ท่องวันเสาร์ 10 ต.ค. 2020

hiya สวยงาม! อาหายใจลึก ๆ ใน … หายใจเข้าลึก ๆ … เราทำมันไปที่สุดสัปดาห์! (และฉันคิดว่าคุณยังอยู่ในชิ้นเดียว! ฉันหวังอย่างแท้จริง) ฉันอยู่ในอารมณ์กาแฟเช่นเดียวกับครัวซองต์ช็อคโกแลตตั้งแต่เช้านี้ตั้งแต่ฉันเพิ่งเสร็จสิ้นการดูการแสดงนี้ใน Netflix … โฆษณา มันมาจากดาร์เรนสตาร์คนที่ชอบมีเพศสัมพันธ์เช่นเดียวกับเมืองเช่นเดียวกับถ้าคุณรวมถึงสมองของคุณต้องการที่จะขนส่งไปยังแสงและปุยโลกฟุฟฟี่เป็นเวลาสองสามชั่วโมง … มันเป็นวิธีการ ไป. มันเกี่ยวกับผู้หญิงอเมริกันที่ทำงานในการโฆษณาเช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวไปยังปารีส – โดยไม่เข้าใจเลียของฝรั่งเศสระบุอะไร! – สำหรับงานใหม่ มันเป็นสบู่บิตที่มืดบิตเช่นเดียวกับที่ไม่ใกล้เคียงกับความสมจริงเลยอย่างไรก็ตามมันเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม! ฉันเตือนคุณ … ในตอนท้ายของฤดูกาลคุณอาจพบว่าตัวเองอยากได้บาแกตต์ก้อนใหญ่ของชีสรวมถึงฟองสบู่หนึ่งแก้ว ? ถ้าฉันได้รับเวลาเพียงอย่างเดียวของตัวเองในสุดสัปดาห์นี้ฉันอาจจะ rewatch ตอนไม่กี่ตอน Anywho คว้ากาแฟไวน์อาหารเช้าหรือชารวมทั้งปักหลักด้วยการอ่านของสัปดาห์นี้ … โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $…

เรนโบว์เล็บเช่นเดียวกับริมฝีปากสว่างเค้ก Funfetti เช่นเดียวกับ Mac แต่งหน้าใน “หญิงสาวที่มีแนวโน้ม”

มันเป็นสีรุ้งของสี สำหรับบันทึกมันอึดอัดมากที่จะถ่ายรูปตัวเองที่มีมือของคุณอยู่ในนั้นเช่นเดียวกับที่มันดูเป็นธรรมชาติ! ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าอุ้งเท้าของฉันดูใหญ่กว่าหัวของฉันที่นี่? ? ฉันไม่ได้ใช้เล็บรุ้งในหนึ่งนาที แต่ฉันต้องหลังจากที่เราเช่าหญิงสาวที่น่าดึงดูดเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว มันเป็นหนังระทึกขวัญที่นำแสดงโดย Carey Mulligan ในฐานะ Cassie เป็นเด็กอายุน้อยอายุ 30 ปีที่ได้รับบาดแผลที่ทำให้เธอลดลงจากโรงเรียนแพทย์ย้ายกลับมาพร้อมกับผู้ปกครองของเธอและ … ฉันไม่ต้องการให้ออกไปเช่นกัน แต่มันรวมถึงการแก้แค้นบางอย่าง โฆษณา แคสซี่ใช้ทำเล็บมือสีฟ้าแลนด์ตลอดทั้งภาพยนตร์เช่นเดียวกับด้านหน้าเช่นเดียวกับศูนย์กลางในช่วงเวลาที่สำคัญ ฉันอ่านเกี่ยวกับการจัดแต่งทรงผมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นเดียวกับที่ปรากฎว่าการทำเล็บเป็นนักเขียน / ผู้กำกับความคิดของ Emerald Fennell รวมถึงความจริงที่สนุกสนานสำหรับ Ya – เธอเป็นผู้หญิงที่เล่น Camilla Parker-Bowles ในมงกุฎ! สัญลักษณ์เล็บของแคสซี่เช่นเดียวกับการแต่งหน้าเป็นตัวแทนของเกราะของเธอเช่นเดียวกับอาวุธ เธอเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมของเธอในบางครั้งปกปิดความโกรธของเธอ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ฉันแค่ต้องการที่จะสวมใส่สายรุ้งบนมือของฉันเพื่อความสนุกสนานเล็กน้อย…

Makeup Musings: สไตล์การแต่งหน้าของฉันกำลังพัฒนาเช่นเดียวกับที่ฉันพิงมันเช่นเดียวกับการดูว่ามันไปที่ไหน

หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการแต่งหน้าเป็นที่คาดหวังที่จะตรวจสอบที่แตกต่างกันมากมาย เส้นทางเช่นเดียวกับมีวิธีการมากมายที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ของคุณรวมถึงเทคนิคของคุณรวมถึงวิธีการที่จะพัฒนาด้วย เช่นเดียวกับในช่วงหนึ่งของชีวิตของคุณบางทีคุณอาจใช้มูลนิธิเต็มรูปแบบรวมถึงขนตาปลอมทุกที่ จากนั้นบางที 5-10 ปีต่อมาแนวคิดของการ “แต่งตัว” ของคุณคือการใช้มาสคาร่าเช่นเดียวกับดินสอคิ้วซึ่งคุณสวมใส่ในการประชุมที่ทำงาน ฉันเชื่อว่ามีบางอย่างที่ยอดเยี่ยมมากเกี่ยวกับความสามารถในการบูรณาการตัวเองรวมถึงการแต่งหน้าอยู่ที่นี่เพื่อสิ่งนั้น นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันชอบเสมอ โฆษณา แนวคิดนี้ทำให้ฉันรู้สึกดีที่สุดหลังจากที่ฉันเสร็จสิ้นการลุคนี้ด้วย Palette Disco Tom Ford Disco, Mac เล็กน้อย Tamed Tamed Lipstick เช่นเดียวกับ Laura Mercier Tinted Moisturizer อย่างจริงจังสไตล์การแต่งหน้าของฉันได้เปลี่ยนแปลงข้อตกลงอย่างมากในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาเช่นเดียวกับที่ฉันสามารถระบุได้ว่าฉันไม่ชอบทำฐานที่ท้าทายเท่าที่ฉันใช้ ฐานรากคอนซีลเลอร์รวมถึงการแสวงหาอย่างต่อเนื่องในการสร้างฐานที่สมบูรณ์แบบ – ฉันยังเด็กที่คุณไม่ได้ใช้เพื่อกระตุ้นจิตวิญญาณของฉันอย่างไรก็ตามตอนนี้แม้ว่าฉันจะใส่มอยส์เจอร์ไรเซอร์นิดหน่อยมันก็รู้สึกเหมือนฉันใช้ ฉันไม่เข้าใจว่ามันเป็นเพราะฉันจบลงด้วยการที่ผิวของฉันสะดวกสบายมากขึ้นหรือถ้ามันเป็นเพราะฉันเพิ่งได้รับการใช้เพื่อวางครีมกันแดดย้อมสีที่แท้จริงรวมถึงการเรียกมันต่อวัน แต่ที่ อย่างน้อยที่สุดสำหรับตอนนี้เชื่อว่าการเลเยอร์การผสมรวมถึงการขัด 10 ผลิตภัณฑ์ฐานที่แตกต่างกันเพื่อให้เกิดผลกระทบเหมือนผิวไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการทำ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $…

Spotlight ของผลิตภัณฑ์: Mac มากขึ้น Mehr-Ier Powder Kiss Liquid Lipcolour

ฉันพบลิปสติกเปลือยที่ต้องมีใหม่สำหรับ MAC Collection ของคุณ! ในโลกแห่งความทรงพลังในปัจจุบันที่ดูเหมือนว่าสีจะถูกครอบงำด้วยโทนสีน้ำตาลแดงที่อบอุ่นและสีน้ำตาลส้มมันสดชื่นเพื่อดู Lippie ที่กระชับเย็นทุกครั้งคุณไม่คิด? ป้อน mehr-ier มากขึ้นจากคอลเลกชัน Lipcolour ของเหลว MAC Powder ใหม่! โฆษณา Mac มีความหน้าด้านมากกับชื่อ – Mehr-Ier สำหรับ “Merrier.” มันเป็นการอ้างอิงถึงหนึ่งในลิปสติกเปลือยที่มีชื่อเสียงของพวกเขา MEHR ซึ่งเป็นความจริงที่สนุกปรากฏในคอลเลกชันของผู้รับเหมา Mac Mickey 2010 เป็นเพราะกลายเป็นสมาชิกของคอลเลกชันลิปสติกถาวรของ Mac และตอนนี้อยู่ที่นี่ในสูตรลิปสติกของเหลวจูบใหม่ อายแชโดว์ที่ฉันสวมใส่ในกรณีที่คุณสงสัยว่าเป็น Palette Songed ของ Urban Decay สีคล้ายกับ MEHR ดั้งเดิมมากเพียงแค่สีเข้ม…

13 ผลกระทบด้านข้างที่ไม่คาดฝันของชีวิตหญิงแมว

ผู้หญิงแมวเช่นเดียวกับดีที่สุดของเธอ หมายเหตุด้าน: โรซี่ชอบที่จะกอดเหมือนขนเล็ก ๆ ที่รัก! คุณสต็อกลูกกลิ้งทำความสะอาดผมสัตว์เลี้ยงทุกที่ – ภายในห้องน้ำรถของคุณที่ทำงาน – ทุกที่ คุณอาจมีเครื่องเดินทางขนาดเล็กยัดไส้ในแต่ละอันเช่นเดียวกับกระเป๋าของคุณทุกคน คุณเป็นเพื่อนที่ดีกับแมวชุมชนทั้งหมดเช่นเดียวกับที่คุณเข้าใจแม้แต่สิ่งที่ปฏิบัติต่อแต่ละคนรวมถึงทุกคนที่ชอบ / ไม่ชอบ ? เป็นครั้งคราวแมวสุ่มที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนจะเข้าไปในบ้านเช่นเดียวกับการเตะกับคุณสักสองสามชั่วโมงเช่นเดียวกับที่คุณสบายดีกับมัน หมายเหตุด้านข้าง: ครั้งหนึ่งฉันมาบ้านเพื่อค้นหาคนแปลกหน้าที่สมบูรณ์บนตู้เย็นของฉัน ฉันเรียกเขาว่า Katmandu เช่นเดียวกับที่เขาชอบเบคอน คุณรักษารายชื่อของชื่อแมวที่คาดหวังที่คุณชอบในสถานการณ์ที่โลกตัดสินใจส่งเพื่อนคิตตี้อีกหนึ่งคน ชื่อปัจจุบันในรายการของฉันรวมถึง Sheila E. (พี่น้องของฉันอาศัยอยู่กับแมวชื่อ Sheila E. อย่างแน่นอนนั่นคืออะไร?), Baroness Schraeder เช่นเดียวกับน้ำตาล แม้ว่าหัวใจของคุณจะได้รับความเสียหายเป็นล้านชิ้นหลังจากที่คิตตี้ในชีวิตของคุณทิ้งคุณไว้ในที่สุดคุณก็สามารถสร้างพื้นที่ให้กับเพื่อนแมวอีกหนึ่งคนเช่นเดียวกับที่คุณจำไว้ว่าทำไมคุณถึงชอบแมวมาก เด็กทารกแมวในการฝึกอบรม คุณมักจะประหลาดใจกับว่าแมวบางตัวเป็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับอาหาร เช่นเดียวกับหนึ่งนาทีพวกเขา loooooove Sheba Salmon รวมถึงไม่เพียงพอของมัน…

การแต่งหน้าเช่นเดียวกับการอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 671

ฉันหวังว่าสิ่งที่น่ารักจะข้ามเส้นทางของคุณในสัปดาห์นี้! ดังนั้น … โพลวันจันทร์คืออะไร? คำถามที่ยอดเยี่ยม! ในทางตรงกันข้ามกับชื่อของมันการสำรวจความคิดเห็นที่แท้จริงเช่นเดียวกับปุ่มบิต Clicky เป็นเพียงรายการของห้าข้อกังวลสุ่มมากขึ้นหรือน้อยลงที่ฉันได้รับการเผยแพร่ในบล็อกนี้ทุกเช้าวันจันทร์สำหรับปีที่ผ่านมาในอดีต (ตั้งแต่ปี 2550) ฉันชอบอ่านคำตอบของคุณเช่นเดียวกับที่ช่วยให้ฉันได้รับสัปดาห์ของฉันเพื่อเริ่มต้นที่ดี ? 1. ครั้งสุดท้ายที่คุณแว็กซ์? ฉันจำไม่ได้เลย … มันต้องมีอย่างน้อยหกเดือนที่ผ่านมา ฉันใช้ประโยชน์จากขี้ผึ้ง Bliss Bliss Bad-@ SS แต่ฉันยังคงวิ่งออกมาเช่นเดียวกับที่ยังไม่ได้แทนที่ … มันไม่ได้เป็นข้อกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่างแม่นยำ แหนบเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในทุกวันนี้! 2. สีผิว Fitzpatrick ของคุณคืออะไร? ฉันเป็นสภาพผิว IV! โฆษณา 3. คุณ จำกัด เวลาหน้าจอของคุณหรือไม่ ใช่ฉันต้อง ถ้าฉันทำไม่ได้ไม่มีใครอื่นฮ่า ๆ…

การแต่งหน้าและอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 631

ดังนั้น … โพลวันจันทร์คืออะไร? คำถามที่ยอดเยี่ยม! มันไม่ตรงกันข้ามกับชื่อของมันการสำรวจความคิดเห็นที่แท้จริงเช่นเดียวกับปุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ มันเป็นเพียงรายการคำถามสุ่มห้าครั้งหรือน้อยกว่าที่ฉันได้โพสต์ในบล็อกนี้ทุกเช้าวันจันทร์สำหรับปีที่ผ่านมาปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่ปี 2550) ฉันชอบอ่านคำตอบของคุณและช่วยให้ฉันได้รับสัปดาห์ของฉันเพื่อเริ่มต้นที่ดี ? 1. เคล็ดลับเล็บ: สแควร์รูปไข่หรือชี้? ณ ขณะนี้? ปาร์ตี้รีสแควร์บางส่วน ฉันไม่สามารถชี้ให้เห็น! โอ้ความดีของฉันไม่ พวกเขาดูเจ๋ง แต่ฉันก็กระตุ้นสายตาของฉันรับประกัน 2. เครื่องเป่าผมหรืออากาศแห้ง? อากาศแห้งเพียงแค่ ‘เพราะมันง่ายกว่าแม้ว่าฉันจะเชี่ยวชาญด้วยเครื่องเป่าผมหากต้องการ 3. Braids ใดที่คุณสามารถทำได้: ฝรั่งเศส, fishtail, น้ำตกหรือดัตช์? ฉันสามารถทำพวกเขาทั้งหมดด้วยตัวเอง แต่กับคนอื่น … แค่ fishtail 4. คุณต้องการที่จะมีขนซักและสวมใส่ที่ดีที่สุดตลอดชีวิตที่เหลือของชีวิตหรือคิ้วที่ดีที่สุดและขนตาสำหรับชีวิตที่เหลือของคุณหรือไม่?…