$ 44 ประกอบด้วยการรวมกันของศิลปินที่เคยมีเล่ม 3 – ลายดอกไม้

$ 44 ประกอบด้วยการรวมกันของศิลปินที่เคยมีเล่ม 3 – ลายใบไม้ ฉันเข้าใจว่าการอาบน้ำในเดือนเมษายนควรจะนำดอกไม้พฤษภาคมอย่างไรก็ตามสิ่งที่เกี่ยวกับการอาบน้ำมกราคม? เราจะได้อะไรให้ทุกคน ฮ่าๆ! ได้โปรดด้วยดอกไม้โปรด! อาจเป็นเพียงดอกสปริงต้น? โฆษณา และฉันขอแนะนำดอกทิวลิปได้เช่นเดียวกับฟรีเซีย? ฉันเชื่อว่าพวกเขาจะไปได้ดีกับ $ 44 ใหม่ประกอบด้วยการรวมกันของศิลปินเล่มที่ 3 – ลายใบไม้ แต่งหน้าสำหรับการรวมกันของศิลปินที่เคยมีเล่มที่ 3 – ลายใบไม้ แต่งหน้าสำหรับการรวมกันของศิลปินที่เคยมีเล่มที่ 3 – ลายใบไม้ แถวแรกนั้นค่อนข้างมากแค่ไหน? ฉันต้องการที่จะละเลงสีฟ้าสีม่วงเช่นเดียวกับ taupe รอบ ๆ ของฉัน … ฉันจะมีฝาปิดของรัฐ แต่ Heck ฉันต้องการทุกอย่างเหนือร่างกายของฉัน! จากนั้นฉันก็ใส่มันไว้บนแท็บด้วยดังนั้นเราจึงอาจจะจับคู่ที่จับคู่กันได้ทั้งหมด…

กิจวัตรผิวฤดูร้อนนี้จะทำให้คุณเรืองแสงเซ็กซี่เช่นเดียวกับ Glam

มันร้อนอยู่ที่นี่ในจอร์เจียเมื่อเร็ว ๆ นี้ … ชอบมากที่ฉันวิ่งไปที่ยานพาหนะของฉันตอนนี้ แต่แม้จะมีความอบอุ่นเช่นกัน เมื่อดวงอาทิตย์ขาของฉันลดลงถึงตาลไม่ว่าจะมีกระโปรงเท่ากับจำนวนเท่าที่ฉันสวมใส่ ฉันเชื่อว่าขาของฉันอาจอยู่ยงคงกระพันพวกฮ่า ๆ ! ในการต่อสู้กับขาสีขาวของฉันฉันได้ใช้น้ำมัน Bronzing เช่นเดียวกับ Bronzer น้ำมันมะพร้าวน้ำมัน Bronzer รวมถึงฉันเชื่อว่ามันอาจเป็นไปในช่วงฤดูร้อนนี้ โฆษณา แต่นั่นไม่ใช่ขั้นตอนแรกในฤดูกาลที่ผ่านมาของฉัน ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการอาบน้ำ … ฉันได้รับมันอยู่ … การอาบน้ำนั้นยอดเยี่ยมมาก ในบ้านใหม่ของฉันฉันยังคงมีอ่างอาบน้ำแยกกันเพื่อผ่อนคลายเช่นเดียวกับเลานจ์รวมถึงผลิตภัณฑ์ Shea Water Mint ใหม่ “African Water Mint เช่นเดียวกับ Ginger” มีอิทธิพลต่อฉันในการทำเวลาให้พวกเขา โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42…

แสดงความคิดเห็นเพื่อรับรางวัลบัตร Egift $ 50 จาก Mac! (สิ้นสุดวันจันทร์)

** แจกของรางวัล ** แจกนี้ถูกปิดเช่นเดียวกับแชมป์ได้รับการติดต่อ (ขอแสดงความยินดี ELISABETH !!!) อย่างไรก็ตามตรวจสอบย้อนกลับไปในวันเสาร์หน้าสำหรับการแจกอีกครั้ง รับรางวัลบัตร Egift Mac $ 50 จากการแต่งหน้าเช่นเดียวกับ Charm Blog เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับ Shine, Buddy O ‘Mine รวมถึง Caturday ที่ยินดี! มันเป็นวันที่มีแดดใน Novato, Haaay! พาดหัวข่าววันนี้ … โฆษณา ครัวเรือนใหม่ของฟินช์ได้ย้ายไปอยู่ในโรงงานที่แขวนบนดาดฟ้าของฉันรวมถึงการกระทำของนกนั้นรุนแรง แม่เช่นเดียวกับนกพ่อรับ Chirpy อย่างมากและป้องกันทุกครั้งที่แท็บหรือฉันออกไปที่นั่น มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แน่นอนว่าฉันสามารถจัดการตัวเองได้แน่นอนโดย Tabby Overlord ต้องการให้เข้ากับการกระทำดังนั้นฉันต้องจับตาดูเขาเมื่อเราอยู่ข้างนอก นอกจากนี้นิวออร์ลีนส์!…

การใส่ Mac Old Faves

จากด้านซ้าย: Mac Paint Pot ใน Layin ‘ต่ำหม้อสีใน Camel Coat, อายแชโดว์ใน Trax, หม้อสีที่กระปรี้กระซ่ายเช่นเดียวกับหม้อสีใน constionivist ดูเหมือนว่า Mac Paint Pots จะแห้งหรือไม่? หรือดูเหมือนว่าวิธีการสำหรับฉันหรือไม่ ที่นั่นฉันจะเป็น doopdadoo ไปเกี่ยวกับธุรกิจของฉันเมื่อฉันจะเปิดหนึ่งใน ’em เพื่อค้นพบว่ามันแห้งเช่นเดียวกับจากนั้นมันก็เหมือนกับที่ไม่คาดคิดส่วนที่เหลือของพวกเขาจะแห้งเช่นกัน! โฆษณา ฉันไม่รู้. มันเป็นเรื่องแปลก… ในเรื่องของ Mac Paint Pots ตรงนี้เป็นโรงเรียนเก่าของฉันไม่กี่แห่งที่ฉันเพิ่งได้ใส่ใหม่ … Mac Paint Pot ใน Layin ‘Low (จำสิ่งนี้จาก…

5 สิ่งที่ฉันรักเมื่อเร็ว ๆ นี้

OMG มันเป็นวันที่ 1 ธันวาคม! คริสต์มาสเป็นเหมือนโดยทั่วไปที่นี่ ฉันไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับมัน ในด้านบวกแม้ว่า TJ’s Snacks Amirite? โฆษณา โฆษณา นี่คือบางสิ่งที่ฉันรักในขณะนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณรักอะไรที่รักของฉัน? เทียมของ Joe’s ตามฤดูกาล ถาดเสริฟที่มาร์แชลล์ Mac Brow Sculpt สีน้ำตาลดินสอ Mac Mariah Carey Lash 05 น้ำมันทำความสะอาดผิวเผิน DHC ความงามชุมชนที่เป็นมิตรของคุณ ชาวกะเหรี่ยง

ด้วย Mac a Passionate Quest Quad, Blue เป็นสีม่วงใหม่

สวม Quad แบบใหม่ที่มีความกระตือรือร้นจาก Mac เป็นคอลเลกชันโรแมนติกนวนิยายสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2014 Mac ชอบล่ามสีม่วง ไม่ไม่ใช่ลพิพ์สีม่วงเหล่านั้น โฆษณา ฉันหมายถึงสี่ล่ามสีม่วงเช่นนี้ … Quad Quad Passionate Quad ($ 40 US.S. , $ 48 CDN) พวกเขาได้รับธีมที่เกิดขึ้นอีกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา (ดู: Mac Kelly Osborne Bloody Bloody Quad, สาว ๆ ของ Archie Mac เป็น Quad ที่หลงใหลใน Quad…

บรรจุภัณฑ์แต่งหน้าที่สำคัญแค่ไหนกับคุณ?

แม้จะมีลิปสติกพื้นผิวที่ยั่งยืนของ Rimmel เหล่านี้โดย Kate Moss เป็นคุณภาพที่ดีมากฉันรู้สึกว่าเมื่อฉันใช้ประโยชน์จากพวกเขาฉันไม่ได้รับประสบการณ์การแต่งหน้าที่แน่นอนเช่นเดียวกับเมื่อฉันใช้พูดว่าลิปสติก YSL ดีสำหรับฉันบรรจุภัณฑ์แต่งหน้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากการแต่งหน้าไม่ใช่แค่วิธีที่ฉันดูแลฉันจึงสร้างใบหน้าของฉัน สำหรับฉันที่สำคัญกว่านั้นคือมันเกี่ยวกับประสบการณ์ทั่วไปเช่นเดียวกับที่ฉันมีความสุขในการใส่มัน โฆษณา ฉันหมายถึงมันเป็นเหมือนเมื่อฉันไปที่ร้านอาหารที่มีให้อาหารในวิธีที่น่าสนใจอย่างสร้างสรรค์ ในการเริ่มต้นด้วยอาหารที่พวกเขาให้บริการจะต้องดีอย่างไรก็ตามวิธีการที่ได้รับการเพิ่มประสบการณ์การทำอาหารอย่างแน่นอน (พูดว่าถ้าคุณเคยมาที่โบโลญญาให้แน่ใจว่าคุณไปที่ Casa Monica รวมถึง La Taverna del Farneto ร้านอาหารที่ฉันต้องการในพื้นที่อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจบริการที่น่าประทับใจรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ถูกเตะกลับมา – การรวมกันที่ดีที่สุด , ถ้าคุณถามฉัน!) เหมือนกันสำหรับการแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์จะต้องดีอย่างไรก็ตามหากพวกเขามีอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักมันทำให้ประสบการณ์สนุกมากขึ้น โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ฉันมีพื้นที่ที่อ่อนนุ่มสำหรับบรรจุภัณฑ์ค่อนข้าง … คุณบอกได้ไหม ที่ถูกกล่าวว่าบางส่วนบรรจุภัณฑ์ค่อนข้างมากดังนั้นฉันเชื่อว่ามันยอดเยี่ยมมากว่ามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ยอดเยี่ยมในทำนองเดียวกันที่มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ราบราคาต่ำรวมถึงการค้าปลีกน้อยกว่าค่าใช้จ่ายของสมูทตี้คะน้า มันยอดเยี่ยมมากที่มีตัวเลือกใช่มั้ย โฆษณา…

แสดงความคิดเห็นเพื่อรับรางวัลบัตร Egift $ 50 จาก Sephora! (สิ้นสุดวันจันทร์)

** แจกของรางวัล ** แจกนี้ถูกปิดเช่นเดียวกับแชมป์ได้รับการติดต่อ (ขอแสดงความยินดี Vickie !!!) อย่างไรก็ตามตรวจสอบย้อนกลับไปในวันเสาร์หน้าสำหรับการแจก Sephora อีกครั้ง รับรางวัล E-Card Sephora $ 50 จากการแต่งหน้าเช่นเดียวกับบล็อกความงาม สวัสดี! มันเป็นเสาตส์! เช่นเดียวกับคุณไม่ต้องการที่จะมีสิ่งที่เป็นลูกแมวทารกขนาดเล็กที่กระพือปีกบนปีกนางฟ้าของ Gossamer? หากคุณหยุดก่อนที่จะมีถ้วยชาหนึ่งถ้วยรวมทั้งยินดีต้อนรับกลับมา! คุณเข้าใจการเจาะ มันเป็นของรางวัลวันเสาร์ดังนั้นเราจึงมีทุกอย่างที่ยอดเยี่ยมที่เกิดขึ้น แต่เราสามารถพูดคุยกันก่อนเกี่ยวกับปรากฏการณ์ที่เป็นวิญญาณที่เป็นวิญญาณหรือไม่? โฆษณา ฉันไม่เคยเป็นตัวของตัวเองอย่างไรก็ตามฉันเคยได้ยินจากเพื่อนในนิวยอร์กเช่นเดียวกับเพื่อนที่นี่เมื่อคุณทำมันคุณจะได้รับมันทั้งหมด สุจริตฉันหวังว่าไม่ใช่ … เพราะชั้นเรียนเป็นประเภทของแพง ฉันหมายถึง $ 30 สำหรับหนึ่งชั้นสปิน? ฉันสามารถใส่รองเท้าเทนนิสของฉันได้เช่นเดียวกับการทำงานเช่นเดียวกับถนนฟรี Buuut พวกเขามีราคาโปรโมชั่น $ 20 เบื้องต้นดังนั้นฉันจะไปในวันนี้เป็นครั้งแรกกับเพื่อนของฉันแมรี่รวมทั้งเราจะไปเรียน 60…

วันที่ความงาม 4: สถานการณ์ Sasquatch ผลประโยชน์ Prefessional หน้ากาก Wipeout ทันทีรวมถึงห้องอาบน้ำสำหรับทารก!

บางครั้งฉันรู้สึกว่าชีวิตความงามของฉันเป็นตอนของไฟล์ X เนื่องจากแปลก ๆ SH * t เกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับอีกครั้ง เหมือนเมื่อเช้านี้ ฉันตื่นแล้วล้างข้อตกลงของฉันด้วยเช่นเดียวกับการคว้าแหนบคู่หนึ่งเพื่อทวีตคิ้วของฉันเช่นเดียวกับเมื่อฉันมองเข้าไปในกระจกฉันสังเกตเห็นว่าสถานการณ์คิ้วของฉันหายไปอย่างเต็มรูปแบบ โฆษณา สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรฉันไม่มีความคิดอย่างไรก็ตามมันเป็นป่าฝนที่นั่น! ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไปจากแบบฉบับของ Jungly เช่นเดียวกับการรกข้ามคืน ฉันเห็นตัวเองในกระจกทุกวันดังนั้นคุณจะเชื่อว่าฉันจะไปรับสิ่งเหล่านี้เร็วขึ้นและเป็นเหมือน “โอ้! Gosh, Karen คุณเปลี่ยนเป็น sasquatch … “อย่างไรก็ตามไม่มี เห็นได้ชัดว่าฉันหลงลืมทั้งหมดจนกระทั่งสักวันหนึ่งเมื่อฉันมองขึ้นเช่นเดียวกับการดูพรมหนาของผมที่เติบโตบนคิ้วของฉัน … และริมฝีปากบนของฉัน … และคางของฉัน เช่นเดียวกับทุกสิ่งที่เพิ่งจะออกมาไม่มีที่ไหนเลย ตอนนี้ถ้าฉันอาจจะได้รับเส้นผมเหล่านั้นเพื่อโยกย้ายไปที่ขนตาของฉัน … โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ อย่างไรก็ตามนี่คือทั้งหมดที่จะระบุว่าฉันแหนบในวันนี้เช่นเดียวกับที่ฉันรู้สึกเหมือนผู้หญิงใหม่ทั้งหมด! มันรุ่งโรจน์! ฉันไม่เข้าใจว่าคุณ…

Tuesday Temptations: พยายามค้นหา Republic Nail Frida Kahlo Collection

ข้อกำหนดเหล่านี้ในชีวิตของฉันโดยเร็ว นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการอย่างแน่นอน – ใช่ความต้องการ – สาธารณรัฐเหล่านี้ Nail Frida Kahlo ผลิตภัณฑ์ในชีวิตของฉัน ขณะนี้ฉันได้เริ่มต้นการค้นหาอย่างเป็นระบบของร้านค้า CVS ทุกแห่งในพื้นที่ภูมิภาค Marin เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้! โฆษณา Sleuthing อินเทอร์เน็ตของฉันดูเหมือนจะแนะนำว่าพวกเขาเสนอเฉพาะที่ร้านค้า CVS จริงจริง ทำไม?! ทำไมพวกเขาไม่ได้เสนอออนไลน์ ฉันค้นพบเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นนี้จากเพื่อนที่ดีของฉันใน Instagram (เฮ้, หญิงสาว!) เธอตีพิมพ์รูปภาพที่เธอค้นพบของรายการบางอย่างเช่นเดียวกับช่วงเวลาที่ฉันเห็นมันฉันเป็นเหมือนตกลงใช่ฉันไม่สามารถออนไลน์ได้หากไม่มีพวกเขา ฉันหมายถึง … ฉันอาจออนไลน์โดยไม่มีพวกเขาอย่างไรก็ตามมันจะดีจริงๆถ้าฉันอาจลองยาทาเล็บที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมบนเล็บของฉัน ลิปสติก! ขัดคือ $ 7.99 เช่นเดียวกับลิปสติก โอ้เช่นเดียวกับเห็นได้ชัดว่ามีการตั้งอยู่ที่นั่นในทำนองเดียวกันบางแห่งที่มีทั้งยาทาเล็บรวมถึงลิปสติกในพวกเขา ฉันเห็นพวกเขาในเว็บไซต์ Nail ของสาธารณรัฐ (ไม่ใช่เพื่อขายแม้ว่า…