ภัยคุกคามสามครั้ง! – Wings Blue Waterlines สีม่วงและตา Peachy Glitter

รูปลักษณ์ใหม่ในหนึ่งสองสาม! ฉันคิดถึงวันที่ฉันมีเวลาและชั่วโมงที่จะตีอายแชโดว์ของฉันเป็นเมฆสีปุยหรือไม่? ใช่และไม่. โฆษณา ใช่เพราะฉันกลัวตัวเอง – อย่างแท้จริงในความกลัว – ตลอดกาลที่เคยมีความอดทนในการแต่งหน้าตาที่ซับซ้อนกาลครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่เป็นเช่นนั้นเพราะการแต่งหน้าแต่งหน้า 15 นาทีเหล่านี้ก่อนที่ฉันจะออกไปทำงานที่เบเกอรี่สอนให้ฉันเทคนิคความคิดสร้างสรรค์ทุกชนิด! สิ่งหนึ่งที่ฉันทำเมื่อเร็ว ๆ นี้กำลังรวมองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ฉันสวมใส่ในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งใหม่ ๆ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ สำหรับรูปลักษณ์นี้ฉันรวมองค์ประกอบการแต่งหน้าสามองค์ประกอบที่ฉันสวมใส่ในวันที่แล้วเบเกอรี่ในวันนี้ ตลิ่งที่มีสีสันที่มีสีสัน อายไลเนอร์แมวที่มีสีสัน แวววาว 1. ทำงานริมน้ำของคุณ ซับในสายน้ำที่ต่ำกว่าของคุณเป็นวิธีที่ง่ายและเครียดที่จะเพิ่มสีป๊อปสีให้กับรูปลักษณ์ของคุณโดยไม่ต้องผสมผสานการผสมที่เข้มข้นมากมาย ที่นี่ฉันสวมซับสีม่วงเข้มซึ่งเป็นหนึ่งเดียวกับที่ฉันใช้ใน Aubergine ดูวันอื่น ๆ 2. โอบกอดอายไลเนอร์แมวที่มีสีสันภายในของคุณ ไม่เครียดเป็นเพียงแค่น้ำที่มีสีสันสดใสเพราะคุณต้องทำแผนที่ปีกของคุณและจัดเรียงการตวัดอย่างสม่ำเสมอซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย…

“TGIF” 10 นาทีกับ Mac Selena La Reina | สนุกกับแวววาว * ไม่ใช่ * การเต้นรำกับตัวเอง

มองลอดสีบรอนซ์บนเส้นขนตาบนของฉัน (มันเป็นอายแชโดว์แวว!) ฉันไม่สามารถแม้แต่ … ฉันดีใจที่ได้เป็นวันศุกร์เพื่อนของฉัน ฉันไม่รู้ แต่สัปดาห์นี้กำลังระบายน้ำ แม้ว่ามันจะเหมือนกันมาก แต่ความเหมือนทั้งหมดของทุกอย่างสวมใส่กับฉัน ฉันรู้ว่าคุณอาจอยู่ในเรือที่คล้ายคลึงกันหรือคุณเป็นคนงานที่สำคัญในการทำสิ่งที่ดีที่สุดของคุณหรือคุณว่างงานเพราะสิ่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดฉันขอโทษที่เกิดขึ้นกับคุณ สำหรับพวกเราทุกคน เหล่านี้เป็นวันที่แปลกประหลาดใจแน่นอน ? แต่เราจะทำอะไรได้บ้างนอกเหนือจากที่ดีที่สุดของเราทุกวันเพื่อให้ผ่านมันได้? และไม่มีใครรู้ “วิธีที่ดีที่สุด” หรือ “ถูกต้อง” เพื่อจัดการกับสิ่งนี้ เราทุกคนมีความต้องการและความรับผิดชอบที่แตกต่างกันสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ฉันต้องการให้คุณรู้ว่าฉันอยู่กับคุณและฉันสนับสนุนคุณ คุณกำลังทำดีที่สุดเหมือนฉันก็เช่นกัน ?? โฆษณา ด้วยที่นี่เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการแต่งหน้าเล็กน้อยเพราะทำไมไม่ถูกต้อง? สำหรับรูปลักษณ์นี้ฉันใช้อายแชโดว์แววเป็นซับของฉัน (The Bronze Glitter จาก Palette Mac Selena La Reina) แฮ็คที่เป็นประโยชน์เช่นนี้! อีกวันหนึ่งการแต่งหน้าอีก 10 นาที…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกมิ่งขวัญ, ฉบับที่ 544

น้อยกว่าน้อยกว่า ปลอกคอ pleather สีขาวที่เรียบง่ายพร้อมเข็มกลัดเงินเดียว คอปกไนล่อนสีน้ำเงินเข้มหรือสีเหลืองสดใสพร้อมหัวเข็มขัดพลาสติกสีดำ แต่บางครั้งก็เหมือนวันนี้มากขึ้นมากขึ้นและคุณรู้สึกนึกถึงโลกที่คุณเต็มใจที่จะทำลายกฎแฟชั่นโดยการโยกปลอกคอหลายอันพร้อมกัน โฆษณา video https: //www.makeupandbeautyblog.com/wp-content/uploads/2019/03/tabby-strut.mp4 00:00 00:00 00:00 BAM กฎแฟชั่นไม่สามารถใช้กับแท็บได้ มีแมวบางคนที่สามารถสวมใส่อะไรและยังดูดี ใช่แล้ววันนี้น่าจะไร้ความปราณียกเว้นแฮร์ริสมองเห็นบ่ายนี้ เรากลับเข้าไปในบ้านหลังจากออกไปข้างนอกในการลาดตระเวน – คุณรู้ว่าการตรวจสอบสายอสังหาริมทรัพย์ขององค์กร แท็บกำลังทำเล็บเมื่อเราได้ยิน Connor Claire อุทาน “Mama มันคือแฮร์ริส! แฮร์ริสอยู่บนดาดฟ้า! ” แท็บกระโดดไปสู่การกระทำ! ดีไม่ได้กระโดดจริงๆ … เขาค่อย ๆ เดินเล่นไปที่ประตูกระจกบานเลื่อนที่เขาขังตาด้วยแฮร์ริสผ่านกระจก จากนั้นแท็บที่ดำเนินการต่อไปยัง Meow เสียงดังในการประท้วงราวกับว่าจะพูดว่า “ยามรับผู้บุกรุก! เข้าใจเขา! ”…

สิ่งนี้หรือว่า: การอุทธรณ์ได้รับการถือครองกระเป๋ารุ่นที่สอง

สวัสดีตอนเช้าสง่าราศี! เพิ่มขึ้นและเปล่งประกายเพื่อน o ‘เหมือง! ? วิธีการเล่น เลือกหนึ่งหรืออื่น ๆ สำหรับคำถามแต่ละข้อด้านล่างและคัดลอก / วางคำตอบของคุณในความคิดเห็น แทบรอไม่ไหวที่จะเห็นการเลือกของคุณ! ของฉันมีให้ด้านล่าง ? โฆษณา สิ่งนี้หรือว่า: การอุทธรณ์ได้รับการถือครองกระเป๋ารุ่นที่สอง สารเคมีหรือครีมกันแดดทางกายภาพ? Tweezer หรือ Lash Curler? ลิปสีหรือสีแก้ม? มาสคาร่าคัน – โค้งหรือตรง? Neon Bright Liner หรือ Neon Bright Nails? ชุดของเล็บ Press-on หรือ Parlour Parlor Gel Mani?…

ย้อนกลับไปเมื่อซีดีตัดสินโลก

ฉันรู้สึกถึงความคิดถึงเพลง 90s ที่ดีที่สุดในขณะนี้ ควรเป็นผลข้างเคียงของการแบกกระเป๋าเป้สะพายหลังสีดำเล็กน้อยอีกครั้ง ฉันฟังเพลงเก่า ๆ ที่ฉันไม่เคยได้ยินมานานหลายทศวรรษ ตลกวิธีที่คุณไม่ได้ยินเพลงมานานหลายปี แต่ยังรู้เนื้อเพลง … โฆษณา ฉันคิดว่าเทรนต์เรเนอร์ดูเหมือนเป็นคนที่น่าทึ่ง รวบรวมแจ็คเก็ตของคุณ ย้ายไปที่ทางออก Holla ถ้าคุณรู้ว่าใคร Alanis เขียนเพลงนี้เกี่ยวกับ! ฉันสงสัยว่าชายคนนี้สามารถรับอากาศได้ไหม? ห้างสรรพสินค้าทั้งหมดดูเหมือนว่าจะกลับมาอีกครั้งในวันนี้ ตรวจสอบ Brows Tho! ไวโอลินเหล่านั้น … สวัสดีมันเป็นปี 1994 และฉันเป็น emo มากในหมอ Martens ของฉัน เป็นสัญลักษณ์ โฆษณา ฉันขอได้รับ Amer จากใครที่เคยทำซีดีมิกซ์? ฉันมีมิกซ์ซีดีสำหรับรถของฉันสำหรับการออกกำลังกาย (ใครจะวิ่งไปกับเครื่องเล่นซีดี clunky?…

การแต่งหน้าและอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 680

ดังนั้น … โพลวันจันทร์คืออะไร? คำถามที่ยอดเยี่ยม! มันไม่ตรงกันข้ามกับชื่อของมันการสำรวจความคิดเห็นที่แท้จริงเช่นเดียวกับปุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ มันเป็นเพียงรายการคำถามสุ่มห้าครั้งหรือน้อยกว่าที่ฉันได้โพสต์ในบล็อกนี้ทุกเช้าวันจันทร์สำหรับปีที่ผ่านมาปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่ปี 2550) ฉันชอบอ่านคำตอบของคุณและช่วยให้ฉันได้รับสัปดาห์ของฉันเพื่อเริ่มต้นที่ดี ? 1. กาแฟหรือน้ำกับมะนาว? (คุณต้องเลือกหนึ่ง) Coffee First … ตามด้วยถ้วยน้ำขนาดใหญ่ที่มีน้ำมะนาวบีบ? ดังนั้นใช่ฉันนอกใจเกมของฉันเอง ฮ่า 2. การทำสมาธิหรือการทำเจอร์นัล? การทำสมาธิ แต่เฉพาะในกรณีที่มีคนอื่นเป็นผู้นำ มิฉะนั้นฉันจะนอนหลับ! รับประกันนี้ โฆษณา 3. หนึ่งในเสื้อผ้าที่คุณชื่นชอบในการสวมใส่ในตอนนี้? ฉันพบกางเกงขาสั้นตัดที่ยอดเยี่ยมจากกองทัพเรือเก่า พวกเขาเรียกว่าเอวสูง O.G กางเกงขาสั้นและพวกเขาราคาไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ Comfy และไม่สั้นหรือยาวเกินไป ที่ดีที่สุดของทั้งหมดพวกเขากำลังสูงขึ้น (whoo-hoo) พวกเขายังไม่ยืดออกมากเกินไป…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าและการอุทธรณ์บล็อกมิ่งขวัญ, ฉบับที่ 611

เมื่อแท็บจะเดินห้องโถงที่แท็บอุตสาหกรรมแมวสำนักงานใหญ่ LLC คุณต้องระวัง มันเป็นเหมือนการอยู่ในกองทัพเมื่อนายพลสี่ขวบเดินผ่าน “Atten-Hut! เจ้าหน้าที่บนดาดฟ้า! ” เขามีมาตรฐานสูงและเรียกร้องมาก คุณคาดว่าจะทำงานเป็นเวลานานนานมักจะเตรียมน้ำเกรวี่สำหรับขนมมื้อเที่ยงคืนของเขา คุณยังคาดว่าจะโทร 24/7 สำหรับการบำรุงรักษาขน นั่นเป็นเพียงวิธีที่มันเป็น ไม่มีการล่องเรือหรือพักผ่อนบนลอเรลของคุณ คุณทำได้ดีพอ ๆ กับการนวดครั้งสุดท้ายที่คุณมอบให้เขาเท่านั้น แท็บไม่เพียง แต่ต้องการความเป็นเลิศจากตัวเองเท่านั้น เขายังเรียกร้องให้พวกเขารอบตัวเขาด้วย โฆษณา และถ้าคุณก้าวขึ้นเขาเพื่อบ่นเกี่ยวกับงานของคุณคุณควรมีงานใหม่ที่เรียงกัน เขาเป็นนักภารกิจที่โอเค แต่เขาก็เป็นนายจ้างที่ใจดีที่สุดที่ฉันเคยมีมา ฉันหมายถึงถ้าคุณกินเวลานานพอที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้ช่วยสัตว์เลี้ยงอาวุโสคุณได้รับการจัดหากอดคิตตี้ฟรีตลอดชีวิต โฆษณา ฉันโกหกไม่ได้ มันเป็นงานที่ยากลำบาก แต่ฉันรักทุกนาทีของมัน เสน่ห์ของย่านที่เป็นมิตรของคุณน่าดึงดูด ชาวกะเหรี่ยง

Saturday Surfing, 1 พฤษภาคม, 2021

สวัสดีที่นั่น, สาวหวาน! เกิดอะไรขึ้นเพื่อน? ตอนนี้ฉันไม่สามารถทำได้! ฉันดีใจมากที่มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ โอ้ผู้ชาย … ฉันรอคอยที่จะผ่อนคลายและออกไปเที่ยวกับสาว ๆ ในสุดสัปดาห์นี้ (คอนเนอร์และโรซี่) คอนเนอร์มีภาพโรงเรียนของเธอเมื่อวานนี้และนี่คือ #ootd ของเธอ! คุณอาจจะไม่แปลกใจที่ได้ยินว่าฉันเป็นแม่ที่พูดว่า “โปรดสวมแจ็คเก็ตยีนส์” กับครูของเธอ “มันเป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์” ? โฆษณา มองรองเท้าแตะ! Coywolf เริ่มโรงเรียนอนุบาลในฤดูใบไม้ร่วงดังนั้นนี่คือวันรูปภาพสุดท้ายของเธอในฐานะเด็กก่อนวัยเรียนเชื่อหรือไม่ เธอต่อสู้กับผมเปียเล็กน้อย … แต่ฉันมั่นใจเธอว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายที่เธอต้องทำ (เธอสวมผมเปียในภาพก่อนวัยเรียนอื่น ๆ ของเธอและฉันแค่ต้องการรักษาประเพณีในครั้งสุดท้าย) ในปีหน้าเมื่อเธอเป็น “เด็กใหญ่” เธอสามารถสวมใส่ผมของเธอได้สำหรับรูปของเธอถ้าเธอต้องการ ตามปกติหลังจากช่วงเวลา Mini-Milestone เหล่านี้ฉันมีความสุข แต่มันให้ความรู้สึกขมขื่นเล็กน้อย … มาดูกัน … ฉันทำอะไรอีกในสัปดาห์นี้?…

Spotlight ของผลิตภัณฑ์: $ 10 อายไลเนอร์เหลวความงามที่ซื่อสัตย์

ติดทนนาน, เม็ดสีเข้มข้นเช่นเดียวกับการใช้งานง่าย Dude, Link Liquid Liquid Liquid ที่ยาวนานนี้ดีมากเช่นเดียวกับเพียง 10 bucks ที่ Sheuty.com! ฉันจะชอบเจ้าอายไลเนอร์เหลวความงามที่ซื่อสัตย์ได้อย่างไร ให้ฉันนับวิธี … โฆษณา 1. เข้มข้น แม้จะมีความจริงที่ว่ามันมีเฉพาะในร่มเงาสีดำด้านเดียวเท่านั้นมันลึกเช่นเดียวกับที่มืดเหมือนเสื้อโค้ทสีดำสีดำที่งดงามที่สุดเช่นเดียวกับที่ไม่มีสีน้ำเงินสีน้ำเงินใด ๆ เลย 2. ทนทาน มันไม่ได้กันน้ำค่อนข้างอย่างไรก็ตามมันทนต่อน้ำได้เช่นเดียวกับการติดทนนาน (ยังไม่ได้ถ่ายโอน) ฉันใช้ทุกอย่างยาวนาน 3. ไร้ที่ติ มันมีอยู่ในหลอดที่มีไม้กายสิทธิ์ที่มีปลายให้ความรู้สึกที่ยาวนานและอเนกประสงค์ที่มีความมั่นใจในการใช้งาน ไม้เรียวเป็นเพียงความยาวที่เหมาะสมกับเปลที่สมบูรณ์ในอุ้งเท้าของฉันเช่นเดียวกับเคล็ดลับความรู้สึกที่โอชะวาดหนากรอบและเส้นบาง ๆ ในทำนองเดียวกัน โดยปกติฉันจะไม่เชื่อในการวาดด้วย Liquid Liner เมื่อฉันรีบไปด้วยใบหน้าที่รวดเร็ว แต่ฉันสามารถทำได้ด้วยอันนี้ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ??…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าและเสน่ห์บล็อกมิ่งขวัญ, ฉบับที่ 650

แมวทั้งหมดที่ฉันได้รับความช่วยเหลือไม่ว่าต้นกำเนิดดั้งเดิมคืออะไรหรือเป็นส่วนหนึ่งของไอริช เราทำวันที่เซนต์แพทริกใหญ่ในบ้านหลังนี้ มันเป็นเพราะ El Hub เขาเป็นส่วนหนึ่งของไอริชดังนั้นแมวจึงเป็นไอริช ถ้าเรามีปลาหรือนกแก้วหรือสุนัขพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของไอริชด้วย โฆษณา แท็บโอบกอดส่วนหนึ่งของตัวตนของเขาอย่างเต็มที่ คุณรู้ว่าเขาชอบวันหยุดใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความสนุกสนาน, สายรุ้ง, ทองคำและจำนวนมากของเนื้อวัว corned และกะหล่ำปลี นอกจากนี้เขาชอบวิธีที่เขามองในสีเขียวเพื่อที่อาจเป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่ละชุดวันเซนต์แพททริคของเขาจับคู่ดวงตาของเขา ฉันคิดว่าสักครู่ที่นั่นเขายังมีสำเนียงไอริช กุหลาบ เมื่อเราเอาโรซี่ออกมาเมื่อเช้านี้ฉันบอกเธอว่าเรากำลังค้นหาหม้อทองคำในตอนท้ายของสายรุ้งแน่นอนว่าเธอเอาตารางธาตุของเธอออกมาและเงยหน้าขึ้นมองมวลปรมาณู ฉันบอกเธอว่าเรายังค้นหาโคลเวอร์สี่ใบแล้วเธอก็เข้าไปในความน่าจะเป็นทางสถิติของเราในการค้นหา … อัตราต่อรองไม่ดี โฆษณา ฉันชอบที่สีเขียวในคอนี้เล่นสีส้มในขนของเธอ ฉันคิดว่าคำสั่งผสมกำลังดึงข้อมูลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เสน่ห์ของเพื่อนใกล้เคียงที่เป็นมิตรของคุณ ชาวกะเหรี่ยง