ESTEE Lauder สีที่บริสุทธิ์ความอิจฉาอายแชโดว์ 5 สีรวมกันในกล้วยไม้อิจฉา

สีม่วงนั่น! โฆษณา กล้วยไม้ไม่ใช่คนเดียวที่อิจฉา Estee Lauder สีที่บริสุทธิ์ความอิจฉาการผสมอายแชโดว์ 5 สีในกล้วยไม้อิจฉา ($ 50) ผู้หญิงแมวป่าก็เช่นกัน โฆษณา โดยเฉพาะผู้หญิงแมวที่มีตาสีน้ำตาลเหมือนของคุณอย่างแท้จริง … หรือผู้หญิงแมวที่มีดวงตาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือดวงตาสีน้ำตาลแดง หรือค่อนข้างมากสีตาอื่น ๆ คุณสามารถค้นพบกล้วยไม้อิจฉาตอนนี้ที่ Estee Lauder Counters เช่นเดียวกับออนไลน์เช่นเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอะไรที่คุณชอบเล่นหรือรักษาตัวเองด้วย?

โอ้วิธีที่ฉันชอบเจ้า Dolce & Gabbana แสงสีฟ้า! ฉันเป็นผู้เชื่อขนาดใหญ่ในการปฏิบัติต่อตัวเองหลังจากทำงานได้ดี … และในการปฏิบัติต่อตัวเองโดยทั่วไปเนื่องจากการรักษาเป็นสิ่งที่พิเศษเช่นเดียวกับสิ่งที่พิเศษรู้สึกดี การปฏิบัติทางเลือกของฉันมีการสลายไปอย่างมากต่อผลิตภัณฑ์ความงาม (และของว่าง!) “Sweetie” El Hub กล่าวว่า “คุณต้องการอย่างแท้จริงอีกหนึ่ง ?” โฆษณา ใช่ใช่ฉันทำ ฉันชอบที่จะได้รับข้อเสนอที่ดีเช่นกันดังนั้นเวลาที่มากฉันจะเล่นยาเสพติดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการดูแลร่างกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย เมื่อพูดถึงพื้นฐานของร่างกายเช่นครีมกันแดดโลชั่นโกนหนวดโลชั่นบำรุงผิวเช่นเดียวกับการซักรีดร่างกาย – สิ่งที่ฉันใช้ชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับอย่าสังเกตเห็นความแตกต่างระหว่างสูงเช่นเดียวกับระดับต่ำสุด – ฉันชอบร้านขายยา โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ แต่ใช่ฉันยังคงชอบที่จะรักษาตัวเองในเหตุการณ์ไปยังบางสิ่งบางอย่างที่สูงขึ้นเช่นชุดที่ดีอย่างแท้จริงในกลิ่นที่ฉันรักเช่นเดียวกับ Dolce & Gabbana Light Blue Line หรือโลชั่นบำรุงผิวโดย Laura…

ผมสั้นไม่สนใจ

ดังนั้นอืม … เรื่องนี้เกิดขึ้น! มากสำหรับการรักษานาน El Hub เป็น Super Cranky ฮ่า ๆ ! คุณรู้จักเด็กผู้ชายและผมยาว … Whatevs เขาจะเอาชนะมัน โฆษณา โฆษณา เพื่อนของฉัน Alis ที่ Fox + Solone Salon ใน Corte Madera ได้ตัดมีดโกน A-Line ที่หลวม ดูว่ามันสั้นลงในด้านหลังและอีกต่อไปในด้านหน้า? เธอเก็บสีฐานเดียวกันช็อคโกแลตที่อบอุ่นและไฮไลท์ทองแดงที่เพิ่มเข้ามา ฉันมีความสุขมากกับวิธีการเปิดออก! แม้ว่าฉันจะรักที่มีผมยาวหัวของฉันรู้สึกเบาลงมากในตอนนี้ ฉันไม่รู้สึกเหมือนฉันสวมหมวก 10 ปอนด์อีกต่อไป และถ้าฉันเบื่อฉันจะเริ่มกระบวนการที่ยาวนานในการเติบโตอีกครั้ง ให้ฉันทำอะไรให้ฉัน!

เวลาสอนแต่งหน้า! ตาสีทองทองแดงกับสีดำแมวซับ

พยายามค้นหาการแต่งหน้าใหม่สำหรับวันที่คืนวันที่ (หรือกิจกรรมยามเย็นที่สนุกอื่น ๆ )? หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่จะขดผมของคุณแล้วใส่ชุดน่ารักนี่คือความคิดรูปลักษณ์ทองคำทองคำทองแดง มันเป็นกวดวิชาแต่งหน้าวิดีโอตั้งแต่ต้นจนจบด้วย Liner แมวดำ (AKA ปีกอายไลน์เนอร์) แก้มปะการังและริมฝีปากสีชมพูเช่นฉันสวมใส่ในวิดีโอด้านบน โฆษณา ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมากมายในวิดีโอรวมถึงการแต่งหน้าร้านขายยาบางอย่างจากคอลเล็กชั่น Covergirl Bombshell ใหม่ คอลเลกชัน BACKGRIRL BOMBSHELL ใหม่ การใช้ Covergirl Lip Perfection Jumbo Gloss Balm ใน Cherry Twist ($ 8.99) บนริมฝีปากของฉันเพื่อดูกลางวัน เปลี่ยนเป็น Lipcolor CoverGirl Lip Perfector ใน Bombshell…

ปัจจุบันการตกแต่งสำนักงานของฉัน …

ส่องแสงและ macarons สองสิ่งที่ฉันชอบ การ์ดวันเกิด! พวกเขาเป็นเหมือนการผ่อนชำระชั่วคราว โฆษณา การใช้คำว่า “กิน” ในภาษาตากาล็อก (ภาษาของฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นที่ที่ใช้ในครัวเรือนของฉันมาจาก) เป็นข้อบ่งชี้ถึงความเคารพ มันหมายถึง “พี่สาว” และเด่นชัด “Ahh-Tea”

วัตถุ Mac ใหม่ของความรักที่มีความรักลิปกลอสชุดในเปลือยและสีแดงสีชมพูและพลัมและภาพเปลือยและปะการัง

จากบนลงล่าง, สามวัตถุ mac ของความรักของลิปกลอสชุดในเปลือยและสีแดง, เปลือยและปะการัง และสีชมพูและพลัม ($ 35 ต่อละ $ 42 cad) มันคือเช้าวันคริสต์มาส คุณฉีกเปิดที่มีรูปร่างแปลก ๆ ด้วยกระดาษห่อกวางเรนเดียร์เงาและค้นหาผู้ถือกล้วยพลาสติก โฆษณา คุณพิจารณาเรื่องนี้สักครู่ … คุณกระโดดขึ้นและลงด้วยความกระตือรือร้นดังนั้นจึงมีความสุขที่ได้มีที่เก็บกล้วยในที่สุด? ไม่คุณทำไม่ได้และฉันสามารถพูดได้ด้วยความมั่นใจเพราะฉันได้รับที่ใส่กล้วยพลาสติกในปีที่แล้วเป็นของขวัญและฉันไม่ได้กระโดดขึ้นและลงด้วยความกระตือรือร้น โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ตอนนี้ฉันเคยเปิดปัจจุบันเดียวกันและพบหนึ่งในสามของวัตถุ MAC ใหม่ของความรักของลิปกลอสแทน ($ 35 ละ $ 42 cad) สิ่งต่าง ๆ จะแตกต่างกัน ฉันจะกระโดดและเตะและเต้นรำในชุดนอนผ้าสักหลาดของฉันเพราะแตกต่างจากจานสีอายแชโดว์วันหยุดปกติของ…

Nest ที่ WP24: อาหารทำให้ฉันยินดีและเต็มรูปแบบเช่นเดียวกับที่ฉันน้ำลายไหล

นิ่มสลัวผสมกับฮาร์โกว์ซุยเชาว์เช่นเดียวกับไก่ mmm … ถั่วที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเทมปุระ โฆษณา รักษาอะไร สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในลอสแองเจลิสฉันพบเพื่อนที่ดีสำหรับ Noms ในสถานที่ที่เรียกว่า Nest ที่ WP24 มันเป็นร้านอาหารเด็กซุก Wolfgang ที่ให้บริการอาหารโอเรียนเต็ลฟิวชั่น ค่อนข้างแพง แต่ไม่น่าขันดังนั้นเช่นเดียวกับชุดลำลองมาก โฆษณา เราแบ่งปันอาหารเรียกน้ำย่อยบางอย่างเช่นเดียวกับพวกเขาทั้งหมดยอดเยี่ยมทั้งหมด (นี่คือเมนู) เช่นเดียวกับในตอนท้ายของมื้อที่ฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งเช่นเดียวกับเต็มซึ่งเป็นหลักของนักวิจารณ์ภาพยนตร์อาหารที่ฉันเป็น . ฉันจะบอกว่าสิ่งต่าง ๆ เช่น “อาหารทำให้ฉันพอใจเช่นเดียวกับที่ฉันน้ำลายไหลดังนั้นฉันจึงให้สี่ดาว” หากคุณอยู่ที่นั่นในพื้นที่ LA รวมถึงการมองหาสถานที่ที่ดีในการกินคุณอาจจะแย่ลงมาก ฉันแค่พูด พยายามที่จะคว้าตารางที่หันหน้าไปทางหน้าต่างเช่นเดียวกับเวลาก่อนพระอาทิตย์ตก คุณจะได้รับมุมมองที่งดงามของตัวเมือง LA ถั่วเทมปุระเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย Gochu Jang Chili Aioli เช่นเดียวกับเกลือแกงกะหรี่ ขนมปังปิ้งกุ้งกับพริกกระเทียมหวาน…