Maybelline Color Sensational Iti-Matte Nudes Lipstick

โดยใช้ $ 8 Maybelline Color Sensational Inti-Matte Lipstick ใน 555 Naked Coral
คุณเข้าใจว่าคุณเติบโตขึ้นมาในประเทศแผ่นดินไหวเมื่อคุณเห็นลิปสติกเปลือยใหม่จาก Maybelline และแทนที่จะเชื่อว่าบางสิ่งบางอย่างเช่น “Ooh! ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะสวมใส่ด้วยตาควัน! ” คุณเชื่อในสถานการณ์ปวดศีรษะเกิดแผ่นดินไหวที่เลวร้ายที่สุดของคุณซึ่งรวมถึงการเป็นเจ้าชู้ในห้องอาบน้ำเช่นเดียวกับสบู่ทั้งหมดเมื่อมีการโจมตีครั้งใหญ่

(อีกหนึ่งอาการปวดศีรษะของฉันดูเหมือนจะอยู่ในช่วงกลางของการรักษาการผ่าตัดเลสิคเมื่อเกิดแผ่นดินไหวนั่งบนบุคคลนั้นสักหน่อย)

โฆษณา

อ่า … อีกหนึ่งวันมีเหตุผลอีกหนึ่งอันรุ่งโรจน์ที่จะสวมใส่ลิปสติกเปลือย คุณเข้าใจวิธีการม้วน เช่นเดียวกับสีที่น่าตื่นเต้น INTI-Matte Nudes Lipsticks โดย Maybelline เป็นสิ่งที่น่ารักริมฝีปากที่เปลือยเปล่ามาก

จากบนลงล่าง, Swatches ของ Six of 10 ของ Maybelline Color Sensational Inti-Matte Lipsticks: 575 Brown Blush, 565 Almond Rose, 55 Naked Coral, 545 Beige Babe, 535 Nude อย่างหมดจดเช่นเดียวกับ 530 ทรายร้อน

พวกเขาทั้งหมดมีแสงสีทองอบอุ่นเช่นเดียวกับพื้นผิวเคลือบสีเนียนครีมทำให้ฉันนึกถึงชาแนล … สิ่งที่ไม่เตือนฉันถึงชาแนลคือราคาของพวกเขา พวกเขาเป็นเพียง $ 7.99 ต่อคน

คุณจะต้องยอดเยี่ยมกับรสชาติน้ำตาลบัตเตอร์สไส้สีน้ำตาลที่ค่อนข้างตัดเช่นเดียวกับกลิ่นซึ่งฉันโอเคโดยสิ้นเชิงตลอดเวลา แต่บางครั้งก็เหมือนเมื่อฉันอยู่ในส่วนของรอบของฉันเช่นเดียวกับความรู้สึกของกลิ่นของฉัน ไปในเกียร์ Basset Hound ระดับถัดไปมันทำให้ฉันคลื่นไส้ … มันยังไม่ได้เป็นข้อตกลงเบรกเกอร์สำหรับฉันเนื่องจากฉันชอบราคาเวลาที่สวมใส่ (ฉันได้รับประมาณสี่ชั่วโมง) สูตรน้ำหนักเบาเช่นกัน พวกเขารู้สึกอย่างไรบนริมฝีปากของฉัน

โฆษณา

เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ??

$ 42

ช็อปตอนนี้

ฉันทุกคนเกี่ยวกับ Naked Coral (ฮ่าฮ่าฉันสามารถได้ยินคุณพูดว่า “ของโปรแกรมที่คุณเป็นกะเหรี่ยง” ฮ่า ๆ !) มันเป็นปะการังสีชมพูที่อบอุ่นที่อ่านว่าเป็น “เปลือย” ในผิวสีแทนขนาดกลางของฉัน

ตกลงดังนั้น … จำไว้ว่า Pecan Pie Pie ของ Trader Joe ในขวด?

ดีฉันทำมันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำหรับอาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟและน่าเศร้าที่มันไม่ใช่ทั้งหมดที่

ขอบคุณพระเจ้าที่มีพายสำรองจาก Costco (หมายเหตุด้านข้าง: ครัวเรือนที่มีพายสำรองเสมอตอบ: ครัวเรือนของฉันทำ)

ฉันหมายความว่า Jar Pie ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อที่จะทำ ฉันเพิ่งใช้หนึ่งในเปลือกพาย Pilsbury ที่ทำไว้ล่วงหน้าจากนั้นเทส่วนมิกซ์ลงในชามเพิ่มเนยรวมถึงไข่เททุกอย่างลงในเปลือกพายรวมถึงติดอยู่ในเตาอบ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายซึ่งดี แต่มันเป็นเพียงความหวานที่บริสุทธิ์โดยไม่มีรสชาติที่ดี ฉันไม่เชื่อว่าฉันจะทำอีกครั้ง … ฉันเชื่อว่าฉันจะไปที่คอสโกโดยตรงในปีหน้าเช่นเดียวกับการระเบิดของพวกเขา – @ SS Pecan Pies เนื่องจากฉันเชื่อว่าขนมของพวกเขามักจะดีเสมอ

การถอนหายใจขนาดใหญ่ … มันจะเป็นตลอดทั้งปีก่อนที่ฉันจะมี Pecan Pie อีกหนึ่งชิ้น มันเป็นเพียงการรักษาวันหยุดสำหรับฉันเช่นเดียวกับที่ฉันโอเคกับสิ่งนั้น

ขนมวันหยุดบางอย่างรวมถึงอาหารว่างที่คุณกินครั้งนี้เท่านั้นในรอบปี?

โฆษณา

ความงามชุมชนที่เป็นมิตรของคุณ

ชาวกะเหรี่ยง

หน้า เราใกล้ชิด! คุณกำลังทำอะไรในวันส่งท้ายปีเก่า? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันจะดูทรงกลมที่ลดลงด้วยแท็บ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *