NARS Spring 2017 Wildfire Collection Bumpy Trip Blush

แก้มโดย NARS Bumpy Trip Brush มันเสนอขายในราคา $ 30 ในคอลเล็กชั่น NARS Spring 2017 Wildfire
Geez สำหรับหน้าบลัชออนเรียกว่าการขับขี่เป็นหลุมเป็นบ่อนี่แน่นอนว่าเรียบ …

badum-bum

โฆษณา

ใครบางคนที่ NARS กำลังสนุกกับวันชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่หรือพวกเขาเชื่อเกี่ยวกับเวลานั้นพวกเขาเด้งข้ามไอดาโฮในยุคก่อน cambrian Subaru Outback ที่นำพวกเขาไปสู่พื้นที่ภายนอก

รอ – ไม่เป็นไร นั้นคือฉัน.

อย่างเป็นทางการนี้เป็นสีชมพู

โทรศัพท์ Nars เรียกมันว่าเป็นสีชมพูขนมที่ส่องแสง ตอนแรกฉันสงสัยในตอนแรกดังนั้นฉันจึงดึง Nars Pinks อีกสองสามคนสำหรับการเปรียบเทียบ – Gaiety ปรารถนารวมถึงความคิดใหม่ ๆ เช่นเดียวกับการเดินทางเป็นหลุมเป็นบ่อดูเหมือนไม่มีอะไรใกล้เคียงกับสิ่งที่ฉันโทรศัพท์เรียกว่าสีชมพูมาตรฐาน

โฆษณา

เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ??

$ 42

ช็อปตอนนี้

มันเป็นปะการังอีกมากมายที่มีความฝันสีชมพูสำหรับฉันเช่นเดียวกับสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันสามารถค้นพบมันคือความฝันของวันหยุดซึ่งเป็นปะการังมากขึ้น แต่สีชมพูน้อยลง

$ 30 NARS Bumpy Trip Blush
มันมีอาการชิมเมอรี่อย่างมากเช่นเดียวกัน

อึศักดิ์สิทธิ์นี่เป็นปัดแก้มที่ชิมเมอรี่! เช่นเดียวกับสิ่งที่ตลกไม่ได้ดูว่าเปล่งประกายในกระทะหรือในเสื้อโค้ต

ด้วยเหตุนี้ฉันจึงคว้าบลัชออนรูพรุนให้ใช้มันคิดว่า “มันจะทำงานได้”

ฉันปัดมันข้ามกระทะเมื่อรวมถึงโผล่ขึ้นมาในหนึ่งในแก้มของฉันอย่างไรก็ตามเมื่อฉันเริ่มขัดมันว้าว – ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม O ‘Shimmer เรากำลังพูดความส่องสว่างอย่างรุนแรงอย่างไรก็ตามมันเป็นระยิบระยับที่โตเต็มที่ … เช่นถ้า MAC Mineralize Skinfinishes กำจัดความฝันของเด็ก ๆ ของพวกเขาในตอนจบการเป็นดาราป๊อปเช่นเดียวกับที่ได้รับ “งานจริง” (Air Quotes) บิตเม็ดสีมีการบดอย่างประณีต (ไม่มีความเงางามจริง ๆ ) เช่นเดียวกับผลกระทบที่สง่างาม

สิ่งที่เป็นอยู่ … ชิมเมอร์ชนิดนี้ไม่ยุ่งถ้าคุณมีพื้นที่พื้นผิวใด ๆ บนแก้มของคุณจากรอยแผลเป็นจากสิวรูขุมขนขนาดใหญ่หรือแพทช์แห้ง โทรศัพท์มันเรียกพวกเขาออกไปเช่นเดียวกับอุดมคติตอนนี้แก้มของฉันเป็นตาดแห้งดังนั้นการเดินทางเป็นหลุมเป็นบ่อทำให้พวกเขาดูแห้ง

Swatch of Nars Bumpy Trip Blush

สีสีชมพูปะการัง

สีชมพูขนมสดใสสามารถสนุกได้อย่างแน่นอนอย่างไรก็ตามบ่อยครั้งที่ฉันใส่พวกเขาฉันรู้สึกว่าฉันพยายามยากที่จะดูเด็ก ฉันเชื่อว่าสีชมพูปะการังเช่นนี้ในอีกด้านหนึ่งมีความอ่อนเยาว์มากขึ้นเพื่อเหรียญวลี (ที่ฉันหวังว่าจะไม่ไร้สาระโดยสิ้นเชิง) หากคุณเป็น 30- หรือ 40 – บางสิ่งคุณอาจเช่นนี้ ฉันเชื่อว่าสีชมพูปะการังอาจน่ารักมากในผิวที่เป็นผู้ใหญ่

คำตัดสิน

NARS Bumpy Trip Blush เป็นเม็ดสีสวยสดและส่องสว่างอย่างไรก็ตามมันส่องสว่างมากจนมันมีความเป็นสปอตไลต์พื้นที่พื้นผิวประเภทใดก็ได้ ฉันขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยชั้นของไพรเมอร์ที่ราบรื่นเป็นอันดับแรก (คนที่มีซิลิโคนเป็น spackle ผิวหนังโดยทั่วไปรวมถึงหนึ่งโดยประกอบด้วยในหลอดสีเทาเป็นที่ชื่นชอบของฉัน) เช่นเดียวกับการใช้พวกเขาเบา ๆ ด้วยแปรง Skunk .

ความพร้อมใช้งาน

ทริปเป็นหลุมเป็นบ่อมีให้บริการในราคา $ 30 เช่นเดียวกับการเข้าร่วมสายระยะยาวของ NARS ดังนั้นจึงไม่ได้ไปทุกที่ทุกเวลาในไม่ช้า

โลกแห่งการเล่นวันที่โย่

ในข่าวที่ไม่ใช่การแต่งหน้าวันอื่น ๆ คอนเนอร์เช่นเดียวกับฉันไปที่วันเล่นครั้งแรกของเราด้วยกัน

อย่างน้อยฉันเชื่อว่ามันเป็นวันที่เล่น

เราไม่ได้มีวันเล่นอย่างแท้จริงเมื่อฉันโตขึ้น เยาวชนเพิ่งออกไปข้างนอกเช่นเดียวกับการเล่นอย่างไรก็ตามมันเป็นโลกที่แตกต่างกันในตอนนี้ …

อย่างไรก็ตามเมื่อปีที่แล้วในช่วงเวลานี้ฉันเข้าชั้นเรียนกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของเรา (Kaiser) รวมถึงสองสามสัปดาห์หลังฉันวิ่งเข้าไปในผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้าเรียนในเวลาเดียวกันกับฉัน (ฉันกระแทก เข้าสู่เธอที่ Sephora) เด็กของเธอมีอายุมากกว่าคอนเนอร์สองสัปดาห์

เราแลกเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ดังนั้นเราจึงพอใจในสัปดาห์นี้ที่ Panera มันเป็นการพูดอย่างยอดเยี่ยมกับแม่มากกว่าหนึ่งคนที่มีอายุมากกว่าอายุเท่ากันเช่นเดียวกับคอนเนอร์ต้องออกไปเที่ยวกับลูกอีกคนหนึ่งซึ่งเธอยังไม่ได้ทำอะไรมากนัก

ฉันเชื่อว่าเธอถูกเป่าออกไป …

คุณระบุว่ามีพวกเราอีกมากมายที่นั่น!
เธอน่ารักมากพวกคุณ! สิ่งแรกที่เธอทำคือพยายามแบ่งปันของเล่นของเธอกับลูกอีกคน เธอมีเสียงพลาสติกนี้ด้วยเหรียญพลาสติกที่มีการงอกของฟันบนมัน (ดูเหมือนกุญแจดังนั้นเราจึงโทรศัพท์เรียกพวกเขาว่า “กุญแจรถ” ของเธอและเธอพยายามที่จะให้มันออกไป

โฆษณา

โดยรวมแล้วฉันเชื่อว่ามันเป็นวันเล่นที่ประสบความสำเร็จมาก สำหรับแม่ใหม่ออกไปที่นั่นเมื่อคนที่คุณพึงพอใจกับคุณแม่คนอื่นคุณทำอะไรตามปกติ? หากคุณมีความคิดวันที่แม่ / เด็กประเภทใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบ

ผู้เสพติดอำนาจชุมชนที่เป็นมิตรของคุณ

ชาวกะเหรี่ยง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *