าคุณยายของคุณ หรือลูกของคุณ! ฉันถามคำถามว่าการสนทนานั้นจะไปอย่างไร (คอนเนอร์: “แม่การสำเร็จความใคร่หมายถึงอะไรมันเป็นสีหรือไม่” ฉัน: “อืมม … “) โอกาสที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ NARS … ใช่ฉันคิด มันเป็นสัญลักษณ์ Pink Peachy สีทองนี้ได้รับการเขียนเกี่ยวกับตลอดเวลาเช่นเดียวกับที่เรียกว่า “การประจบสากล” ในระดับสากล “เช่นเดียวกับมันเป็นหนึ่งในคอลเลกชันของคอลเลกชันสี NARS ทุกปี NARS ทำผลิตภัณฑ์ที่ถูก จำกัด บางอย่างที่มีการวนซ้ำของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับปีนี้มีสามชิ้นในคอลเลกชันสำเร็จความใคร่ 2018 – legasasm ขนาดใหญ่บลัชออนราคา $ 38 (ถ้าคุณไม่สามารถเพียงพอของมัน!)…

กระสุนขี้ขลาด! ดูอย่างรวดเร็วในบางเฉดสีจากEstée Lauder Love Love Love Love Liftick

จากด้านซ้าย: สี่ใน 30 Estée Lauder Pure Love Lipsticks ($ 22 ต่อคน) ใน Shock & Awe, Blase Buff, Radical Chic และน้ำตาลทรายขาว ฉันไม่สามารถเป็นคนเดียวที่ออกไปมีความคิดแรกเมื่อพวกเขาเห็นกระสุนที่มีมุมขี้ขลาดเหล่านี้คือการใช้พวกเขาเป็นนกหวีด … การสวมใส่และเก๋ไก๋ Radical Chic ฉันไม่สามารถเป็นได้! โฆษณา สำหรับบันทึกคุณสามารถใช้Estée Lauder Pure Love Lipsticks ($ 22 ต่อคน) ตรงจากกระสุนจากนั้นถูริมฝีปากของคุณด้วยกันเพื่อเหยียบลิปสติกไปรอบ ๆ แต่สีเข้มข้นอยู่ตรงกลางและขนหลุดออกไปในที่ที่มันจบลง เช่นเดียวกับที่คุณพยายามสร้างสิ่งที่ชอบบรรณาธิการเก๋ไก๋และสมัยนิยม แต่ไม่ได้ไปที่นั่น…

ร้านขายยาล่าสุดรัก! -> NEUTROGEGEA ทำความสะอาด Micellar ทำความสะอาดที่สะอาดมากเช่นเดียวกับการทำความสะอาด Micellar Towelettes

จะไม่ทำลายธนาคารเช่นเดียวกับที่ทำงาน! หากคุณเคยสวมดวงตาที่ควันที่จะได้รับ cheetos อบที่ 10 ในตอนเช้าหรือถ้าคุณเคย “ต้องการ” เพื่อออกจากมาสคาร่าสามหลอดเพื่อใช้ชีวิตต่อไปคุณเข้าใจแล้วว่าการแต่งหน้าต่อไปแล้ว ในควรหลุดออกมาเช่นเดียวกับที่น้ำยาทำความสะอาด Micellar เช่นเดียวกับใหม่ทั้งสองนี้จาก Neutrogena มีประโยชน์ สำหรับน้ำยาทำความสะอาด Micellar ที่ไม่มีประสิทธิภาพเป็นเครื่องทำความสะอาดแต่งหน้าของเหลวที่ประกอบด้วยทรงกลมขนาดเล็กของการทำความสะอาดโมเลกุลน้ำมันที่ถูกระงับในน้ำอ่อนเช่นเดียวกับที่พวกเขาพัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดแต่งหน้า, กรวด, สิ่งสกปรก – เป็นหลักทุกอย่างแม้กระทั่ง ลบสิ่งต่าง ๆ เช่นมาสคาร่ากันน้ำ คีย์เช่นเดียวกัน: พวกเขาทำงานโดยไม่ต้องขัดผิวหนักดังนั้นพวกเขาจึงอ่อนโยน โฆษณา NETROGEGENA ทำความสะอาดผ้าเช็ดทำความสะอาดสีที่สะอาด ($ 6.99) รวมถึง Micellar Cleansing Water ($ 11.99) น้ำยาทำความสะอาด Micellar ของ Neutrogena…