การแต่งหน้าและอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 597

คุณส่องสว่างโลกเพื่อนหวานของฉัน! ดังนั้น … โพลวันจันทร์คืออะไร? คำถามที่ยอดเยี่ยม! มันไม่ตรงกันข้ามกับชื่อของมันการสำรวจความคิดเห็นที่แท้จริงเช่นเดียวกับปุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ มันเป็นเพียงรายการคำถามสุ่มห้าครั้งหรือน้อยกว่าที่ฉันได้โพสต์ในบล็อกนี้ทุกเช้าวันจันทร์สำหรับปีที่ผ่านมาปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่ปี 2550) ฉันชอบอ่านคำตอบของคุณและช่วยให้ฉันได้รับสัปดาห์ของฉันเพื่อเริ่มต้นที่ดี 1. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวครั้งแรกที่คุณเคยทำด้วยตัวเองคืออะไร? อืม … มันเป็นเวลานานแล้ว ฉันจำไม่ได้อย่างแม่นยำว่ามันเป็นเพราะเมื่อฉันได้รับความงามฉันเป็นทวีตและฉันทุกคนเกี่ยวกับการแต่งหน้าและผมดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงมีความสนใจรองมากขึ้น … ซึ่งตอนนี้ฉันคิดเกี่ยวกับมัน ค่อนข้างแปลกเพราะฉันได้รับความทุกข์ทรมานจากสิวที่ไม่ดีกลับมาแล้ว อย่างไรก็ตามฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สาววัยรุ่นที่รักในช่วงต้น ’90s – ครีมทำความสะอาด Noxema, สบู่ Neutrogena บาร์ (The Amber One), สิบ o หกหมึกหรือ Stridex Acne Pads 2.…

Saturday Surfing, 4 มกราคม, 2020

ความประหลาดใจในวันเสาร์มารยาทของถุงรีไซเคิลของ TJ ของฉัน คุณจะทำอย่างไร? ฉันเป็นที่นิยมในอุดมคติที่สำคัญในอุดมคติของ Meow นับตั้งแต่การค้นพบที่ไม่คาดฝันนี้ฉันค้นพบที่ด้านล่างของกระเป๋าซื้อนิวแฮมป์เชียร์ของ Joe ของฉันซึ่งฉันได้รับในหนึ่งในชุดลับ 1-2-3 ของ Trader Joe ก่อนวันคริสต์มาส โฆษณา มันเป็น – รอมัน! – สูตรสำหรับ Maple Bacon Sundae ??? พูดว่าอะไรนะ? นี่ช่างยอดเยี่ยมแค่ไหน? ฉันอาจไม่เคยเห็นถ้ามันไม่ได้มีไว้สำหรับเพื่อนร่วมงานของฉันผู้ที่ได้รับกระเป๋าแบบเดียวกันในชุดลับของเธอ เธอกำลังหลบหลีกกระเป๋านิวแฮมป์เชียร์ไปด้านข้างของเธอเข้าไปในลำต้นของยานพาหนะของเธอสักวันเพื่อให้เหมาะสมเช่นเดียวกับที่เธอระบุสูตรที่อยู่ด้านล่าง ฉันสาบานกระเป๋านี้ยังคงให้ … โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ฉันเป็นคอมโบรสเค็มดังนั้นฉันจะลงไปกับ Sundae นี้อย่างแน่นอนในการเต้นของหัวใจอย่างไรก็ตามเมื่อฉันบอก El…

แต่งหน้าเช่นเดียวกับบล็อกความงามการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 595

เตือนความจำที่อ่อนโยนสำหรับวันนี้รวมถึงส่วนที่เหลือของสัปดาห์ ดังนั้น … โพลวันจันทร์คืออะไร? คำถามที่ยอดเยี่ยม! มันไม่ตรงกันข้ามกับชื่อของมันการสำรวจความคิดเห็นที่แท้จริงเช่นเดียวกับปุ่ม Clicky เล็กน้อย เป็นเพียงรายการของความกังวลสุ่มอีกห้ารายการที่ฉันได้รับการเผยแพร่ในบล็อกนี้ทุกเช้าวันจันทร์สำหรับปีที่ผ่านมาปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่ปี 2550) ฉันชอบอ่านคำตอบของคุณเช่นเดียวกับที่ช่วยให้ฉันได้รับสัปดาห์ของฉันเพื่อเริ่มต้นที่ดี 1. อายแชโดว์ของเหลวหรือครีม? อายแชโดว์ครีมโปรด! 2. ความสำเร็จที่ใหญ่ที่สุดของคุณ? การหาวิธีที่จะทำตาควันบนฝาคลุมด้วยผ้าบ้าง ผู้ชายที่ท้าทาย! 3. ปรัชญาการแต่งหน้าในปัจจุบันของคุณคืออะไร? ไม่ต้องกังวลมากนัก ? 4. คุณอยากจะสวมน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมือนพิซซ่าเช่นแฮมเบอร์เกอร์หรือชอบหอยซุปเหรอ? พิซซ่า Margherita … พร้อมมะเขือเทศสดเช่นเดียวกับใบโหระพา 5. มาสคาร่าบนขนตาล่างของคุณ? ใช่หรือเปล่า? เมื่อเร็ว ๆ นี้มันเป็น nay ฉันพยายามที่จะสวมใส่น้อยลงใต้ตาของฉันเพราะดูเหมือนว่าฉันจะน้อยลงในบริเวณนั้นฉันก็ดูเหนื่อยน้อยลง ความงามชุมชนที่เป็นมิตรของคุณ ชาวกะเหรี่ยง โฆษณา…

การแต่งหน้าและอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 633

have a stunning week, my friend! ดังนั้น … โพลวันจันทร์คืออะไร? คำถามที่ยอดเยี่ยม! มันไม่ตรงกันข้ามกับชื่อของมันการสำรวจความคิดเห็นที่แท้จริงเช่นเดียวกับปุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ It’s just a list of five a lot more or less random questions I’ve been posting on this blog every Monday morning for the past quadrillion…

ก่อนอื่น! (และเคล็ดลับการอุทธรณ์การเดินทาง)

เมื่อวานนี้เป็นวันแรกของการเดินทางครั้งนี้มากขึ้น เช่นเดียวกับคอนเนอร์และฉันเห็นรุ้งแรกของเรา (จากการเดินทาง) และเราสูญเสียความคิดที่สาปแช่งของเราอย่างจริงจัง สายรุ้ง, ผู้ชาย. ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่พวกเขาไม่เคยแก่ โฆษณา เมื่อวานเป็นครั้งแรกที่ฉันเคยไปสวนสัตว์โฮโนลูลู El Hub เติบโตขึ้นมาที่นี่และเขาก็ไปตลอดเวลาเมื่อเขาเป็นคิกิกตัวเล็ก ๆ ฉันขอแนะนำให้ทำสวนสัตว์หากคุณเยี่ยมชม Oahu กับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน! มันเหมาะอันที่ขอบด้านตะวันออกของ Waikiki และเป็นสวนสัตว์ที่ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับบางส่วนของคนใหญ่บนแผ่นดินใหญ่ บริเวณนั้นไม่น่าเชื่อและการจัดแสดงนิทรรศการจะไม่ไกลนักที่คุณใช้เวลาครึ่งหนึ่งของคุณเดินไปมาระหว่างพวกเขาดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กเล็ก (และผู้ใหญ่ขี้เกียจ) นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เล่นสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ในใจกลางสวนสัตว์ล้อมรอบด้วยม้านั่งที่อยู่ใต้หลังคาร่มเงาของต้นไม้บานายอนขนาดใหญ่และมันเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการฟังเสียงของสวนสัตว์เพลิดเพลินไปกับการกัดนกยูงเกี่ยวกับการกัดนกยูงและหยุดพักสั้น ๆ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ คอนเนอร์และฉันไปที่ชายหาดที่เป็นมิตรกับเด็กที่อ่อนโยนในอุดมคติที่นี่โดย Airbnb ของเราใน Waikiki เมื่อวานนี้และนางเงือกตัวน้อยของเรามีการกระเด็นระเบิดในน้ำ เมื่อเราเห็นโรงเรียนของปลาจิตใจของเธอถูกปลิวอย่างชัดเจนเมื่อเธอตระหนักว่าปลาอาศัยอยู่ในทะเลจริง ๆ ฉันรู้! ฮ่า ๆ. อีกคนหนึ่งสำหรับฉันในการเดินทางครั้งนี้:…

ลองใช้ Lipsticks Liquid Liquid Liquid

3 ครั้งสำหรับสีแดง! ตรวจสอบ cuties สีแดงเข้มเหล่านี้ ลองหนึ่งในนั้น หรือห่าลองพวกเขาทั้งหมด! ? ทั้งหมดของพวกเขาคือ Mac Liquid Lipsticks ถ้าพูดว่าคุณชอบที่จะสวมใส่เฉดสีที่อบอุ่นด้วย Vintage Vibes ขอให้ความสนใจของคุณกับสีแดงส้มที่อบอุ่นค่อนข้างโดดเด่น? หรือถ้าคุณชอบสีแดงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยสีน้ำเงินที่บอบบางลงไปที่มารยาทที่รู้สึกยิ่งใหญ่ หรือถ้าสีแดงที่สว่างกว่าด้วยการเคลือบโฟกัสแบบนุ่มนวลเสร็จสิ้นเขย่าเรือของคุณมี Mac Smash โฆษณา Mac ค่อนข้างเป็นลิปสติกของเหลวที่โดดเด่น Tee Liner Winged Mac รู้สึกลิปสติกของเหลวที่ยิ่งใหญ่ แต่งหน้า Nerd Tee Mac Smash โฆษณา ความงามที่เป็นมิตรกับความงามของคุณ ชาวกะเหรี่ยง หน้า

Saturday Surfing, 20 กรกฎาคม 2019

ok, feline ผู้หญิง, รั้งตัวเอง … มันเป็นฤดูกาลลูกแมวอย่างเป็นทางการ โฆษณา แอปพลิเคชันการยอมรับสัตว์เลี้ยงที่ด้านบนนั้นมาจาก Marin Humane Society เช่นเดียวกับที่มันไม่ได้หมายความว่าจะมีอีกหนึ่งคิตตี้ทั้งหมดขึ้นมาในส่วนผสมที่นี่ได้ตลอดเวลาในไม่ช้า ฉันแค่กรอก “ในกรณี” ฉันเตรียมพร้อมทางอารมณ์สำหรับแมวอีกคนหรือไม่? ฉันไม่แน่ใจว่าจะซื่อสัตย์ … แต่หนึ่งในบทเรียนที่ฉันค้นพบว่าเป็นผู้ใหญ่คือคุณไม่เคยเตรียมพร้อมมากนักเช่นเดียวกับที่ฉันคิดว่าเพราะสังคมที่มีมนุษยธรรมช่วยให้แอปพลิเคชันอยู่ในข้อมูลเป็นเวลาหกเดือน , ถ้าฉันเปิดให้หัวใจของฉันเปิดอยู่เช่นเดียวกับถ้าฉันโชคดีพอแท็บจะส่งภารกิจ purr ของเขาเพื่อให้บริการสัตว์เลี้ยงช่วยเหลือเพื่อนแมวใหม่ ? เราจะเห็น โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ รู้จักฉันฉันจะมาที่บ้านมากที่สุดสักวันหนึ่งกับแมวสามตัวเป็นสุนัขเช่นเดียวกับกระต่าย … ฉันจะหยุดลงในภายหลังในวันนี้เพื่อลดการสมัครของฉันเช่นเดียวกับการเล่นกับลูกแมวหรือสองลูก (ต้องได้รับการแก้ไขของฉัน!) อย่างไรก็ตามครั้งแรกมันเป็นเวลาท่องวันเสาร์ ? ทำไมลิปสติกสีแดงจึงทรงพลัง ฉันลงไปอย่างสมบูรณ์สำหรับแนวโน้มเสน่ห์ของฤดูร้อนนี้ ผู้ประท้วงในเปอร์โตริโกกำลังทำงบทางการเมืองด้วยการแต่งหน้า เพื่อนคุณไม่สามารถพักผ่อนเป็นตัวตลกที่บ้าคลั่งได้…