พฤศจิกายน 2018 รายการโปรด

เพราะอากาศหนาวฉันได้รับความคิดถึงในเดือนพฤศจิกายนแล้ว! นี่คือบางสิ่งที่ฉันรัก heck ออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว … 1. Onomie Boosting Lip + Cheek Sticks ($ 30 ต่อคน) สิ่งเหล่านี้เป็นสุดยอดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ครีมอื่น ๆ ที่มีอยู่เช่นเดียวกับฐานสีครีมครีม แต่ยังไม่เดินออกไป ฉันไม่ได้ใช้พวกเขาจริงๆเมื่อฉันกำลังจะถ่ายรูปสำหรับ MBB เพราะพวกมันบอบบางเกินไปสำหรับการถ่ายภาพ แต่สำหรับชีวิตปกติเช่นเมื่อฉันสวมแต่งหน้าน้อยที่สุดของการแต่งหน้าน้อยที่สุด (ธีมที่เกิดซ้ำเมื่อคุณ อยู่กับความต้องการของ Tabby และเด็กวัยหัดเดิน) พวกเขากำลังระเบิด พวกเขาเพิ่มสีให้เพียงพอต่อแก้มและริมฝีปากเพื่อทำให้เกิดสิ่งต่าง ๆ ขึ้นดังนั้นฉันจึงไม่ได้ดูตายอย่างสิ้นเชิงฮ่าฮ่า โฆษณา ฉันผสมผสานคอนซีลเลอร์ใต้ตาของฉันและข้ามมอยส์เจอร์ไรเซอร์ / รองพื้นอย่างสมบูรณ์จากนั้นฉุดบนเสื้อมาสคาร่าและตบเบา ๆ และผสมผสานหนึ่งในโทนสีเหล่านี้บนแก้มและริมฝีปากของฉัน มันเป็นรูปลักษณ์การแต่งหน้า Megan Markle…

Summer Solstice Look: Nights ฤดูร้อนร้อน

เปิดความร้อน ยินดีต้อนรับสู่ฤดูร้อน! (มันเริ่มทำงานอย่างเป็นทางการในวันนี้สำหรับพวกเราในซีกโลกเหนือในกรณีที่คุณไม่ได้สังเกต) แม้ว่าฉันจะไม่ใช่แฟนของวันที่ร้อนแรงร้อนแรง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเราไม่มีเครื่องปรับอากาศในที่ของเราที่ ช่วงเวลาหนึ่ง) สิ่งหนึ่งที่ฉันรักในฤดูร้อนคือเมื่อพระอาทิตย์ตกดินและทุกอย่างเย็นลง Juuuuuust เพียงพอเพื่อให้คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดายในตอนเย็นสวมกางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามหรือชุดเสื้อกล้าม รูปลักษณ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคืนฤดูร้อนที่ร้อนแรงและหนึ่งในสีลิปสติกสีแดงเข้มที่ฉันโปรดปรานที่จะสวมใส่เมื่ออากาศร้อนขึ้น: Matte Coral Red เฉดสีนี้เป็นสีแดงอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งมีอยู่ในสายถาวร โฆษณา ปกติฉันจะใช้สีแดงปะการังเคลือบเช่นนี้ตรงจากหลอด แต่คราวนี้ฉันตัดสินใจที่จะลองบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันเล็กน้อยโดยซับลิปไลน์ของฉันด้วยดินสอริมฝีปากสีแดงเข้มเล็กน้อยและทิ้งขอบให้น้อยลง ฉันเคยเข้าสู่ Lip Liner ที่ไม่ได้รับการเปิดตัว Kelly Clarkson มักสวมใส่เสียงดังนั้นฉันจึงต้องการจุ่มนิ้วเท้าลงไปดู! ฉันไม่ได้สวมใส่ Liner ที่ไม่ได้รับการเปิดตัวเมื่อปี 1998 ดังนั้นจึงสนุกกับการลองอีกครั้งแม้ว่าคำสั่งผสมสีแดงบนสีแดงจะมีผลต่อคำสั่งผสมลิปสติกพลัมพลัมสีแดงเข้ม โอ้และคุณสังเกตเห็นมะกอกสีโอลีฟที่เย็นกว่าที่มีรอยเปื้อนบนเส้นขนตาล่างของฉันหรือไม่? ฉันไปฟอยล์ไปที่เฉดสีอบอุ่นบนดวงตาแก้มและริมฝีปาก … ฉันชอบความแตกต่างที่ไม่คาดคิดในการแต่งหน้าคุณไม่? โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42…

การแต่งหน้าของคุณในการแต่งหน้ามัลติทาสก์ในขณะนี้และทำไมคุณถึงรักพวกเขา?

มี nothin ‘แต่ความรักสำหรับมัลติทาสก์ที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้ หนึ่งในความรักมัลติทาสกิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการพิจารณาพื้นฐาน … แต่มันเป็นงานที่ยอดเยี่ยม It’s Mac Brun Eyeshadow และฉันใช้มันเป็น Filler คิ้วอายไลเนอร์และใช่เป็นอายแชโดว์ บรูนสีน้ำตาลเข้มไม่อบอุ่นเกินไปหรือสีเทาเกินไปและเสร็จสิ้นซาตินก็ดูเคลือบฟันเมื่อมันอยู่บนผิวหนัง โฆษณา นอกจากนี้ใช่มันง่ายต่อการผสมผสานอย่างน่าประหลาดใจ ฉันใส่มันไปทางเหนือของทศวรรษแล้ว (Yikes) และเป็นหนึ่งใน Mac ที่พยายามและจริงของฉัน มันเป็นวัตถุดิบหลักจริงๆ ที่กล่าวว่าฉันยังให้ฉันอีกครั้ง Maybelline ทันที Rewind Concealer Rewind ซึ่งเป็น Dupe สำหรับคอนซีลเลอร์ Charlotte Tilbury ที่มีราคาแพงกว่ามากกับ Sponge Thingamabobber! ทำงาน Fab เป็นคอนซีลเลอร์ใต้ตาที่ครอบคลุมเต็มรูปแบบเพราะมันยังคงอยู่และไม่ทำงานเป็นเส้นที่ดี แต่ก็ยังมีความนุ่มนวลอย่างสวยงามดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนเป็นรากฐานได้อย่างง่ายดายหากคุณต้องการ…

Smudged Cat Eye | วันที่ 4 ด้วยความงามที่ซื่อสัตย์ได้รับมันด้วยกัน Eyeshadow Palette

ดวงตาแมวสมูดิ้งวันนี้; ฉันรักอันนี้จริงๆ! ปล่อยให้แมวผู้หญิงเพื่อรักตาแมวที่เปื้อนฮ่าฮ่าฮ่า! นี่เป็นรูปลักษณ์อื่น – ฉันจะพูดว่า “แรงบันดาลใจจาก” บัตรกวดวิชาที่มาพร้อมกับความงามที่ซื่อสัตย์ทำให้มันอยู่ด้วยกัน Eyeshadow Palette เพียงสี่อายแชโดว์ บทช่วยสอนแสดงให้เห็นว่าการใช้สีของสีเบจทั่วฝาเป็นฐาน แต่ฉันคิดว่าอาจดูแปลก ๆ นิดหน่อยฉันดังนั้นฉันจึงฉีกร่มเงาสีน้ำตาลเคลือบ (บรอนซ์นุ่ม) ที่ด้านบนของสีเบจเพื่อกำหนดรอยพับของฉัน โฆษณา เอ้ยเงาเหล่านี้ผสมผสานกันดีมาก! แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับจานสีนี้ เหมียว! เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับริมฝีปากสักครู่เพราะฉันจำเป็นต้องรู้ว่ามีคนอื่นออกไปในลิปบาล์มโทนหรือไม่? พวกเขากำลังแยมของฉันซึ่งเป็นเรื่องตลกเพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีลิปสติกเหลวอย่างแน่นหนาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ลอจิกริมฝีปากก่อนหน้าของฉันคือถ้าฉันจะสวมใส่อะไรบางอย่างในกระเป๋าของฉันในระหว่างการระบาดใหญ่ … ต้องใช้เวลานานพอที่จะอยู่ภายใต้หน้ากากของฉันเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่ต้องถอดหน้ากากของฉันอีกครั้ง ฉันรู้ตรรกะที่น่าสนใจ ? โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ปรากฎว่า Tinted Balms เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม…

สไตล์ผมทุกวันง่าย ๆ สำหรับวันที่ผ่านมาของฤดูร้อนวันที่ 2: พื้นผิวคลื่น Touled

เช่นเดียวกับสไตล์ผมที่น้อยกว่ามากขึ้นสำหรับวันสุนัขของฤดูร้อนตรวจสอบ … วันที่ 1: The Wonder Wonder Peep Wavy คลื่นซันนี่แมวคิตตี้แมว! – นั่นคือถ้าคุณสามารถผ่านไปได้ที่ริมฝีปากหวานฉ่ำ (มันเป็น Chanel Le Rouge Crayon de Couleur Jumbo Longwear Mat Lip Crayon ใน 269 ผลจากคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง) อ่านต่อสำหรับ Chill, Waves Laid-Back ที่ทันสมัย ​​(อย่างน้อยฉันก็เชื่อเช่นนั้น) โฆษณา ซึ่งแตกต่างจากคลื่นที่ Waikiki Beach ที่ฉันอายุน้อยที่คุณไม่ได้ใช้เวลา 15 นาทีในการพายเรือไปสู่การเล่นกระดานโต้คลื่นกับแขนก๋วยเตี๋ยวของฉันบน…

Saturday Surfing, 26 มกราคม 2019

สวัสดีวันเสาร์! เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความเงางามสง่าราศีตอนเช้า! ดังนั้น … ฉันกำลังพิมพ์ประโยคที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับกาแฟที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับความสุขของกาแฟถ้วยนี้คือเช่นเดียวกับที่ฉันรู้สึกว่ามีความคิดสม่ำเสมอเช่นเดียวกับที่ฉันรู้ว่า … ว้าวฉันกำลังพูด เกี่ยวกับกาแฟเป็นอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ ระหว่างที่ฉันต้องการ Liner ของฉันรวมถึงปริมาณกาแฟมากมายที่ฉันบริโภคเช่นเดียวกับการพูดพล่ามเช่นเดียวกับเกี่ยวกับการทำให้ฉันเป็นกึ่งทำงานในช่วงเวลาตื่นฉันสันนิษฐานว่านี่เป็นเรื่องธรรมดา ? ฉันยังไม่ถึงระดับติดยา Lorelei / Rory Gilmore (ยัง) อย่างไรก็ตามฉันสามารถดูว่ารถไฟขบวนนี้มุ่งหน้าไปยังที่ที่ฉันกังวลว่ามีอะไรที่สามารถหยุดได้หรือไม่ โฆษณา สำหรับตอนนี้ฉันแค่จะกลิ้งไปกับมัน! ? เกี่ยวกับเรื่องนั้นฉันค้นพบกาแฟแสนอร่อยที่ Trader Joe เมื่อวานนี้! ถ้าคุณชอบ Super Buttery กาแฟ Smooth ลองใช้กาแฟในการย่างเล็กน้อย mmm … โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $…

5 รากฐานที่แท้จริงของ ACE ฐาน WFH ของคุณ | ความคิดในวันศุกร์ที่ดูดีด้านนอกและรู้สึกดีในด้านใน

ห้าสิ่งมหัศจรรย์ของโลกการแต่งหน้า หากมีเวลาที่จะชื่นชมความมหัศจรรย์ของมูลนิธิ Workhorse Workhorse ทุกวันนี่จะเป็นเวลานั้น! นี่คือรายการโปรดของฉันในขณะนี้ คุณเป็นอะไร โฆษณา 5 รากฐานที่แท้จริงของ ACE ฐาน WFH ของคุณ ผิวLancômeรู้สึกถึงสีผิวให้ความชุ่มชื่นที่ดีต่อสุขภาพ Glow: น้ำหนักเบาเป็นพิเศษพร้อมการตกแต่งแบบ demi-matte; ดูดีในคนและในรูป มูลนิธิ Mac Face and Body: ดูเป็นธรรมชาติที่สุดของฐานที่แท้จริงทั้งหมดและมันก็ยาวนานเช่นกัน ฉันเด็กที่คุณไม่ได้ผิวหนังยังคงดูเหมือนว่าผิวเมื่อคุณสวมใส่ การปฐมพยาบาล Charm Moisturizer ซ่อมแซมเป็นพิเศษ: ผิวซาบปลุกที่สวยงามพร้อมความคุ้มครองปานกลาง! นอกจากนี้มันพร่าวังรูขุมขน มันเครื่องสำอางผิวของคุณ แต่รากฐานที่ดีกว่า + ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว: อันนี้ยังครอบคลุมปานกลาง แต่เสร็จสิ้นการเคลือบมากกว่าคนอื่น ๆ สูตรที่แทบจะไม่รู้สึกเหมือนน้ำ…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าเช่นเดียวกับการอุทธรณ์บล็อกมาสคอตบล็อกฉบับ เรื่องราว 554

จากสะพาน Rainbow เรียนแฟน ๆ เพื่อนรวมทั้ง Felines ในขณะที่ฉันนั่งอยู่ที่นี่บนคลาวด์ที่ได้รับแสงแดดของฉันซึ่งพบได้ง่ายเพียงแค่โยนหินออกไปจากสะพานเรนโบว์ฉันต้องการตรวจสอบบางสิ่งบางอย่างสำหรับเพื่อนแมวของฉันบนโลก: ใช่สวรรค์ล้วนเป็นถุงทั้งหมดเช่นเดียวกับกระเป๋า ของหญ้าชนิดหนึ่ง โฆษณา อยู่ตรงนี้สองสามสัปดาห์ในขณะนี้เช่นเดียวกับที่คุณรู้ว่ามันค่อนข้างเจ๋ง ลูกแมวอีกต่อไปทำให้ฉันรู้สึกยินดีต้อนรับมากมายเช่นเดียวกับที่มันยอดเยี่ยมมากที่ออกไปเที่ยวกับคาร์ลอีกครั้ง (นั่นคือ Karl Lagerfeld ในสถานการณ์ที่คุณพลาดการอ้างอิง) เขาคิดถึง Choupette อย่างสุดซึ้งเช่นเดียวกับที่ฉันพยายามปลอบโยนเขามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ เมื่อพูดถึงความสะดวกสบายฉันส่งผู้ช่วยของฉัน … มันแปลกที่จะระบุว่าในกาลปัจจุบันเมื่อพิจารณาว่าเธอไม่ได้ช่วยฉันอีกต่อไป แต่ฉันยังรู้สึกว่าเธออยู่ที่นี่กับฉันอีกต่อไปกับฉัน อย่างไรก็ตาม, sidetracked ฉันได้ส่งสัญญาณบางอย่างของผู้ช่วย พระเจ้าเข้าใจว่าเธอได้รับพวกเขาหรือไม่ แม้ว่าฉันจะมองข้ามคลาวด์ของฉันเช่นเดียวกับที่ฉันเห็นเธอมองขึ้นไปบนท้องฟ้าดวงตาที่เปล่งประกายด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ มันยากที่จะบอกว่าเธอคิดถึงฉันหรือถ้าเธอมีอาการภูมิแพ้ ฉันอยากจะเชื่อว่ามันเป็นอดีต … ดังนั้นฉันจำได้ว่าฉันเพิ่งอยู่ที่นี่เพื่อที่สองที่ร้อนแรง แต่มีการนินทาไปรอบ ๆ…

“ใหม่” Mac 224 แปรงผสมเรียวสังเคราะห์ …

เฮ้ฉันสามารถยืมอุปกรณ์อ่างอาบน้ำร้อน / Delorean Time เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงได้หรือไม่? ค่อนข้างโปรด? ฉันต้องการที่จะกลับไปที่ 2017 หรือจริง ๆ แล้วเวลาใด ๆ ก่อนที่ Mac จะปรับปรุงเส้นสะอาดของพวกเขารวมถึงการเปลี่ยนแปลงแปรงแบบดั้งเดิมมากมาย เช่นนี้: 224 โฆษณา หากคุณระบุ “ใช่” ฉันจะดูแลแมวของคุณหรืออบบราวนี่ คุณพูดอะไร ข้อเสนอ? Mac 224 Synthetic Tapered Blending Clean ($ 34) ฉันต้องการฉันอาจสต็อกอายุ 224 ปีนับตั้งแต่ – สวัสดีกางเกง Cranky – รุ่นใหม่นี้เป็นรอยขีดข่วนเช่นเดียวกับแข็งจำนวนของขนแปรงได้ลดลงเช่นเดียวกับปลอกโลหะหลวมแล้ว คนเกียจคร้านเช่นนี้เช่นกันตั้งแต่โรงเรียนเก่า…

Saturday Surfing, 16 พฤษภาคม, 2020

ยินดีในวันเสาร์เพื่อน ? อรุณสวัสดิ์. ฉันหวังว่าคุณนอนหลับได้ดี วันนี้สัญญาว่าจะเป็นวันที่มีสีสันที่นี่ต้องขอบคุณกล่องชอล์กทางเท้าใหม่ (ของขวัญจากน้องชายของฉัน!) เป็นเวลาหลายสัปดาห์คอนเนอร์และฉันได้รับการสกอตและอยู่บนพื้นโรงรถที่มีเศษซากศพสุดท้ายและ slivers ของ Sidewalk Chalk ที่เรามีเพราะเห็นได้ชัดว่า Chalk Sidewalk เช่น Siftizer มือเป็นส่วนที่หายาก ‘รอบชิ้นส่วนเหล่านี้ มีศิลปินชอล์กมากมายที่นั่น การรับกล่องใหม่รู้สึกเหมือนค้นหาสมบัติโจรสลัด! เราไม่กระพริบเมื่อเราเห็นบิตหักน้อยเพราะคุณรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาพูด … คุณทำสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเกี่ยวข้องกับชอล์กทางเท้าในระหว่างการระบาดใหญ่ ? โฆษณา การแต่งหน้าการแต่งหน้ารบกวนประสิทธิภาพของหน้ากากหรือไม่? ตามแพทย์ผิวหนัง Dr. Carrie L. Kovarik คำตอบคือไม่; อย่างไรก็ตามคอมโบของรากฐานลิปสติกเหงื่อลมหายใจร้อนและแรงเสียดทานสามารถทำให้ผิวของคุณระคายเคือง มี “การปฏิวัติการแต่งหน้าที่น่าเกลียด” เกิดขึ้นและใช่มันเป็นของจริง คำนี้ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากศิลปินแต่งหน้าและนักกิจกรรมที่ใช้เบอร์ลิน Eszter Magyar และมันหมายถึงการแต่งหน้าที่ผลักดันให้หน้า…