ความคิดเห็น (Yup เพียงแค่แสดงความคิดเห็น) เพื่อรับรางวัล $ 50 Egift จาก Sephora! (สิ้นสุดวันจันทร์)

** แจกของรางวัล ** แจกนี้ถูกปิดเช่นเดียวกับแชมป์ได้รับการติดต่อ (ขอแสดงความยินดี Lorraine !!!) อย่างไรก็ตามตรวจสอบย้อนกลับไปในวันเสาร์หน้าสำหรับการแจกของ Sephora อีกครั้ง รับรางวัลบัตรของขวัญ Sephora E-Gift $ 50 จากการแต่งหน้าเช่นเดียวกับบล็อกอุทธรณ์ ตอนนี้ฉันถูกทำร้ายโดย Nephew Tabby ของคุณ – ทำร้ายด้วยความรักคิตตี้ ฉันกำลังนั่งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อึดอัดบนโซฟาที่ไม่เอื้อต่อการนั่งตัก เขาพาดที่สะโพกซ้ายของฉันทำให้ทำสิ่งที่เสนอให้เขา ในสายตาของเขาเขามีแนวโน้มที่จะประกาศสิ่งที่เขาเป็นเพราะสิ่งที่มีอยู่อย่างชัดเจนเพื่อความสุขของ Tabby ดังนั้นสิ่งใหม่ที่ฉันต้องการทำในเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์คือดื่มชาชัย ฉันใช้การผสมผสานที่ทำจากรถไฟขนาดใหญ่เช่นเดียวกับที่ดีมาก ฉันชอบที่จะมีมันในขณะที่เพลิดเพลินกับ Milkmaire Matchmaker ใน Bravo ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนไป มันไม่ได้เป็นเศรษฐีปกติอีกต่อไปในการพยายามหาความรัก ตอนนี้มันเหมือนพริกจาก TLC พยายามค้นหาความรัก เธอเป็นดารา Bonafide…

ของฉันคืออะไรขวดที่สวยงาม: Rosabotanica Eau De Parfum ใหม่ของ Balenciaga

Balenciaga ใหม่ rosabotanica eau de parfum มันแปลกที่จะชอบน้ำหอมเพราะขวดหรือไม่? วิธีการแข่งขันขวดและกล่อง? ‘ทำให้เกิดความจริงบอกว่าพวกเขาเป็นสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Rosabotanica Eau de Parum ของ Balenciaga ฉันชอบวิธีที่ดูบนโต๊ะเครื่องแป้งของฉัน Bee-yoo-tee-full … โฆษณา ฉันสวม Florabotanica ดั้งเดิมตลอดเวลา (รักที่มิ้นต์หมายเหตุ!) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันต้องการให้รุ่นใหม่นี้เป็นสูดดม เช่นเดียวกับต้นฉบับมันมีโน้ตแห่งโรส แต่แทนที่มิ้นต์กลิ่นหอมได้รับการเตะจากพริกไทยสีชมพูรสเผ็ด เมื่อน้ำหอมแห้งแล้งก็ใช้เวลาในการระบายความร้อนที่อบอุ่น ฉันชอบมัน. แต่ฉันรักขวด “กลิ่นหอมเปิดขึ้นด้วยสำเนียงดอกไม้ผลึกของผักตบชวาและโน๊ตสีเขียวครีมของมะเดื่อใบรีเฟรชโดยลักษณะสีเขียวธรรมชาติของ Petitgrain Rose ทดลองมียอดผักสดใสในขณะที่ Sparkling ลดรสชาติของส้มโอและบันทึกรสเผ็ดสด ๆ ของพริกไทยสีชมพูและกระวานเพิ่มบุคลิกภาพ แอมเบอร์รี่สีขาวแห้งถูกล้างด้วยโครงสร้างของป่าสีขาวที่มีชีวิตชีวาและส่องสว่างทำจาก Cedarwood, หญ้าแฝกและ…

Lorac Pro Matte Lip Colour: เมื่อเสร็จสิ้นการเคลือบแบบแบนจะไม่ทำ

จากด้านซ้าย: ปะการัง, สีม่วงและ magenta หากคุณเคลือบเป็นนรกและคุณจะไม่เอามันอีกต่อไป! – และโดย “มัน” ฉันบ่งบอกถึงลิปสติกที่มีการเคลือบแบบเรียบจากนั้นตรวจสอบ Lorac’s Lorac’s PRO Matte Lip Colors (แต่ละ $ 16) โฆษณา มีให้บริการใน 12 เฉดสีที่มีตั้งแต่เปลือยไปจนถึงมีชีวิตชีวาพวกเขาเป็นแฟนซีที่น่าทึ่งอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขามีผิวด้านที่น่ารักและน่ารักที่ดูเหมือนชิ้นส่วนของกำมะหยี่ราคาแพงและเป็นแนวคิดดินสอที่ทำให้พวกเขาใช้งานง่ายสำหรับซับในริมฝีปากของคุณ โฆษณา ทั้งสามที่ฉันได้ลอง – ปะการัง, ไวโอเล็ตและม่วงแดง – ผ่านการดื่มและของว่างได้ง่าย เวลาสวมใส่เป็นเลิศ มองหา PRO Matte Lip Colors ตอนนี้ที่เคาน์เตอร์ Lorac และออนไลน์ จากซ้าย:…

ปะการังทองแดงและทองคำ: ใบหน้าที่เป็นธรรมชาติและแดดจัดในวันฤดูร้อนทอมฟอร์ด 2015, NARS ขนตา, ความงาม RMS, Paul & Joe และอีกมากมาย

ใบหน้าของวันที่มีผลิตภัณฑ์บางอย่างจาก Tom Ford Summer 2015 , nars ขนตา, rms เสน่ห์และอื่น ๆ พ่อตาของฉันทำสิ่งนี้ที่เขาตอบคำถาม “เมื่อ” กับคำว่า “วันอังคาร” เช่น “เมื่อไหร่ที่คุณไปทานอาหารเย็นครั้งนั้นเมื่อไหร่?” และเขาพูดว่า “วันอังคาร” โฆษณา หรือ “เมื่อไหร่พายุที่คุณพูดถึง?” ที่เขาพูดว่า “วันอังคาร” และเขาหัวเราะคิกคักแต่ละครั้งเหมือนมันเป็นเรื่องตลกที่สนุกที่สุดในโลก โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ บิ๊กถอนหายใจ … Buuut ฉันยืมเรื่องตลกวันนี้! โดยทั่วไปฉันอยู่ในอารมณ์ที่จะสวมใส่สิ่งที่เป็นธรรมชาติ – ish, ซันนี่และ spiced…

นำกลับไปที่ ’90s ด้วย Mac TenderTalk Lip Balm

คุณอาจต้องการ Mac TenderTalk Balm Mac Tenertalk Lip Balms เหล่านี้ 100% ส่งฉันไปตามเลนส์ Memory Lane พวกเขาหมายถึงการตอบสนองต่อระดับ pH ตามธรรมชาติของคุณเพื่อให้สีลิปสีที่สมบูรณ์แบบแก่คุณ ตอนนี้ความต้องการทั้งหมดที่ฉันต้องการเป็นอารมณ์อารมณ์เช่นเดียวกับที่ฉันตั้งไว้! โปรดบอกฉันว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่ระลึกถึงเสื้อทีระดับไฮเปอร์โคโลอร์ที่เปลี่ยนสีด้วยความร้อนในร่างกายของคุณ !! น้ำหนักเบา แต่ความชุ่มชื่น Super, TenderTalks จะมีให้ตอนนี้ในห้าเฉดสีเชียร์ที่ Nordstrom ในราคา $ 20 โฆษณา ชุ่มชื้นดังนั้น … Candy Wrapped เล่นกับฉันค่อนข้างฉันอาหารด้านข้างรวมถึงการเปลี่ยนแปลงเท็ดดี้สีชมพูรวมถึงความทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่ใช้เพื่อให้คุณฟลัชที่เป็นธรรมชาติมาก แต่สำหรับฉันสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาเป็นอย่างไร ความชุ่มชื้นอย่างไม่น่าเชื่อเช่นเดียวกับมันวาวพวกเขาไม่มีความรู้สึกหนักหรือเหนียวเลย พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับฐานภายใต้ลิปสติกเหลวเนื่องจากมีการสลิปข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อเวลาในการสึกหรอหรือรูปลักษณ์ของลิปสติกของเหลวเคลือบ…

Zoya Nana Nail Lacquer สีชมพูสดใสสดชื่น

Zoya Nail Lacquer ในนานา ($ 9) นาน่าสไตล์ของฉันซึ่งฉันเรียกว่าโลล่าของฉันซึ่งเป็นตากาล็อกสำหรับ “คุณย่า” อาจจะรักแลคเกอร์นี้เพราะเธอเกี่ยวกับสีแดงและสีชมพู มันเป็น New $ 9 Zoya Nail Lacquer ในนานาและเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่น Zoya Island Fun & Paradise Sun Summer 2015 ที่มีอยู่ในขณะนี้ออนไลน์และทุกที่ที่ Zoya ขาย โฆษณา ดูสดชื่นหรือไม่ ใช่ฉันหมายถึงทั้งสมูทตี้และแลคเกอร์ และการพูดของสมูทตี้ฉันยังคงเกี่ยวกับ ’em โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารเช้าและนี่คือรายการโปรดปัจจุบันของฉันในขณะนี้ มันเป็น Pink Power Smoothie (นี่คือสูตรอาหาร) ฉันพยายามที่จะทำให้ตัวเองช้าลงและดื่มบ่อยขึ้นเพราะฉันไม่ต้องการเผาตัวเองในพลังของปั่นสีชมพู…

ที่ได้รับการสนับสนุน: 5 ความลับในการฟื้นฟูผิวของคุณ

โฆษณาเช่นนี้จะนำเสนอโดยสปอนเซอร์ของฉัน พวกเขาเลือกอย่างระมัดระวังตามสิ่งที่ฉันคิดว่าคุณอาจชอบ อย่างไรก็ตามโพสต์นี้เขียนโดยสปอนเซอร์ทั้งหมด มาถึงคุณโดย Hada Labo โตเกียว ต้องการรีบูตผิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ? เราได้ยินคุณ! ในขณะที่ล้างหน้าของคุณจะต้องเป็นส่วนสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวในชีวิตประจำวันของคุณการล้างหน้าเพียงอย่างเดียวนั้นไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะล้างน้ำมันและสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ เหตุผลหลักสำหรับการเสร็จสิ้นที่น้อยกว่าดาวฤกษ์คือการสูญเสียความสว่างซึ่งเป็นผลมาจากการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วเส้นที่ดีความแห้งกร้านและรูขุมขนขยายใหญ่ขึ้น การแก้ไขปัญหา? กิจวัตรการเสริมผิวที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสุขภาพดีและสดชื่น โฆษณา ด้านล่างนี้คุณจะพบกับความลับฟื้นฟูผิวห้าครั้ง (และผลิตภัณฑ์ที่ไปข้างบนและเกินกว่าการเรียกหน้าที่) พร้อมตั้งค่าเดินทาง! ทำความสะอาดวิธีของคุณในการทำความสะอาด โดยไม่คำนึงถึงสภาพผิวของคุณทุกคนต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน สูตรไปสู่การไปผิวของเราให้ผิวสะอาดยิ่งกว่าน้ำยาทำความสะอาดที่ให้ความชุ่มชื่นของ OL ล้างออกจากสิ่งสกปรกน้ำมันและสิ่งสกปรก ผลลัพธ์? ผิวที่ให้ความรู้สึกสดชื่นแข็งแรงและเนียนนุ่มเนียน เรารักโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ามันมีกลิ่นหอมแอลกอฮอล์และซัลเฟตฟรี ขัดมันขึ้นมา แทนที่จะขัดผิวหน้าของคุณด้วยการขัดผิวที่หยาบกร้านให้เลือกที่มีกรดหรือส่วนผสมที่สดใสเพื่อละลายผิวที่ตายแล้ว เลือกผลิตภัณฑ์ที่ขัดผิวที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับผิวด้วยคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยของสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยลดความเสียหายอนุมูลอิสระ สิ่งนี้จะกระตุ้นการไหลเวียนและปล่อยให้ผิวสวยและเรืองแสง คุณสามารถขออะไรได้มากขึ้น โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้…

NARS Soft Matte Complete Concealer: ดูครั้งแรก

NARS กำลังออกมาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ใหม่และแวดวงหมองคล้ำของฉันตื่นเต้น! สำหรับ tho จริง เฮ้ต้องการหม้อบ้างไหม? หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและโหวตเมื่อวันอังคารคุณอาจจะได้รับเรื่องตลกนั้น โฆษณา ไม่ฉันไม่ได้พูดถึงหม้อชนิดนั้น ดี… ฉันกำลังพูดถึง Pots of Nars Soft Matte Complete Concealer เหล่านี้คอนซีลเลอร์แบบเต็มรูปแบบใหม่ที่มาถึง NARS Counters ในเดือนมกราคม คุณคุ้นเคยกับ NARS Radiant Creamy Concealer หรือไม่? มาในหลอดเล็ก ๆ ที่มีไม้กายสิทธิ์เหมือนลิปกลอ? มันยอดเยี่ยมและมีความคุ้มครองที่ดีมาก มันเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน แต่ฉันเป็นคอนซีลเลอร์โฮ … โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42…

Mac Viva Glam Miley Cyrus II และเทรนด์คาดการณ์ฤดูใบไม้ผลิ 2016

Mac Viva Glam Miley Cyrus II ลิปสติกเป็นสีแดงมาก – สีส้มอบอุ่นสีแดง – ซึ่งฉันไม่เข้าใจเพราะ Mac เรียกว่าส้มสดใส แต่คุณรู้ … ชอบสีดังนั้นฉันจะไม่แยกขน น่าเศร้าที่ความจริงของ Miley Cyrus ความจริงของฉันความจริงเรื่องไม่สำคัญไม่ได้วิ่งลึก … ฉันคิดว่าเธอกำลังออกเดทหรือหมั้นกับ hemsworth เธอไม่ได้? คนที่เล่นพายุในเกม Hunger? โฆษณา ฉันไม่รู้… ฉันรู้ว่าเธอเป็นโฆษกของ Mac Viva Glam ปัจจุบันและมีลิปสติก Viva Glam ใหม่และ Lipglass ออกมาในเดือนหน้าซึ่งฉันต้องการเรียก Miley Cyrus…

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่จาก Chanel: Hydra App Light Creme Riche รวมถึง Hydra Attation Nourishing Lip Care

ช่วยให้ผิวแห้งเป็นวิธีการจากชาแนล หากแก้มของฉันอาจพูดคุยพวกเขาจะพูดว่า “อ่า … ” ในความปีติยินดีเป็นครั้งแรกที่ฉันลองใช้ Chanel’s Hydra Apple Creme Riche Moisturizer จากนั้นกระเป๋าเงินของฉันสันนิษฐานว่ามันมีความสามารถในการพูดคุยก็จะเพิ่ม “หญิงสาวคุณบ้าจัง!” เนื่องจากมันจะมีการปอกเปลือกเงินจำนวนมากในการดูแลผิวจากชาแนล โฆษณา น่าเสียดายที่ชาแนลไม่ได้ทำร้านขายยา แต่ฉันต้องบอกว่าฉันเชื่อว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง (ฉันใช้น้ำนมทำความสะอาดแบบครีมและครีมบำรุงรอบดวงตาอ่อนโยน ถ้าฉันเป็น rhobh (นั่นคือ Shorthand Bravo สำหรับ “แม่บ้านที่แท้จริงของ Beverly Hills”) ฉันจะเป็น Rockin ‘สิ่งนี้ 24/7 เพิ่งเปิดตัวในเดือนนี้พร้อมกับลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื่นใหม่ Hydra App Select Creme Riche Moisturizer ขับเคลื่อนโดยการโทรของ…