ทำเครื่องดื่มผสมน้ำหอมสินค้าของคุณเอง

ฉันไม่ได้มีเครื่องดื่มผสมตั้งแต่การเดินทางวันเกิดของฉันไปนิวออร์ลีนส์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ใจคุณฉันเชื่อว่าฉันมีความเพียงพอของพวกเขาในเวลาที่ฉันอยู่กับฉันในไม่กี่เดือน โฆษณา (ฉันเพียงแค่ต้องทำให้มันเร็ว / กลางเดือนมีนาคม) ฉันไม่ใช่นักดื่มขนาดใหญ่ที่จะเริ่มต้นด้วยอย่างไรก็ตามฉันไม่ควรพลาดมากนักฉันต้องบอกว่า … ฉันคิดถึงเพื่อนที่ดีกับคนแปลกหน้าที่บาร์ และประหลาดฉันคิดถึงกลิ่นค็อกเทล ฉันรู้; แปลก. อย่างไรก็ตามฉันชอบที่จะทำเช่นนั้น – เครื่องดื่มสูดดม – ตั้งแต่ไม่กี่คนที่มีกลิ่นที่น่าสนใจอย่างแท้จริงเช่นเดียวกับฉันพนันว่าจมูกการตั้งครรภ์ที่ยอดเยี่ยมของฉันซึ่งเป็นเหมือนความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นตามปกติของการเปิดตัวกลิ่นของฉันจะไปรับ ชั้นน้ำหอมเครื่องดื่มผสมที่ซับซ้อนทุกประเภท โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ฉันจะไปกับอะไรกับ … คำถามที่ยอดเยี่ยมฮ่า ๆ ! ที่นี่เราไป: น้ำหอมสินค้าโภคภัณฑ์ พวกเขาเป็นสายน้ำหอมเฉพาะซอกเช่นเดียวกับจมูกของฉันพาฉันไปที่หน้าจอของพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ Sephora พวกเขามีสไตล์น้ำหอมเครื่องดื่มผสมที่น่าสนใจ – อย่างไรก็ตามไม่ใช่ค็อกเทลที่แท้จริงในขณะที่คุณกำลังเดินไปที่กล่องจดหมายที่ดมกลิ่นเหมือน Mojito สิ่งที่คุณทำคือเลเยอร์กลิ่นส่วนตัวของพวกเขาเข้าด้วยกันเพื่อผลิตค็อกเทลกลิ่นหอมของคุณเอง…

การสอนแต่งหน้าที่เป็นกลางแบบคลาสสิกที่มีดวงตาที่กระชับสีและริมฝีปากเปลือย

ฉันต้องการทำแบบฝึกหัดเพื่อดูเรื่องนี้ตลอดไป! มันเป็นหนึ่งในตากเท้าของฉันเมื่อฉันไม่ต้องการคิดหนักเกินไป … ซึ่งเป็นเช่นนั้นตลอดเวลา บ่อยครั้ง. มันเป็นตาคลาสสิกที่ไร้กาลเวลาพร้อมอายแชโดว์ที่กระชับเย็นและอายแชโดว์ที่เป็นกลางและฉันมักจะจับคู่กับแก้มสีชมพู Peachy และริมฝีปากเปลือย (และในบางกรณีขนตาปลอม) โฆษณา มีเล็กน้อยกับมันดังนั้นจึงไม่ได้ดู 5 นาทีโดยวิธีการใด ๆ แต่ก็ยังไม่ไกลเกินไป มันจะง่ายขึ้นที่คุณทำมากขึ้น หวังว่าคุณจะมีความสุขในนั้น ลองซักครั้งและแจ้งให้เราทราบว่ามันกลายเป็นอย่างไร คุณ. สามารถ. ทำ. มัน! โฆษณา ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึง … NEUTROGENA HYDRO เพิ่มผิวเจลครีมผิวแห้งพิเศษ, $ 18.99 Mac ปฏิกิริยาตาอย่างรวดเร็วครีมบำรุงรอบดวงตา, ​​$ 31 Mac Prep + Prime Brilliance ตามธรรมชาติใน…

การแต่งหน้าแสดงลอสแองเจลิสวันที่ 28-29 มีนาคม: ดูที่ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sephora, Smashbox ประกอบด้วยสตาลล่า

Sephora คอลเลกชันที่มีชีวิตชีวาของ Sephora อ๊ะผู้ชาย! ฉันต้องการผู้จัดการ Rotten ของฉันจะให้ฉันออกไปสองสามวันดังนั้นฉันอาจไปแสดงแต่งหน้าลอสแองเจลิส หนึ่งในวันนี้ … โฆษณา ฉันต้องการไปเสมอ พวกเขามีการประชุมสองวันสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีการสัมมนารวมถึงห้องโถงจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยบูธแบรนด์ความงามรวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ผู้เข้าพักจะได้พบกับทักทายรวมถึงเครือข่ายกับ Peeps อื่น ๆ ในอุตสาหกรรม โฆษณา การแสดงใช้เวลาสองสามครั้งต่อปีในเมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศรวมถึงคนต่อไปที่เกิดขึ้นในลอสแองเจลิส 28 มีนาคมเช่นเดียวกับ 29 เช่นเดียวกับถ้าคุณโชคดีพอที่จะไปคุณมีความงามใหม่ ๆ ที่ต้องมองไปข้างหน้ารวมถึงสิ่งที่ระบุไว้ด้านล่าง … ผลิตภัณฑ์คอลเลกชัน Sephora ใหม่จากกระทะสีม่วงที่ด้านล่างซ้าย: บลัชออนที่มีชีวิตชีวาในกว่าดวงจันทร์ไม่มี 14, บลัชออนที่สดใสในครั้งแรกที่ไม่มี 06, โปรสะอาดใน 73 เช่นเดียวกับบลัชออนที่มีชีวิตชีวาในฉันตกใจ 09 SMASHBOX…

แสดงความคิดเห็นเพื่อรับรางวัลบัตร Egift $ 50 จาก Mac! (สิ้นสุดวันจันทร์)

** แจกของรางวัล ** แจกนี้ถูกปิดเช่นเดียวกับแชมป์ได้รับการติดต่อ (ขอแสดงความยินดี Amoure !!!) อย่างไรก็ตามตรวจสอบย้อนกลับไปในวันเสาร์หน้าสำหรับการแจกอีกครั้ง รับรางวัลบัตร Mac Egift $ 50 จากการแต่งหน้าเช่นเดียวกับบล็อกความงาม Birth Breignets, Po ‘Boys เช่นเดียวกับหอศิลป์แมว! – สัปดาห์ที่น่าหลงใหล (และสนุกสนาน) ฉันหวังว่าคุณจะเป็นไปด้วยดีเช่นกัน สิ่งที่ตรงนี้ใน Novato แคลิฟอร์เนียยังคงได้รับการชู เช้านี้มันมืดครึ้ม แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าหมอกในตอนเช้าที่มีหมอกจะหลุดออกจากตอนบ่าย จากนั้นมันจะร้อนร้อนร้อน โฆษณา หลานชายของคุณ King Tabby กำลังนั่งอยู่ข้างหลังฉันบนโซฟา เขากล่าวว่า “mroow!” อนึ่ง. ฉันได้รับความรู้สึกที่แข็งแกร่งว่าเขาหวังว่าเราจะออกไปข้างนอกเร็ว ๆ นี้สำหรับการเดินเพราะในขณะที่ฉันออกไปยัดไส้…

Sephora Bright Future Serum Serum คอนซีลเลอร์: ฉันรักสิ่งนี้!

อนาคตที่สดใส ฉันหวังว่าอย่างนั้น. ฉันหวังว่าเราทุกคนมีอนาคตที่สดใสและแม้จะมีความหลงใหลในการแสดงรายการทีวีซอมบี้โพสต์สันทราย (และหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง) ฉันคิดว่าอนาคตดูสดใสจริงๆ โฆษณา ดังนั้น … ทำไมฉันถึงพูดถึงเรื่องนี้? เนื่องจากคอนซีลเลอร์เจลซีรั่มเจลในอนาคตของ Sephora เหล่านี้ ($ 14 ต่อชิ้นและมีอยู่ในหลายเฉด) ฉันสะดุดพวกเขาย้อนกลับไปในเดือนกันยายนและใช้งานเป็นประจำตั้งแต่ เมื่อคุณไม่ได้สัมผัสสิ่งที่เป็นคอนซีลเลอร์กราลมือถือของคุณ (NARS Pure Creamy Concaler) ในอีกสองเดือนถึงเวลาที่จะให้สิ่งที่คุณใช้ในการตะโกนออกมาและนิ้วหัวแม่มือ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ดังนั้นนี่คือฉันให้การตะโกนอย่างเป็นทางการกับเจลคอนซีลเลอร์ที่ครอบคลุมทั้งหมดเหล่านี้: Haaaaay! ฉันจำไม่ได้ว่าเมื่อพวกเขาปรากฏตัวครั้งแรก (ฉันคิดว่ามันสายในช่วงปลายฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ร่วงก่อนหน้านี้) แต่ฉันหวังว่า Sephora จะไม่วางพวกเขาออกไปเพราะพวกเขากำลังประหลาดใจมาก! พวกเขาเข้ามาในความยุ่งเหยิงของเฉดสีทึบแสง 20 เฉดสีอย่างสมบูรณ์ดังนั้นนั่นเป็นช่วงเฉดสีที่น่านับถือและพวกเขาเพียง $ 14…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกมิ่งขวัญ, ฉบับที่ 477

เบราว์เซอร์ของคุณไม่รองรับแท็กวิดีโอ บทกวีถึงตุรกี โอ้ตุรกีคุณยั่วเย้าล่อใจของความอ่อนโยน Vittles ประกวดราคาของคุณโค้งยั่วยวนและขนหางปุยจี้เคราของตาข่ายของฉันและหลอกหลอนความฝันของฉัน โฆษณา คุณใหญ่นกที่สวยงามด้วยความอุดมสมบูรณ์ของคุณ Bosom Bosom ฉันนานสำหรับการโอบกอดของคุณ … โฆษณา โอ้ตุรกีให้ฉันนมัสการสวรรค์Derrièreของคุณ มาที่รักอร่อยของฉันและให้เราสนุกสนานผ่านทุ่งหญ้าชนิดหนึ่ง ให้ฉันอาบน้ำคุณในน้ำเกรวี่คุณนกเที่ยวบินที่เหลือเชื่อ – แท็บแมว

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าเช่นเดียวกับมิ่งขวัญบล็อกความงาม Vol 368

เคล็ดลับสู่ความสำเร็จคืออะไร? ตามที่แท็บแมว, ขนาดบวกที่มีชื่อเสียงระดับโลก และแท็บต้องการพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมดในเชิงลึกในการผ่อนชำระวิดีโอที่ลึกซึ้งและน่าสนใจของวันอาทิตย์ที่น่าสนใจด้วยแท็บ โฆษณา โฆษณา ขอให้ขนของคุณปุยเช่นเดียวกับการตวัดซับแมวของคุณจะยอดเยี่ยม ผู้ติดความงามชุมชนที่เป็นมิตรของคุณ กะเหรี่ยงรวมถึงแท็บ

การแต่งหน้าเช่นเดียวกับการอุทธรณ์บล็อกการสำรวจความคิดเห็นวันจันทร์ 350

ลูกพลับจากต้นไม้ในแม่ของฉันรวมถึงสวนหลังบ้านของพ่อ! คุณอาจสงสัยว่า “ดังนั้นสิ่งที่ทาบทามคือสิ่งใดในวันจันทร์ที่นี่!” มันไม่ได้เป็นแบบสำรวจอย่างแม่นยำ มันมีการพัฒนามากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ (การเบี่ยงเบน?) รายการที่ค่อนข้างสุ่มของความกังวลที่ฉันได้รับการออกไปเยี่ยมชมผู้เข้าชมทุกเช้าวันจันทร์ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา (มันเหมือนกับ Kickstart สำหรับสมองของคุณ) ฉันมีความสุขเสมอในการอ่านคำตอบของคุณในความคิดเห็นเช่นเดียวกับฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขในการอ่านของฉัน สิ่งหนึ่งที่คุณรู้สึกว่าคุณเป็นอย่างไร * ทำเสมอ * โอ้นั่นง่ายมาก ซักรีด. ไม่สำคัญว่าฉันจะล้างเช่นเดียวกับที่วางเสื้อผ้า / ผ้าขนหนู / ผ้าปูที่นอน / ผ้าปูที่นอน / อะไรก็ตามที่มีบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นในการล้าง มันไม่เคยจบลง! เหมือนกันสำหรับแปรงแต่งหน้า ฉันมักจะซักแปรงแต่งหน้าอย่างถาวร … สิ่งที่คุณต้องการที่คุณจะตรวจสอบในโรงเรียน? ศิลปะการเจรจาต่อรองรวมถึงการเจรจาแม้ว่าในขณะนี้ฉันยังไม่แน่ใจว่ามีคลาสสำหรับสิ่งเหล่านั้น … แต่พวกเขาเป็นทักษะที่เป็นประโยชน์ในการทำงานเช่นเดียวกับชีวิตประจำวันตามปกติ ฉันไม่เคยเชื่อเกี่ยวกับการเจรจาต่อรองเพื่ออะไรในฐานะวัยรุ่นเช่นเดียวกับเด็ก ๆ ตั้งแต่ฉันไม่ดีหรือกลัวโยกเรือ แต่ฉันพยายามที่จะได้รับดีกว่ามาก โอ้ฉันบอกคุณว่าฉันตั้งค่าความยากต่อการเจรจาต่อรองสำหรับตัวเอง? ฉันประหยัดเงินเพื่อรับเฟอร์นิเจอร์ใหม่เช่นเดียวกับเมื่อถึงเวลาแล้วฉันจะบังคับตัวเองให้พยายามหารือเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายลง…

วันอาทิตย์ที่มีแท็บแมวแต่งหน้าเช่นเดียวกับมิ่งขวัญบล็อกที่มีเสน่ห์, ฉบับที่ 336

ฉันเพิ่งแตะโดยนักเขียนบล็อกระดับภูมิภาคเพื่อเสนอความสามารถของฉันเกี่ยวกับหัวข้อนอกเขตแฟชั่นเช่นเดียวกับความงาม เนื่องจากแฟน ๆ ของฉันถูกส่งคำแนะนำเกี่ยวกับชีวิตเช่นเดียวกับที่ฉันพยายามพัฒนาอาณาจักรดิจิทัลของฉันฉันเลือกที่จะเริ่มดำเนินการตามแนวทางวิธีการเป็นแมว โฆษณา ตอนนี้สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แค่คำแนะนำ “สำหรับหุ่น” ทั่วไปของคุณ ฉันจะต้องมีรายละเอียดเช่นเดียวกับการครอบคลุมความเข้าใจของแมวที่สำคัญที่ได้รับในช่วงชีวิตของการสร้างแบบจำลองคิตตี้เช่นเดียวกับวันนี้เราจะเริ่มต้นด้วยปัญหาที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับแมว: ปกป้องศัตรู ฉันจะถูกที่สุดตอนนี้ถ้าฉันไม่ได้เริ่มคู่มือนี้กับองค์ประกอบที่ต้องการของการป้องกันดินแดน: อุปกรณ์เสริม รับเกียร์ สิ่งที่พูดว่า: “มือที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเวิร์คช็อปของปีศาจ”? ในการซื้อเพื่อให้ผู้ช่วยของฉัน (พหูพจน์) ไม่ว่างฉันรับหน้าที่ผู้ช่วยชายของฉัน / หมอนวด / ผู้สอนการออกกำลังกายส่วนตัวเพื่อแฟชั่นเทียม couture ที่กำหนดเองสำหรับฉันเพื่อให้แน่ใจว่าฉันอาจลาดตระเวนชุมชนอย่างสะดวกสบายเช่นเดียวกับสไตล์ โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ สายรัดเฉพาะนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยเฟรมแหบแห้งของฉันในใจใช้สายรัดไนลอน, ตะขอและห่วงเทปสไตล์เวลโครสไตล์เวลโครรวมถึงปืนกาวงานฝีมือ แต่ฉันก็เห็นเกียร์ธรรมดาที่น่าทึ่งที่ PETCO เป็นต้น มองหาเส้นสายตายาว หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการปกป้องพื้นที่ของคุณคือความสามารถในการมองเห็นฝ่ายตรงข้ามที่มาจากระยะไกล ในขณะที่ลาดตระเวนฉันมักจะเลือกตำแหน่งที่มีเส้นสายตายาวที่ช่วยให้ฉันเห็นแมวตัวอื่นเช่นเดียวกับผู้บุกรุกที่อยู่ไกลออกไป สิ่งนี้ให้เวลาฉันในการกำหนดแผนยุทธวิธีในกรณีที่มีการเผชิญหน้า สร้างปริมณฑล…

ฉันหมกมุ่นอยู่กับเหล่านี้ becca shimmering skin perfector กระจัดกระจายเรืองแสง

ฉันต้องการความช่วยเหลือในการเลือกรายการโปรด! ตกลงดังนั้นฉันจึงมองไปที่ 34 $ becca ที่ส่องประกายผิวกระจ่างใสกระจ่างใสกระจ่างใสสำหรับเวลาที่ยาวนานที่สุด ตอนนี้มีหกของพวกเขาตอนนี้และฉันตกหลุมรักกับเฉดที่เรียกว่าทองแดงหน้าแดงเมื่อมันถูกขายเป็น “บลัชออน” หรือที่เรียกว่าปากกาเน้นข้อความที่เข้มข้นเป็นพิเศษในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ฉันซื้อเมื่อมันถูก จำกัด และตกหลุมรักทันที มันเป็นเม็ดสีซุปเปอร์ Super Shimmery และ … Super Smooth and Blandable สุดยอดมาก ดังนั้นเมื่อฉันได้ยินว่า Becca กำลังขยายคอลเล็กชั่น “Bluminous Blush” ในปีนี้ฉันให้กำลังใจ! เฉดสีทั้งหกนี้ไม่ทำให้ผิดหวังและเมื่อฉันคิดว่าการแต่งหน้าในฤดูใบไม้ผลิในปีนี้เปิดตัวสำหรับฉันสามอันดับแรกของคนนี้ มันเป็นสูตร มันเหลือเชื่อ! โฆษณา Six Becca Shimmering Skin Perfector Shades Blushous Blushous…