แรงบันดาลใจในการแต่งหน้าในสัปดาห์นี้: การแต่งหน้า Supermodel 90s Cindy Crawford

ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาฉันมักจะใช้เวลามากขึ้นที่ฉันควรยอมรับการดำน้ำลึกเข้าไปในวันซูเปอร์โฮมของซินดี้ครอว์ฟอร์ดเช่นเดียวกับฉัน ความต้องการที่จะระบุดังต่อไปนี้ดัง ๆ : การแต่งหน้าของเธอจาก ’90s slays ของฉัน โฆษณา Smoky Eye ’til ฉันตาย, ผู้ชาย ฉันจะเริ่มต้นอย่างไร หนึ่งอาจกำหนดการแต่งหน้าของเธอจากยุคนั้นในฐานะ “คลาสสิก” อย่างไรก็ตาม Cindy Crawford ที่ความสูงของ Supermodel-Ness ของเธอเป็นสัญลักษณ์ที่น่าประหลาดใจ! ฉันชอบการแต่งหน้าของเธอกลับมาเช่นเดียวกับที่ฉันยังต้องการดูตอนนี้ ฉันเชื่อว่าบางสิ่งบางอย่างเมื่อ … รอ – ให้ฉันหยุดเช่นเดียวกับการทำคณิตศาสตร์ นี่เป็นเรื่องจริงเมื่อ 30 ปีก่อน! มันระบุบางสิ่งบางอย่างเมื่อมีอะไรที่เหมาะสมหลังจากที่ยาวนานเช่นเดียวกับฉันเดิมพัน tubby ของฉัน tabby ว่าหน้าตาแต่งหน้าเหล่านั้นจะถือขึ้นมาตลอดกาล พวกเขาไม่มีกาลเวลา โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า…

เพิ่มเติมจาก Mally Charm Mallywood Collection: Mallywood Eyeshadow Palette, Mallywood Wazza Wazzup! Ombréเน้น Trio เช่นเดียวกับการไฮไลท์ของ Mallywood

เมื่อเกรดสอง #Goals มาจริง … “มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดมันเป็นครั้งที่เลวร้ายที่สุดมันเป็นเกรดสอง” ฉันเชื่อว่านั่นเป็นวิธีที่อ้างว่า … โฆษณา เกรดสองคือปีเจนเช่นเดียวกับฉัน (พร้อมกับผู้หญิงหลายคนในชั้นเรียนของเรา) อยู่เหมือนกับเด็กหนุ่มคนเดียวกันในห้องครัวของเรา ลี ? ในฤดูใบไม้ผลิฉันเป็นลมในระดับกลางของศิลปะรวมถึงข้อตกลงของฉันที่มาถึงที่ขอบของเก้าอี้ของ Lee แยกริมฝีปากของฉันเปิด มีเลือด มันอยู่ทุกที่ สำหรับทุกคนอื่น ๆ มันเป็นที่น่าสนใจอย่างไม่มีการลดลงอย่างไรก็ตามสำหรับฉันมันเป็นโชคชะตา … ชัดเจนลีเช่นเดียวกับฉันจะแต่งงานเช่นเดียวกับการเพิ่มคาสิโน 12 ตัว โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ เกรดสองเช่นเดียวกับปีสีชมพูร้อนเช่นเดียวกับความเงางามทองคำปกครองเช่นเดียวกับสีชมพูเช่นเดียวกับทองคำ Gold เป็นสินค้าร้อนบนสนามเด็กเล่น – สติกเกอร์อุปกรณ์ผมลูกปัดปากกากำไลมิตรภาพรวมถึงพลาสติกถักแปลก ๆ พวงกุญแจที่ทุกคนมี – เช่นเดียวกับเหตุการณ์ที่เป็นลม…

Saturday Surfing, 16 มิถุนายน 2018

หากอาหารทั้งหมดของฉันปรากฏเช่นนี้! ? หากทุกมื้อเป็นงานศิลปะที่โรยหน้าด้วยดอกไม้ที่กินได้ฉันเชื่ออย่างยิ่งว่าความโกรธของถนนจะจบลงเมื่อเราเข้าใจเช่นเดียวกับทุกความคิดเห็นบนเว็บไซต์ในทุกเว็บไซต์ข่าวในโลกจะเป็นพลเรือนเป็นพิเศษรวมถึงสุภาพจากตอนนี้ . ฉันหมายถึง … ดูขนมปังปิ้งนั้น มันเหมือนงานศิลปะที่ดี แน่นอนว่าคุณจะไม่รื้อฟ้องในความงามของมันได้อย่างไร? เพียงแค่มองมันทำให้ฉันมีความสุขมากขึ้น … โฆษณา นั่นคือริคอตต้าชีสเช่นเดียวกับสิ่งเหล่านี้เป็นสตรอเบอร์รี่, พิสตาชิโอ, น้ำผึ้ง, เช่นเดียวกับเบเกอรี่ creekside ใน novato (ซึ่งฉันได้รับมันอีกวัน) โทรศัพท์ “ฟลอรากินได้” ฉันไม่แน่ใจว่าประเภทของดอกไม้เหล่านี้คืออะไร … ถ้าคุณรู้อย่าอาย ขอให้มีพืชสวนที่ต้องการ! ฉันจะทำสิ่งนี้เป็นอาหารเช้าทันทีที่ฉันค้นพบกินได้อย่างอร่อย? ดอกไม้ … ไม่ใช่วันนี้ เช้านี้ฉันลงไปกับ Eggo Waffles กับเนยถั่วรวมถึงลูกเกดที่ด้านบน (อาหารเช้าของแชมเปี้ยนส์) โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42…

ฮีโร่ที่ไม่ได้ร้อง (ผม): พื้นฐานของ Revlon สูงสุดถืออีลาสติกส์หนาพิเศษ

หากคุณมีผมหนาหนักหรือเป็นอย่างอื่นที่ดื้อรั้นเหล่านี้จะทำให้คุณเชื่อในยูนิคอร์น (อีกครั้ง) เพื่อนสไตลิสของฉัน alis ชอบที่จะล้อเล่นที่ฉันมีผมเพียงพอที่หัวของฉันสำหรับสามคน (แม้ว่าจะเป็น #officialmakeuprecord ฉันไม่มีผมมากเท่าที่ฉันได้รับก่อนที่ลูก) แต่มันไม่ใช่ลูกแมวทั้งหมดเช่นเดียวกับ Rainbows เนื่องจากมีจำนวนผมที่น่านับถือรวมถึงความท้าทายของตัวเองเช่นการทำลายผมทุกเส้นยืดหยุ่นในระยะทางที่โดดเด่น เมื่อฉันทำให้ผมของฉันอยู่ในหางม้าอีลาสติกจำนวนมากที่แตกหรือยืดออกไปจนดูเหมือนว่ากางเกงยายที่คุณควรโยนกลับมาสามปี (แต่ยังคงสวมใส่ต่อไปเมื่อคุณยังคงสวมใส่ต่อไป อีกครั้งในช่วงเวลาของคุณ) รวมถึงการแสดงผลเช่นเดียวกับที่ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ โฆษณา มี “หางม้าที่ตกลงมาในขณะที่ฉันแค่” สิ่งที่มีอยู่ซึ่งเป็นความเจ็บปวด ที่ระดับ HIIT เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันตัดสินใจว่าเพียงพอแล้วก็เพียงพอแล้ว ฉัน. เสร็จแล้ว. ดึงผมหางม้าของฉันทุกคนที่สามหรือสวิตช์สวิตช์ Duuuuude … Revlon มีปาฏิหาริย์บิตนี้เรียกว่าการถือผลผละสูงสุดที่มีความหนาเป็นพิเศษซึ่งเพิ่งเปลี่ยนอะไรในที่เดียวที่ตกลงมา มันเป็นเบสที่แข็งแกร่งและแข็งแรงที่สุดและมีความยืดหยุ่นมากที่สุด – @ Ass Hair Elastic ฉันเคยสวมใส่ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $…

Spotlight ของผลิตภัณฑ์: ฟอร์แมตฟูริชูลิปลิปลิปที่มีสุขภาพดีลิปสติก

ฉันใช้แพทย์สูตรลิปสติกลิปลิปเพื่อสุขภาพในวิตามินบีท Winged Liner Tee มาจากร้านค้าของฉัน Connorclaire.com ฉันชอบลิปสติกของเหลวเคลือบเหล่านี้โดยสูตรแพทย์เมื่อพวกเขาออกมาเป็นครั้งแรกเมื่อสองสามปีก่อนอย่างไรก็ตามฉันต้องให้ ’em เสียงตะโกนออกอย่างรวดเร็วอีกครั้งตั้งแต่ฉันสวมมิกซ์เวนต้าแรเงาวันอื่น ๆ เช่นเดียวกับแดง! – เวลาสวมใส่บ้า เปลือยกับฉัน, ปริมาณของกุหลาบ, สุขภาพผลไม้, สูตร mangentle, การรักษา Tu-Lip, วิตามินบี ฉันมีสูตร magentle ในหกชั่วโมงเช่นเดียวกับไม่มีเรื่องตลกมันแทบจะสั้นเช่นเดียวกับที่อยู่หลังอาหารกลางวันขนมขบเคี้ยวเครื่องดื่มคาเฟอีนหลายถ้วย (เอิร์ลเกรย์ในบ้านโย่) รวมถึงสามถ้วยขนาดใหญ่ ของน้ำ. โฆษณา สูตร Magentle ที่ร่มเงาขวาหลังจากที่ฉันใช้ก่อนมาก และอยู่ที่นี่หลังจากหกชั่วโมงรวมถึงอาหารว่างนับไม่ถ้วนเช่นเดียวกับเครื่องดื่ม ตอนนี้พวกเขากำลังขายในเว็บไซต์ Firemula Formula สำหรับ $ 5.52 (แต่เดิม $…

Spotlight Product: Mascara High Club High Mile

สำหรับ Crazy Curl! วิธีใช้อย่างรวดเร็ว: มาสคาร่าที่ใช้งานง่ายที่ใช้งานง่ายนี้ยกขึ้นลิฟท์และถือครวมัวเกือบตลอดทางจนถึงสตราโตสเฟียร์ นอกจากนี้ยังกันน้ำ (แม้ว่ามันจะไม่ถูกกล่าวหา) ดึงดูดความสนใจเพียงแค่ทำให้ฉันเป็นผู้ชาย มันเหมือนพวกเขามีลูกเบี้ยวเข้าสู่จิตวิญญาณของฉัน! พวกเขารู้ว่าปกติฉันมีเพียง 10 นาทีต่อวันในการแต่งหน้าของฉันดังนั้นนาโนวินาทีทุกครั้งที่นับ 10 นาทีและทุกช่วงเวลาที่มีค่าและเป็นที่รักและเป็นที่รักและมีเสน่ห์สำหรับฉันที่ฉันกลายเป็นคนพิถีพิถันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้ แท้จริงฉันไม่มีเวลาอีกต่อไปสำหรับเรื่องไร้สาระ วันที่ฉันจะดึงมาสคาร่าสามตัวที่แตกต่างกันเพื่อให้ดูเดี่ยวหายไปนาน ตอนนี้ฉันทุกคนเกี่ยวกับหนึ่งหลอด – หนึ่งหลอดเพื่อนโยบายพวกเขาทั้งหมด! – และนั่นคือสิ่งที่ฉันได้พบกับมาสคาร่า Mile High Club ใหม่ของ Wander Beauty ($ 26) โฆษณา มันกำลังพิจารณาว่าแทนที่เครื่องสำอางไอทีมาสคาร่าฮีโร่อย่างไม่น่าเชื่อฉันรักในนาทีหนึ่งและเหตุผลก็เพราะมันไม่ดีเลย เช่นเดียวกับฉันสามารถดึงมันออกจากหลอดได้หรือฉันได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่ฉันได้รับจากซูเปอร์ฮีโร่ – ลิฟท์ที่เบากว่าอากาศ, ขนตาที่ยาวนานขึ้นและสีเข้ม, ร่องรอยที่เข้มขึ้น – ทั้งหมดโดยไม่ต้องจัดการกับใด ๆ ละคร.…

โอ้! – ให้ฉันบอกคุณว่าการเต้นดำเนินต่อไปในคืนวันเสาร์

อายุการใช้งาน Triumvirate !!! นั่นคือเพื่อนที่ดีของฉัน Naaman (มีเหงื่อออกมาก!) ฉันเช่นเดียวกับซินดี้ เด็กผู้หญิงมันใช้ท่อน้ำแข็งร้อนสองวันรวมถึงสี่งีบสำหรับฉันที่จะฟื้นตัวจากการออกไปเต้นรำ? ในคืนวันเสาร์อย่างไรก็ตามมันคุ้มค่ามาก เรามีระเบิด ส่วนใหญ่ความสนุกที่ดีที่สุดเกิดขึ้นระหว่าง 11 – 11:30 น. ซึ่งเร็ว ๆ นี้ก่อนที่เราจะ “Peaced Out” ตั้งแต่ดีเจทำงานในภารกิจของสาธารณชนในภารกิจของ SF ซึ่งเป็นที่ที่เราไปบันทึก ’90s เพลงที่เราเข้าใจเช่นเดียวกับ เหมือนสายในตอนเย็น โฆษณา สไตล์ของคืนนี้คือฮิปฮอปฮิตจาก 2522-2542 อย่างไรก็ตามดีเจติดอยู่ในปี 1979 จากประมาณ 9:30 ถึง 11 จุดที่แกะดำเริ่มเล่นเช่นเดียวกับ Naaman, Cindy เช่นเดียวกับฉัน (ก่อนหน้านี้…

Saturday Surfing: 7 ตุลาคม 2017

ฉันมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของเวลาที่สลักออกมาในวันนี้เพื่อทำความสะอาดถังแปรงสกปรกที่นั่งอยู่บนชั้นวางของฉันหลอกหลอนฉัน ฉันรู้! คนรักแต่งหน้าที่ไม่ดี แย่! ฉันได้วางมันไว้สำหรับ SOOOOOO นานแล้ว ฉันแค่ต้องจอดก้นของฉันในห้องน้ำของฉันด้วยสบู่ดร. บรอนเนอร์เหวี่ยงเพลงและทำเสร็จแล้ว (ขอบคุณ TennyOceres สำหรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดทารกเพื่อทำความสะอาดอย่างรวดเร็วซึ่งฉันทำไปแล้ว ประมาณสองสัปดาห์แล้ว?) ฉันรู้ว่าเมื่อแปรงเหล่านั้นสะอาดและจัดระเบียบทั้งหมดดาวจะจัดตำแหน่งและทุกอย่างในชีวิตของฉันจะกลับเข้าที่อีกครั้ง … โฆษณา หรือไม่. แต่อะไรก็ตาม มันเป็นสถานที่ที่จะเริ่มต้นใช่ไหม และบางครั้งมันเป็นสิ่งที่เรียบง่ายและไร้สาระที่ช่วยให้เราดำเนินต่อไป เมื่อพูดถึงสิ่งที่ซักผ้าเครื่องซักผ้าของเราก็ยากจนเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ใช่มันเริ่มทำเสียงดังกึกก้องที่น่ากลัวจริงๆเหมือนยักษ์กำลังมีปาร์ตี้ดิสโก้อยู่ที่นั่น คุณอาจจะรู้เรื่องนี้เกี่ยวกับเด็ก ๆ แต่พวกเขาเป็นสัตว์ที่สกปรกและคอนเนอร์ได้ผ่านขั้นตอนนี้ที่เธออยากรู้เกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในผ้าอ้อมของเธอ ฉันไม่จำเป็นต้องเข้าไปเลย แต่สิ่งที่ฉันต้องบอกก็คือฉันได้สัมผัสกับปูหลายครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ เราลงเอยด้วยการได้รับเครื่องใหม่เมื่อวานนี้เพราะมันจะเสียค่าใช้จ่ายเกือบมากที่จะได้รับการแก้ไขเก่า แต่ตอนนี้ฉันกลับมาในธุรกิจซักรีดแล้ว! ดังนั้น Huzzah เล็กน้อย!…

แต่งหน้าเช่นเดียวกับบล็อกความงามการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 478

Market Street ในซานฟรานซิสโก (ฉันอยู่ในวันเสาร์ที่ผ่านมาสำหรับบรันช์รวมถึงการแสดง) 1. วันนี้คุณทำอะไรเพื่อทำอะไร (หรือคุณวางแผนที่จะทำอย่างไรถ้าคุณยังไม่ได้เตรียม) ฉันไม่เข้าใจสิ่งที่ฉันจะทำ แต่ฉันกำลังทดสอบผลิตภัณฑ์ ฉันมีบางสิ่งตั้งแต่การแต่งหน้านมที่ฉันอยากลอง – สีผิวซันไชน์ของพวกเขาในน้ำผึ้ง, ลิป + แก้มครีมแก้มรวมถึงหนึ่งในไวนิลตาของพวกเขา 2. กางเกงแนวราบหรือสูง? อืม … ไม่ ‘ไม่มีกางเกง! ฮ่าๆ! โฆษณา ตกลงฉันจะไปกับกางเกงสูงตั้งแต่ดูดใน Le Tum Oh ดีมาก 3. ถ้าคุณเป็นโดนัท (แค่อารมณ์ขันฉัน) คุณจะเป็นอย่างไรบ้าง มะนาวเยลลี่เนื่องจากพวกเขายอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่เรียบง่ายด้านนอกอย่างไรก็ตามทาร์ตรวมถึงหน้าด้านข้างใน 4. ตอนนี้คุณใช้ครีมบำรุงรอบดวงตา / เซรั่มอะไร (หากคุณใช้งานใดก็ได้เช่นเดียวกับถ้าคุณไม่ได้บอกฉันทำไม!)? ฉันใช้งานสองคนด้วยกัน ฉันกำลังเมาชิ่งช้างชาบาซีเซรั่มตาคอมเพล็กซ์ใต้…